Feel the Beat ขาแดนซ์วัยใส (2020) ซับไทย

หลังการออดิชั่นละครบรอดเวย์พังไม่เป็นท่า นักเต้นสาวสุดมั่นไม่แคร์ใครต้องจำใจกลับบ้านและรับฝึกสอนเหล่านักเต้นรุ่นเยาว์สุดแปลกแยกเพื่อลงชิงชัยในการแข่งขันรายการใหญ่ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ขาแดนซ์วัยใส (2020)  เอพริล ดิบรินา นักเต้นสาวที่แสวงหาความสำเร็จบนบรอดเวย์ ขโมยรถแท็กซี่จากหญิงชราคนหนึ่งในช่วงพายุฝนเพื่อไปออดิชั่น เธอแสดงได้ดี แต่สปอนเซอร์ รูธ ซิมเมอร์ ได้พบกับนักเต้นที่มีศักยภาพ เมื่อเธอจำเดือนเมษายนได้ (จากอุบัติเหตุแท็กซี่) เธอสาบานว่าจะไม่มีใครจ้างเธอที่บรอดเวย์ มันถูกโพสต์บนโซเชียลมีเดียซึ่งเปิดเผยต่อสาธารณชนในเดือนเมษายน ขณะอยู่ที่ร้านขายของชำ เธอบังเอิญไปเจอครูสอนเต้นของ New Hope Miss Barb ซึ่งเชิญเธอมาที่สตูดิโอเต้นรำ ในสตูดิโอเต้นรำ เธอไปเยี่ยมชั้นเรียนนักเต้น: ลูเซีย เด็กสาวขี้ลืมใส่แว่น อูน่า เด็กสาวประหม่า; Kari ที่แอบหาอาชีพของตัวเอง รูบี้ไม่มั่นใจในตัวเอง Zuzu สาวหูหนวก; ซาร่าห์ น้องสาวที่ดื้อรั้นของนิค; และจูนและมิเชล น้องคนสุดท้อง ในตอนแรก เธอปฏิเสธ แต่ต่อมารู้ว่ามันสามารถให้โอกาสเธอได้แสดงต่อหน้า Welly Wong ซึ่งช่วยรักษาอาชีพการงานของเธอไว้ได้ เอพริลยอมรับ โดยเริ่มต้นการฝึกที่รุนแรงซึ่งทำให้นักเต้นหนุ่มแปลกแยก รวมถึงการทำให้รูบี้ลาออก อยู่มาวันหนึ่งเพดานห้องซ้อมเต้นพังทลายลงหลังจากเดือนเมษายนบอกนักเต้นว่าพวกเขา “ไม่ห่วย” ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าพวกเขากำลังดีขึ้น ไม่สามารถจ่ายค่าซ่อมที่สตูดิโอได้ ทีมงานจึงย้ายไปซ้อมที่สนามฟุตบอลและในที่สุดก็ย้ายไปที่ยุ้งฉางของพ่อของ April ซึ่งนิคได้ช่วยซ่อมแซม.. นักเต้นจากคณะอื่นเยาะเย้ยเธอเกี่ยวกับความล้มเหลวของเธอในนิวยอร์ก

ทำให้เธอเสียสมาธิในระหว่าง เต้นครั้งเดียวแม้ว่าเธอจะหายดีแล้ว.. ในหมวดเพลง 6 และต่ำกว่าของมินิ นักเต้นที่อายุน้อยที่สุดสองคนคือจูนและมิเชลล์ตกใจบนเวที Dicky ผู้ซึ่งจดจำท่าเต้นของหญิงสาวทั้งหมดในขณะที่ฝึกซ้อม วิ่งออกไปและเริ่มเต้น อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่นักเต้นตัวเล็กกำลังซ้อมลิฟต์ในโรงนา April เรียก Sarah และ R. ยกเธอขึ้น ถ้วยซิลิโคนของเธอก็ตกลงบนพื้น และเธอก็วิ่งออกไป เขินอายและร้องไห้ เมษายนพบเธอในทุ่งและปลอบเธอ.. เมษายนติดต่อกับ Sarah น้องสาวของนิคอีกครั้ง ซึ่งรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งเมื่อแม่ของเธอเสียชีวิต และเดือนเมษายนก็ย้ายไปนิวยอร์ก ครั้งหนึ่งในแอตแลนติกซิตี หลังจากการแสดง เวลลี หว่องประทับใจมากกับเดือนเมษายน เขาเสนอให้เธอเป็นผู้นำในการแสดงใหม่ของเขาทันที April และ Welly ออกจากการแข่งขันทันทีเพื่อไปซ้อมที่นิวยอร์ค ทำลายล้างทีม.. วันรุ่งขึ้น April ตระหนักถึงความผิดพลาดของเธอและละทิ้งการซ้อม โดยบอก Welly ว่าเธอต้องให้เกียรติกับความมุ่งมั่นของเธอที่มีต่อ New Hope เธอโทรหาเดโคอีกครั้งเพื่อขับรถกลับแอตแลนติกซิตีเพื่อให้กำลังใจทีมก่อนการแสดง หลังจากคืนดีกับนักเต้นของเธอ เอพริลและนิคก็จูบกัน และเวลลียังคงรักษาเธอไว้แม้จะเลิกซ้อมแล้ว.. เอพริลแสดงในรายการของเวลลี หว่องในนิวยอร์ค และยังคงสอนชั้นเรียนเต้นรำของเธอในวิสคอนซินผ่านวิดีโอแชทต่อไป ทุกคนเต้นรำบนถนน และรูธ ซิมเมอร์ขับรถไปชั่วขณะด้วยความตกใจ

TMDB