Forever Young สัญญาหัวใจข้ามเวลา (1992) พากย์ไทย

นักบินทดสอบปี 1939 ขอให้เพื่อนสนิทของเขาใช้เขาเป็นหนูตะเภาเพื่อทำการทดลองด้วยความเย็นจัด Daniel McCormick ต้องการถูกแช่แข็งเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องเห็นความรักของเขาอยู่ในอาการโคม่า สิ่งต่อไปที่แดเนียลรู้ก็คือเขาถูกปลุกให้ตื่นในปี 1992 Forever-Young เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวโรแมนติกแฟนตาซีอเมริกันปี 1992 ที่กำกับโดย Steve Miner และนำแสดงโดย Mel Gibson, Elijah Wood และ Jamie Lee Curtis บทภาพยนตร์เขียนโดย JJ Abrams และสร้างจากเรื่องสั้น “The Rest of Daniel” เมล กิ๊บสันเป็นดาวเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขามอบเนื้อหาและเสน่ห์ให้กับ “Forever-Young” เจมี่ ลี เคอร์ติสเซ็กซี่ในบทแคลร์ เพื่อนของเฮเลน แฟนสาวที่ตายในสมองของแดเนียล และคนโรแมนติกที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับใครนอกจากเมล กิ๊บสัน เมล กิ๊บสัน รับบทเป็นนักบินทดสอบก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งบังเอิญละลายน้ำแข็งหลังจากใช้เวลา 50 ปีในห้องแช่แข็ง ในช่วงเวลานี้ เขาเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับโลกในขณะที่เขามีชีวิตอยู่ แม้จะโชคร้าย แต่เขาก็ยังรักษาไหวพริบเกี่ยวกับตัวเขา”Forever Young” เป็นสารคดีเกี่ยวกับ Victor Bukowski นักเขียนชาวอเมริกัน เดิมทีออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KCET ของลอสแองเจลิส ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในเชิงพาณิชย์ ได้รับรางวัล Silver Reel Award จากงาน San Francisco Film Festival และได้แนะนำ Bukowski ให้กับผู้ชมในวงกว้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำให้ Bukowski ได้รับรางวัล National Endowment for the Arts อีกด้วย แม้จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ชื่อเสียงของ Bukowski ในหมู่สถาบันวรรณกรรมยังคงมัวหมอง ระหว่างการถ่ายทำ เขาถูกจับได้ว่าเมาและยกย่องเผด็จการBukowski เติบโตขึ้นมาในลอสแองเจลิสและเข้าเรียนที่ Los Angeles City College ตั้งแต่ปี 1939 ถึง 1941 เขาสนใจงานเขียนแต่ไม่ชอบกวีนิพนธ์สมัยใหม่และชอบที่จะเขียนในสไตล์ที่ไม่มีเครื่องตกแต่ง เขายังนำวิธีการแบ่งข้อความบรรยายออกเป็นส่วนเล็กๆ ในนวนิยายเรื่องแรกของเขา Bukowski ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่ดูหนังพากย์ไทย

และนักวิจารณ์ก็สังเกตเห็นรูปแบบการเขียนที่เฉียบแหลมของเขาและคำอธิบายที่หลากหลายเกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของนายไปรษณีย์ร้อยแก้วของ Bukowski ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1992 ในปูมรัสเซีย-อเมริกัน “ราศีธนู” Sergei Yurienen ผู้แปลนวนิยายเรื่องนี้ตั้งข้อสังเกตในการแนะนำของเขาว่า “รัสเซียเป็นภาษาที่สิบสามที่ Bukowski เขียนไว้” ในปี 1995 นิตยสารรัสเซียได้ตีพิมพ์ร้อยแก้วสั้นๆ ของ Bukowski วรรณกรรม Inostranennaya ตีพิมพ์เรื่อง “Forever Young” และ “The Tragedy of the Leaves” (รวมเรื่องสั้น) ฉบับภาษารัสเซียเริ่มปรากฏในฉบับแยกกันในปี 1997งานของ Bukowski แสดงถึงความเป็นปัจเจกนิยมแบบใหม่ที่ท้าทาย ประเภทของปัจเจกนิยมที่ยกระดับคุณค่าในตนเองและความเป็นปัจเจก มันทำให้การค้นหาคุณค่าในตนเองเป็นภารกิจทางศาสนาและเหตุผล อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด ผลงานของ Bukowski มีความคล้ายคลึงกับวีรบุรุษชาวอเมริกันในยุคก่อนสมัยใหม่มากกว่างานร่วมสมัยที่มาจาก IMDb