For Our Pure Time เพื่อเวลาอันบริสุทธิ์ของเรา (2021) ซับไทย

For Our Pure Time Chen Xiaoxi ( Shen Yue ) และ Jiang Chen ( Hu Yitian ) เป็นเพื่อนร่วมชั้นที่โรงเรียนมัธยม Chenxi และเป็นเพื่อนบ้านกันตั้งแต่ชั้นอนุบาล Chen Xiaoxi เด็กสาวร่าเริงที่ไม่ค่อยเรียนหนังสือ แสดงความชื่นชมต่อ Jiang Chen นักเรียนชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องหน้าตาดีและคะแนนสูง อย่างไรก็ตาม Jiang Chen อยู่ห่างไกลและไม่แยแสต่อผู้คนมากเพราะพ่อของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ร่วมกับเพื่อนๆ ของพวกเขาหลู่หยางขี้ขลาดแต่ขี้ขลาด, 

หลินจิงเซียวนักกีฬาแต่ทื่อ และหวู่ โป๋ซง นักว่ายน้ำแห่งชาติผู้ร่าเริงเฉินเสี่ยวซีและเจียงเฉินเตรียมพร้อมสำหรับเกาเกาการสอบเข้ามหาวิทยาลัยระหว่างการเดินทางผ่านโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นและเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ซึ่งนำไปสู่ความรักที่เบ่งบานใน Jiang Chen ที่มีต่อ Chen Xiaoxi และในที่สุดทั้งสองก็จบลงด้วยกัน Chen Xiaoxi และ Jiang Chen เป็นเพื่อนบ้านกัน ดูหนังออนไลน์

 เธอมีความสนใจอย่างมากและแสดงออกถึง Jiang Chen ผู้ซึ่งปฏิเสธการแสดงความรักทั้งหมดของเธอ เรียนด้วยกันตั้งแต่อนุบาล Chen Xiaoxi พยายามอย่างมากในโรงเรียนมัธยมปลายเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักของ Jiang Chen เช่นการเขียนจดหมายรัก การเตรียมตัวสำหรับการมาเยี่ยมของแม่ วิ่งเพื่อดูแลชั้นเรียน พยายามซื้อตั๋วสำหรับการแข่งขันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การแข่งขันในการแข่งขันแบบข้ามรั้ว กำกับการแสดง และถูกขาย

หน้าต่อหน้าทั้งโรงเรียนเนื่องจากการบันทึกที่เล่นผิดระหว่างการเล่นในชั้นเรียน Jiang Chen ยังมีความรู้สึกต่อ Xiaoxi แต่เขาไม่แสดงให้พวกเขาเห็น เขาช่วยเธอทุกครั้งที่เธอมีปัญหา เธอได้รับแรงบันดาลใจจาก Lin Jingxiao ที่สนับสนุนเธอในความพยายามทั้งหมดของเธอเพื่อดึงดูดความสนใจของ Jiang Chen Lu Yang หลงใหลในทัศนคติที่กล้าหาญของ Jingxiao และหลงใหลใน Jingxiao ซึ่งเธอปัดทิ้งอย่างไม่เกรงกลัว Jingxiao 

 เริ่มสนใจโรงเรียน Dr Li หลังจากที่เขามอบเสื้อให้เธอหลังจากที่กางเกงของเธอขาดเมื่อเธอกระโดดข้ามกำแพงไปพบพ่อของเธอที่อยู่ต่างประเทศ Wu Bosong เริ่มชอบ Xiaoxi หลังจากที่เธอเชียร์เขาในการแข่งขันว่ายน้ำแม้ว่าเขาจะได้อันดับสองก็ตาม เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงความรักต่อเธอ ดังนั้น Jiang Chen และ Wu Bosong จึงมีความตึงเครียดในอากาศเกี่ยวกับ Xiaoxi Wu Bosong เริ่มชอบ Xiaoxi 

หลังจากที่เธอเชียร์เขาในการแข่งขันว่ายน้ำแม้ว่าเขาจะได้อันดับสองก็ตาม เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงความรักต่อเธอ ดังนั้น Jiang Chen และ Wu Bosong จึงมีความตึงเครียดในอากาศเกี่ยวกับ Xiaoxi Wu Bosong เริ่มชอบ Xiaoxi หลังจากที่เธอเชียร์เขาในการแข่งขันว่ายน้ำแม้ว่าเขาจะได้อันดับสองก็ตาม เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงความรักต่อเธอ ดังนั้น Jiang Chen และ Wu Bosong

จึงมีความตึงเครียดในอากาศเกี่ยวกับ Xiaoxi Jiang Chen อิจฉาความใกล้ชิดของ Wu Bosong กับ Xiaoxi และปฏิเสธเธอเมื่อ Wu Bosong มาช่วย Xiaoxi ในวันทัศนศึกษา Xioaxi วางแผนดอกไม้ไฟให้กับ Jiang Chen แต่สถานการณ์กลับเป็นปฏิปักษ์กับเธอ และเธอก็เห็นหลี่เหว่ยโอบกอดเจียงเฉิน Jiang Chen พยายามชดเชยให้กับ Xiaoxi ที่อกหัก แต่ก็ไร้ประโยชน์ หลี่เหว่ยโกงข้อสอบและถูกจับได้ เธอถูกเปิดเผยว่าได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้า

จึงมีความตึงเครียดในอากาศเกี่ยวกับ Xiaoxi Jiang Chen อิจฉาความใกล้ชิดของ Wu Bosong กับ Xiaoxi และปฏิเสธเธอเมื่อ Wu Bosong มาช่วย Xiaoxi ในวันทัศนศึกษา Xioaxi วางแผนดอกไม้ไฟให้กับ Jiang Chen แต่สถานการณ์กลับเป็นปฏิปักษ์กับเธอ และเธอก็เห็นหลี่เหว่ยโอบกอดเจียงเฉิน Jiang Chen พยายามชดเชยให้กับ Xiaoxi ที่อกหัก แต่ก็ไร้ประโยชน์ หลี่เหว่ยโกงข้อสอบและถูกจับได้ เธอถูกเปิดเผยว่าได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้า ดูหนังออนไลน์

เธอขโมยยาไดอะซีแพมจากห้องพยาบาลของโรงเรียนและพยายามฆ่าตัวตาย เธอได้รับการช่วยชีวิตโดยดร.หลี่และเจียงเฉิน ดร.หลี่รับผิดชอบยาที่หายไป ส่งผลให้ต้องพักการเรียน Jingxiao รับโทษเพื่อช่วย Dr. Li ทำให้ Lu Yang ตระหนักว่า Jingxiao ชอบ Dr. Li เขาเริ่มวิ่งตามตระหนักถึงสิ่งนี้และหมดสติไปเนื่องจากปัญหาหัวใจของเขา เขาได้รับการช่วยชีวิตโดยดร. ลี่. ดร.หลี่ออกจากโรงเรียนและหลู่หยางเปิดเผยต่อสาธารณชนถึงความรู้สึกของเขาที่มีต่อจิงเซียวในที่ประชุมของโรงเรียน