Fear Street 1666 ถนนอาถรรพ์ ภาค 3 (2021) พากย์ไทย

ย้อนกลับไปในปี 1666 ดีน่าได้รู้ความจริงเกี่ยวกับซาร่าห์ เฟียร์ ตัดกลับมาในปี 1994 แก๊งเพื่อนต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด… และเพื่ออนาคตของเชดี้ไซด์ หนังออนไลน์

หลังจากรวมมือที่ถูกตัดขาดของ Sarah Fier กับศพที่เหลือของเธออีกครั้ง Deena มีนิมิตที่แสดงเหตุการณ์ในปี 1666 จากมุมมองของ Sarah Fier เธออาศัยอยู่กับจอร์จ บิดาของเธอและพี่ชายของเฮนรี่ในสหภาพแรงงาน ซึ่งเป็นนิคมแรกเริ่มก่อนที่จะถูกแบ่งออกเป็นซันนีเวลและเชดีไซด์คืนหนึ่ง Sarah และเพื่อนๆ ของเธอ Hannah Miller และ Lizzie ได้พบกับหญิงม่ายผู้สันโดษเพื่อรวบรวมผลเบอร์รี่ที่มีพลังสำหรับงานปาร์ตี้ ซึ่ง Sarah บังเอิญพบหนังสือเกี่ยวกับมนต์ดำ

 กลุ่มมาถึงงานปาร์ตี้ และซาร่าห์กับฮันนาห์ถูกคาเลบลวนลาม ทั้งสองวิ่งหนีและแบ่งปันช่วงเวลาใกล้ชิดที่ Mad Thomas มองเห็นโดยไม่รู้ตัว วันรุ่งขึ้น บาทหลวงไซรัส มิลเลอร์เริ่มทำตัวแปลก ๆ เนื่องจากอาหารและน้ำของเมืองถูกวางยาพิษ ซาราห์วางใจโซโลมอนกู๊ดและสงสัยว่าเธอต้องรับผิดชอบต่อความโชคร้ายของเมืองนี้หรือไม่

จากนั้นเมืองก็พบว่าบาทหลวงมิลเลอร์ได้สังหารเด็กสิบสองคนในโบสถ์ รวมทั้งเฮนรี่และคอนสแตนซ์ ซาร่าห์ถูกบาทหลวงมิลเลอร์โจมตีก่อนที่เขาจะถูกโซโลมอนสังหาร คืนนั้นมีการพบปะกันในเมืองซึ่งชาวเมืองตัดสินใจว่าคาถาเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ และคาเลบอ้างว่าซาราห์และฮันนาห์เป็นแม่มดที่รับผิดชอบ ฮันนาห์ถูกจับขณะที่ซาร่าห์หลบหนี และทั้งเมืองก็ประกาศว่าฮันนาห์จะถูกประหารชีวิตในตอนเช้า

ซาร่าห์ย่องเข้าไปในโบสถ์ที่ฮันนาห์ถูกกักตัว และทั้งสองก็สารภาพความรักของพวกเขา ซาราห์ตัดสินใจหยิบหนังสือของหญิงม่ายมาและใช้เพื่อทำข้อตกลงกับมารและช่วยชีวิตฮันนาห์ แต่เธอพบว่าหนังสือเล่มนี้หายไปและหญิงม่ายถูกฆาตกรรม เธอหนีไปที่บ้านของโซโลมอนและซ่อนตัวหลังจากที่เขาถูกผู้ชายลอบล่าสัตว์เธอ ขณะซ่อนตัว เธอพบอุโมงค์ใต้บ้านของเขาค้นพบพิธีกรรมและหนังสือของหญิงม่าย โซโลมอนเปิดเผยว่าเขาหยิบหนังสือมาทำข้อตกลงกับปีศาจ โดยแลกกับอำนาจและความมั่งคั่ง

เขาเสนอว่าจะแบ่งปันกับเธอ และเผยให้เห็นว่าโซโลมอนหลงรักซาร่าห์ Sarah ปฏิเสธข้อเสนอของเขาและการต่อสู้ก็เกิดขึ้น มือของ Sarah ถูกตัดขาดในการต่อสู้

เธอหนีไปที่โบสถ์เพียงเพื่อจะถูกโซโลมอนและชาวเมืองจับได้ ที่เธอและฮันนาห์แขวนคอ ต่อมา Lizzie, Issac, Hannah และ Abigail ได้ทำให้ Sarah เสียใจและฝังศพของเธออย่างเหมาะสม

จัดจำหน่ายโดย Netflix  วันที่วางจำหน่าย 14 กรกฎาคม 2564 (ลอสแองเจลิส)  16 กรกฎาคม 2021 (สหรัฐอเมริกา)
เวลา  114 นาที  ประเทศ สหรัฐ  ภาษา ภาษาอังกฤษ

ที่มา TMDB