Fear รักอำมหิต (1996) พากย์ไทย

Fear รักอำมหิต (1996)   นิโคล วอล์กเกอร์ฝันเสมอว่าจะถูกคนพิเศษกวาดไป คนที่แข็งแกร่ง เซ็กซี่ และอ่อนไหวที่จะดูแลเธอมากกว่าสิ่งอื่นใดในโลก เดวิดเป็นเพียงแค่นั้นและมากกว่านั้น: อัศวินยุคใหม่ที่มีเสน่ห์และเย้ายวนใจเธอ ทั้งร่างกายและจิตใจ แต่แฟนหนุ่มที่สมบูรณ์แบบของเธอไม่ใช่ทั้งหมดที่เขาดูเหมือนเป็น หน้าตาอันหวานชื่นของเขาปิดบังด้านอำมหิตและด้านมืดที่จะเปลี่ยนความฝันของนิโคลให้กลายเป็นฝันร้ายในไม่ช้าFear 1996 เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาที่กำกับโดย James Foley และเขียนโดย Christopher Crowe นำแสดงโดย Mark Wahlberg, Reese Witherspoon, Amy Brenneman และ William Petersen ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบแนวจิตวิทยาระทึกขวัญ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวดูหนังออนไลน์

รักอำมหิต (1996) เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ระทึกขวัญวัยรุ่นยุค 80 Fatal Attraction นำแสดงโดย Mark Wahlberg และ Reese Witherspoon อันที่จริงมีรายงานว่าทั้งสองกำลังออกเดทกันในขณะที่สร้างภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังไม่ยืนยันความสัมพันธ์ของพวกเขา รักอำมหิต (1996) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาอเมริกันปี 1996 กำกับโดย James Foley และเขียนโดย Christopher Crowe นำแสดงโดย Mark Wahlberg, Reese Witherspoon, William Petersen, Alyssa Milano และ Amy Brenneman การผลิตมีค่าใช้จ่าย 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ทำรายได้ 20.8 ล้านเหรียญสหรัฐที่บ็อกซ์ออฟฟิศ อาชีพของ Mark Wahlberg เริ่มต้นด้วยบทบาทที่โดดเด่นในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง รักอำมหิต (1996)ในปี 1994 บทบาทที่ตามมาของเขาในฐานะนักเลง Dirk Diggler ใน Boogie Nights ทำให้เขาได้รับเสียงไชโยโห่ร้องอย่างมีวิจารณญาณ ตอกย้ำสถานะของเขาในฐานะนักแสดงนำในฮอลลีวูด จากนั้นเขาก็เข้าสู่ภาพยนตร์แอคชั่นราคาประหยัดในช่วงต้นทศวรรษ 2000 รวมถึง The Departed ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ บทบาทนี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในซีแอตเทิลในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 หลังจากการฆ่าตัวตายของเคิร์ต โคเบน นี่คือวิสัยทัศน์ของผู้สร้างภาพยนตร์ในแอลเอเกี่ยวกับซีแอตเทิลยุค 90 แม้ว่า Witherspoon จะดูค่อนข้างเด็ก แต่เธอก็ยังคงเป็นภาพล้อเลียนของเพื่อนเท่ที่เล่นโดย Alyssa Milano ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแฟชั่นยุค 90 ภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาปี 1996 รักอำมหิต (1996) นำแสดงโดย Mark Wahlberg, Reese Witherspoon และ William Petersen กำกับการแสดงโดยเจมส์ โฟลีย์ และเขียนดูหนังพากย์ไทยบทโดยคริสโตเฟอร์ โครว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Alyssa Milano และ Amy Brenneman

เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 16 ปี ชื่อ นิโคล วอล์คเกอร์ ที่ตกหลุมรักกับชายหนุ่มอายุ 23 ปี ชื่อ เดวิด แมคคอล เพื่อให้ได้เธอกลับมา เดวิดทำให้นิโคลต้องทนทุกข์กับอาชญากรรมอันน่าสยดสยองหลายครั้ง ในขณะที่ความหมกมุ่นของเขาทวีความรุนแรงขึ้น นิโคลตระหนักดีว่าเดวิดกลายเป็นเจ้าของ และเขาก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจเธอ เมื่อครอบครัวของเธอถูกเพื่อนของเดวิดลักพาตัว นิโคลกลายเป็นนักโทษ แม้จะมีเนื้อเรื่องที่มืดมนของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การแสดงของ Witherspoon ก็เกินความคาดหมาย เธอแสดงเป็นตัวละครหลักที่มีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ และผ่อนคลาย ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย ผลงานของวิเธอร์สปูนก็ได้รับการยกย่องและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ความสัมพันธ์ของรีส วิเธอร์สปูนกับพ่อของเธอได้รับการทดสอบด้วยวิธีที่น่าสนใจ ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Witherspoon ได้เดทกับเกย์คนหนึ่ง ซึ่งเธอไม่อยากทำในโลกแห่งความเป็นจริง แต่คราวนี้เธอถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจ ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับสถานะลัทธิ มีผู้ชมจากแฟนๆ ที่ชื่นชอบการแสดงอันยอดเยี่ยมจาก Reese Witherspoon และ Mark Wahlberg ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างภาคต่อและรีเมคหลายภาค และได้รับความสนใจจากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สด้วยซ้ำ หลังจากเริ่มต้นอาชีพการแสดงของเธอแล้ว Reese Witherspoon เป็นผู้ประกอบการที่อุดมสมบูรณ์และมีธุรกิจที่หลากหลาย มูลค่าสุทธิของเธออยู่ที่ประมาณ 240 ล้านเหรียญข้อมูล IMDb