FIR เฟอร์ (2022) ซับไทย

อีร์ฟาน อาเหม็ด ผู้ชนะเลิศเหรียญทอง IIT Madras ในเมือง Triplicane เมือ งChennai อาศัยอยู่กับเพื่อน ๆ และ แม่ ตำรวจปราวีณา เบกุม เขามีความสัมพันธ์กับ อาชา กฤษณมัวร์ธี ซึ่งกำลังทำปริญญาเอกของเธอ ในเมืองเดลี เขามีเพื่อนในครอบครัวชื่อ ปรัธนา รามัน ซึ่งเป็นทนายความรุ่นเยาว์โดยอาชีพ อีร์ฟานเข้าร่วมการสัมภาษณ์งานไม่สำเร็จ ขณะที่ทำงานนอกเวลากับโรงงานน้ำหอม เบื่อกับการถูกซักถามเกี่ยวกับความเชื่อทางศาสนาของเขาในระหว่างการสัมภาษณ์ อิรฟานตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจน้ำหอมเต็มเวลา ดูหนังออนไลน์

ระหว่างทางกลับจากไฮเดอราบัด อีร์ฟานทำมือถือหาย ผิดหวังที่เขาอาจจะพลาดเที่ยวบินไปเชนไน อีร์ฟานเข้าใจผิดขู่เจ้าหน้าที่สนามบินว่าเขาจะวางระเบิดไฮเดอราบัดซึ่งนำไปสู่การจับกุมของเขา แต่ได้รับการปล่อยตัวและไปถึงเมืองเชนไน ต่อมาโทรศัพท์เครื่องเดียวกันถูกพบในที่เกิดเหตุระเบิดในไฮเดอราบาด และอีร์ฟานถูกจับอีกครั้ง โดยเขาถูกควบคุมตัวภายใต้คำสั่งของที่ปรึกษาของNIA Ajay Dewan และถูกสอบปากคำโดยนายอนิชา กูเรชี เจ้าหน้าที่ของ NIA และเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นต่ำกุณเศขร

เชื่อกันว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่ต้องการตัวมากที่สุดชื่อAbu Bakr Abdullah อีร์ฟานถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ก่อการร้ายและถูกมองว่าเป็นปีศาจที่กำเนิดมาจากการทดลองทางสื่อ เขาถูกทรมานภายใต้การควบคุมตัวของตำรวจ Irfan รอดพ้นจากการควบคุมตัวของตำรวจและพบว่า Praveena Begum เสียชีวิต ส่งผลให้ Irfan เสียหายยับเยิน เขาหนีตำรวจอีกครั้งและได้พบกับริยาซ ลูกชายของดร.ซาซี เขาเกลี้ยกล่อมอีร์ฟานให้มากับเขา เขากระตุ้นให้อีร์ฟานสร้างก๊าซซารินเพื่อดึงการโจมตีของผู้ก่อการร้าย อิรฟานทำเช่นนั้น Dr. Zazi ไปเยี่ยมโรงงานและตกใจ

เมื่อเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นและพยายามจะหยุดเขา แต่ถูก Riyaz ฆ่าอย่างไร้ความปราณีโดยใช้ก๊าซซาริน Anisha ไปถึงที่นั่นและล้อมรอบ Irfan และ Riyaz แต่ถูกยิงโดย Karthikeyan ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็น Abu Bakr Abdullah ตัวจริง เมื่อมีการคิดค้นการเปิดใช้งานระเบิด อับดุลลาห์เปิดใช้งานระเบิดและบอกลูกน้องของเขาให้ฆ่า Irfan เนื่องจากเขาไม่มีประโยชน์สำหรับเขาในตอนนี้ แต่ Irfan เอาชนะและฆ่าลูกน้องและเปิดเผยว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบและกำลังตามล่าหา Abu Bakr เป็นเวลา 8 ปี อาร์คานาซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นตำรวจก็มาถึงโรงงานและจัดการริยาซให้เสร็จ ส่วนอีร์ฟานก็สังหารอาบู บักร์ อับดุลเลาะห์ ดูหนังออนไลน์

Gunashekhar และเจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมรอบโรงงานภายใต้คำสั่งของ Ajay Dewan และรัฐบาลได้ยิง ขีปนาวุธ ทางทหาร Archana พยายามเกลี้ยกล่อม Irfan ให้ออกจากโรงงานในขณะที่โรงงานกำลังจะถูกทำลาย และ Irfan ปฏิเสธในขณะที่เขาต้องการหยุดการทำงานของก๊าซซาริน โรงงานถูกทำลายโดยขีปนาวุธ ดูเหมือนว่าจะฆ่าอีร์ฟาน Ajay Dewan ขอแสดงความยินดีกับการป้องกันการโจมตีของแก๊ส มีการเปิดเผยว่าอีร์ฟานเป็นเจ้าหน้าที่ของ NIA และปฏิบัติการทั้งหมดนี้วางแผนโดย Dewan ซึ่งเป็นที่รู้จักเพียงไม่กี่คนเท่านั้น เขาพบเจ้าหน้าที่ที่มีพื้นฐานด้านวิศวกรรมเคมีและตั้งชื่อเขาว่า Irfan Ahmed เพื่อลบล้างชีวิตในอดีตของเขา Irfan ด้วยความช่วยเหลือของ Archana กำจัด Ashraf วิศวกรเคมีของ Abu ​​Bakr Abdullah เพื่อหลอกล่อ Abdullah ให้ Irfan ชื่อของเขาถูกเปิดเผยว่า Faizal Ibrahim Raiz

FIR เฟอร์ (2022)  บริษัทผู้ผลิต VV Studioz
จัดจำหน่ายโดย  Red Giant Movies – Abhishek Pictures
วันที่วางจำหน่าย  11 กุมภาพันธ์ 2022 (อินเดีย)
เวลา   155 นาที  ประเทศ  อินเดีย  ภาษา ทมิฬ อังกฤษ  บ็อกซ์ออฟฟิศ   ประมาณ₹24ล้าน

แหล่งที่มา  WiKi