Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง (2020) พากย์ไทย

มิลลี่ เคสส์เลอร์ สาววัย 17 ปี จากโรงเรียนมัธยมบลิสฟิลด์ เธอกำลังเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของเหล่าคนดังในโรงเรียน แต่เมื่อเธอกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของคนชำแหละเนื้อสัตว์ ฆาตกรต่อเนื่องในเมืองที่เธออาศัยอยู่ การเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายจึงกลายเป็นเรื่องที่น่าห่วงน้อยลงไป เมื่อกริชโบราณลึกลับทำให้ฆาตกรต่อเนื่องและมิลลี่ ตื่นขึ้นมาในร่างที่สลับกัน มิลลี่รู้ว่าเธอมีเวลา 24 ชั่วโมง ที่จะกลับเข้าร่างของเธอ ก่อนจะสลับร่างกันอย่างถาวร และติดอยู่ในร่างของชายวิปริตในวัยกลางคนตลอดไป ปัญหาของเธอก็คือ ตอนนี้เธอดูเหมือนคนโรคจิตรูปร่างสูงใหญ่ยักษ์ ส่วนฆาตกรกลับมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอ และเต็มไปด้วยความกระหายที่จะฆ่าอย่างโหดร้ายในงานโรงเรียนที่กำลังจะมาถึงด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท ไนลา กับ โจชัว และคนที่แอบชอบเธอ บุ๊กเกอร์ มิลลี่ต้องแข่งกับเวลาที่จะสลับร่างกลับเข้าสู่ร่างเดิม ส่วนฆาตกรก็พบว่าการอยู่ในร่างกายเด็กสาว เป็นการอำพรางเพื่อฆ่าได้อย่างสนุกในงานโรงเรียน ดูหนังออนไลน์

วัยรุ่นสี่คนกำลังคุยกันเรื่องตำนานเมืองของฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อ Blissfield Butcher วันรุ่งขึ้น มิลลี่ เคสเลอร์ นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกรังแกเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเหย้าโรงเรียนมัธยมบลิสฟิลด์แวลลีย์ ซึ่งเธอได้แสดงเป็นตัวนำโชคของโรงเรียน เขาแทงมิลลี่ที่ไหล่ด้วยลา โดลา ทำให้บาดแผลที่เหมือนกันปรากฏขึ้นบนไหล่ของเขาทันที ชาร์ พี่สาวของมิลลี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ มาถึงและทำให้คนขายเนื้อหวาดกลัว เช้าวันรุ่งขึ้น คนขายเนื้อและมิลลี่พบว่าพวกเขาได้เปลี่ยนร่างกัน และทั้งคู่ก็เดินไปที่โรงเรียนมัธยมบลิสฟิลด์แวลลีย์ ที่โรงเรียน คนขายเนื้อซึ่งตอนนี้สวมบทบาทเป็นมิลลี่ ฆ่าไรเลอร์หัวหน้าผู้ทรมานของมิลลี่ด้วยการขังเธอไว้ในถังบำบัดด้วยความเย็นในห้องล็อกเกอร์ของหญิงสาว เขาตระหนักว่ารูปลักษณ์ที่ไร้เดียงสาของเขาทำให้เขามีภูมิคุ้มกันจากความสงสัยและผ่าฟันคุดครูมิลลี่ซึ่งตอนนี้อยู่ในร่างของบุตเชอร์ ได้พบกับไนลาและจอชเพื่อนสนิทที่สุดของเธอ และพิสูจน์ตัวตนของเธอให้พวกเขาเห็นด้วยการแสดงกิจวัตรการเต้นของมาสคอตของโรงเรียนและตอบคำถามต่างๆ นานา คำถามส่วนตัว

ต่อมาในบ่ายวันนั้น เมื่องานคืนสู่เหย้าอย่างเป็นทางการของโรงเรียนถูกยกเลิก คนขายเนื้อเสนอให้จัดการเต้นรำใหม่ที่โรงสีเก่าซึ่งเป็นที่หลบซ่อนของเขาจริงๆ ต่อมาคนขายเนื้อล่อให้บุ๊คเกอร์ผู้คลั่งไคล้ของมิลลี่ไปที่สนามมินิกอล์ฟขนาดยักษ์เพื่อฆ่าเขา แต่มิลลี่ ไนล่า และจอชก็มาถึงทันเวลาเพื่อช่วยเขา มิลลี่ทุบเนื้อคนขายเนื้อและบุคเกอร์จนหมดสติ และเธอกับเพื่อนๆ ก็พาทั้งสองคนไปที่บ้านของจอช หลังจากผูกคนขายเนื้อไว้กับเก้าอี้แล้ว มิลลี่และไนลาพยายามอธิบายสถานการณ์ให้บุ๊คเกอร์ฟัง ซึ่งยังคงไม่มั่นใจจนกระทั่งมิลลี่ท่องบทกวีรักที่เธอเขียนถึงเขาโดยไม่เปิดเผยชื่อเมื่อสัปดาห์ก่อน จอชดูแลคนขายเนื้อขณะที่มิลลี่ ไนล่า และบุ๊คเกอร์ขับรถไปที่สถานีตำรวจเพื่อเอาลา โดลา บุ๊คเกอร์รออยู่ข้างนอกในรถว่าเขาชอบมิลลี่มาโดยตลอด และมิลลี่ก็เปิดเผยว่าเธอชอบความแข็งแกร่งและความมั่นใจที่เพิ่งค้นพบเมื่ออยู่ในร่างของบุตเชอร์และพวกเขาก็จูบกัน… ยังอยู่ในรถ มิลลี่เห็นคนขายเนื้อเข้าไปในรถ สถานีตำรวจและวิ่งตามเขาไป แต่ชาร์พยายามกักตัวเธอไว้ โดยไม่ทราบสถานการณ์ ที่งานคืนสู่เหย้า Blissfield Valley High เต้นรำที่โรงฆ่าเนื้อ คนขายเนื้อฆ่านักแข่งสามคนที่พยายามจะข่มขืนเขา โดยคิดว่าเขาคือ Millie และหนึ่งในสี่ที่พยายามจะทำร้าย Josh มิลลี่ ชาร์ และแม่ของพวกเขาพยายามเอาชนะคนขายเนื้อ แต่ในที่สุดมิลลี่ก็ฆ่าเขาด้วยการแทงเขาด้วยขาโต๊ะที่หัก

TMDB