Folklore The Long Pond Studio Sessions โฟล์คลอร์ เดอะ ลอง พอนด์ สตูดิโอเซสชัน (2020) ซับไทย

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ใกล้ชิด ซึ่งเทย์เลอร์ สวิฟต์แสดงแต่ละเพลงจากอัลบั้ม ‘นิทานพื้นบ้าน’ ตามลำดับ ขณะที่เธอเปิดเผยความหมายและเรื่องราวเบื้องหลังทั้ง 17 เพลงเป็นครั้งแรก ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์สารคดีคอนเสิร์ต กำกับการแสดงโดยนักร้องชาวอเมริกัน เทย์เลอร์ สวิฟต์ จะเข้าฉายทาง Disney+ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอความสามารถของศิลปินต่างๆ รวมถึงเทย์เลอร์ สวิฟต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความร่วมมือระหว่างนักร้องและนักดนตรีสองคนจากวงการเพลงอัลบั้มแสดงสดชุดที่ 3 ของเทย์เลอร์ สวิฟต์Folklore อัลบั้มแสดงสดชุดที่ 3 ของ Taylor Swift กำลังจะมีการแสดงภาพยนต์คอนเสิร์ตพร้อมกับการเปิดตัวทาง Disney+ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วย Swift, Aaron Desner, Jack Antonoff และ Bon Iver และเป็นการแสดงสดจากอัลบั้มล่าสุดของเธอเพลงมีความอบอุ่น เสียงร้องของ Swift ได้รับมิติใหม่ในสภาพแวดล้อมที่เปลื้องผ้านี้ ยิ่งไปกว่านั้น Dessner และ Antonoff ผู้ทำงานร่วมกันของเธอไม่เคยเข้าถึง histrionics เลย และรักษาเนื้อหาให้อยู่ในระดับต่ำและครุ่นคิด เนื้อเพลงหลายท่อนในคติชนวิทยาอ้างอิงประตูและทางเข้า สนิมและรอยแผลเป็น ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในอารมณ์ของอัลบั้มในระหว่างการบันทึก เทย์เลอร์ สวิฟต์แสดงเพลงทั้งหมดในอัลบั้มใหม่

เซสชั่นสดจัดขึ้นที่ตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ค และถ่ายทำโดยนักดนตรีหลายคน รวมถึง Jack Antonoff และ Aaron Dessner เธอยังแสดงคู่กับจัสติน เวอร์นอน ซึ่งอยู่ในอัลบั้มด้วยTaylor Swift และ Dessner ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของอัลบั้มก็แอบบันทึกการแสดง การแสดงสดเกือบจะดีกว่าตัวอัลบั้มเอง โดยเสียงร้องของเทย์เลอร์เกือบจะชวนให้นึกถึงอัลบั้ม

นี่เป็นอัลบั้มที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟน ๆ ของนักร้องวิดีโอดังกล่าวจะพร้อมให้สตรีมบน Disney+ และจะมีทั้งหมด 17 เพลงจากอัลบั้มที่จะมาถึง วิดีโอจะรวมความหมายเบื้องหลังแต่ละเพลงด้วย ถ่ายทำที่ Long Pond Studios ซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขาฮัดสัน นอกจากการสตรีมบน Disney+ แล้ว ยังให้บริการในแคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี ไอร์แลนด์ เกาะแมน นิวซีแลนด์ เปอร์โตริโก

และสหราชอาณาจักรการทำงานร่วมกันของ Taylor Swift กับนักดนตรีสองคนในอัลบั้มที่ขายดีที่สุดของเธออัลบั้มที่ขายดีที่สุดของเทย์เลอร์ สวิฟต์ “1989” และ “Speak Now” (ซึ่งทั้งสองอัลบั้มนี้รั้งอันดับสูงสุดของชาร์ต) แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของเธอในฐานะศิลปิน นอกเหนือจากการผลิตอัลบั้มแล้ว สวิฟต์ยังได้ร่วมงานกับนักดนตรีอีกสองคนในเพลงอีกด้วย ผลที่ได้คืออัลบั้มที่นักวิจารณ์และแฟน ๆ ยกย่องอย่างสูง การทำงานร่วมกันระหว่าง Swift และศิลปินสองคนนี้ได้รับการยกย่องจากสไตล์ที่ตัดกัน

อ้างอิงจาก  TMDB