Fearless เฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน (2020) พากย์ไทย

เกมเมอร์วัยทีนต้องอัพเลเวลมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กแบบฟูลไทม์ในชีวิตจริง เมื่อเกมโปรดพาทารกต่างดาวสามหน่อที่มีพลังเหนือมนุษย์มาหาเขาถึงบ้าน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Fearlessเฟียร์เลส เกมซ่าปราบเซียน (2020) ในเกม เรดตัดสินใจส่งพวกเขาไปที่สถานรับเลี้ยงเด็กก่อนที่เขาจะเล่นระดับสุดท้ายของเกม โดยไลท์สปีดติด “เครื่องสื่อสารระหว่างดาวเคราะห์” กับเด็กทารกคนหนึ่ง เพื่อให้พนักงานรับเลี้ยงเด็กสามารถโทรหาไลท์สปีดได้ในกรณีฉุกเฉิน ขณะอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็ก ศัตรูของเกมและศัตรูของไลท์สปีด ดร.อาร์แคนนิสขโมยเด็กและกักขังพวกเขาไว้ในยานอวกาศของเขาเพื่อพยายามขโมยพลังพิเศษของพวกมันเพื่อที่เขาจะได้พิชิตโลก.. กองทัพสหรัฐ นำโดยนายพล Jayne Blazerhatch ตรวจพบเครื่องบินที่เข้าสู่น่านฟ้าของอเมริกา

เมลานีและรีดต่างตกใจเมื่อพบเด็กเล็กๆ ที่เข้ามาในบ้าน และหลังจากการถกเถียงกันถึงสิ่งที่ควรทำ เรดก็เกลี้ยกล่อมเธอว่าลูกๆ มาจากเกม และพวกเขาตัดสินใจที่จะดูแลพวกเขา ในขณะเดียวกัน Arcannis ได้ติดตามที่อยู่ของเด็กทารกไปที่บ้านของ Reid และกองทัพระดมความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำ.. เช้าวันรุ่งขึ้น Reid ค้นพบเครื่องสื่อสารระหว่างดาวเคราะห์และได้รับโทรศัพท์จาก Lightspeed ซึ่งอธิบายว่านั่นเป็นลูกของเขาและนั่น

เขาจะติดตามตำแหน่งของพวกมันเพื่อดึงพวกมันกลับมา และอธิบายว่าอาร์แคนนิสกำลังตามล่าพวกมันอยู่ อย่างไรก็ตาม ทารกคนหนึ่งโยนเครื่องสื่อสารทิ้ง ทำลายมันและทำให้ Lightspeed ไม่สามารถติดตามตำแหน่งได้เสร็จสิ้น Arcannis มาถึงและหลังจากเอาชนะกองทัพแล้ว ขโมยทารกและขนส่งพวกเขาไปที่เรือของเขา.. ร่องรอยของ Arcannis และ Melanie ได้แก้ไขเครื่องสื่อสารระหว่างดาวเคราะห์ด้วยการเดินสายไปยังเครื่องรับส่งสัญญาณแบบใช้มือถือของทหาร และพวกเขาก็สามารถติดต่อกับ Lightspeed ได้สำเร็จ Lightspeed เพื่อติดตามตำแหน่งของพวกเขายังแจ้งเขาด้วยว่า Dr. เรือลงจอดที่เมืองใหญ่ที่ทหารรออยู่ และ Melanie และ Reid หนีออกจากเรือพร้อมกับตู้หนีภัยที่พาลูกๆ ไปกับพวกเขา ลงจอดใกล้กับเรือในที่เดียวกัน

เมือง; อาร์แคนนิสแปลงร่างเป็นร่างที่ใหญ่และทรงพลังมากขึ้น และปล่อยหุ่นยนต์กองทัพอากาศซึ่งทหารหยุดไม่สำเร็จ เมื่อเขาเข้าใกล้เมลานีและเรด เด็กๆ เรียนรู้ที่จะควบคุมพลังพิเศษของพวกเขาและต่อสู้กลับ ทำลายกองทัพหุ่นยนต์และเอาชนะอาร์แคนนิสด้วยการทำลายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่คอซึ่งทำให้เขามีพลังที่จะใหญ่ขึ้น Lightspeed มาถึงหลังจากการต่อสู้จบลง และโล่งใจที่พบว่าเด็ก ๆ ได้เรียนรู้การใช้พลังพิเศษของพวกเขา และยังยกย่อง Reid และ Melanie เป็นวีรบุรุษด้วย ดูหนังออนไลน์

กำกับโดย  Cory Edwards
บทภาพยนตร์โดย  Cory Edwards / John Murphy
ผลิตโดย   John H. Williams / Danielle Sterling / Patrick Worlock / Robyn Klein
นำแสดงโดย  Yara Shahidi / Miles Robbins / Jadakiss
บริษัทผู้ผลิต  3QU Media / Vanguard Animation / New Hero / Cinesite
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย   14 สิงหาคม 2020
ความยาว   89 นาที
ประเทศ   แคนาดา / สหรัฐอเมริกา
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

แหล่งที่มา : TMDB