Gameboy Kids ชาตินี้ถึงทีข้า ชาติหน้าก็ข้าอีกนั่นแหละ (1992) พากย์ไทย

แอนดี้เป็นผู้สืบทอดสังคมอาชญากร ขณะที่รู้ว่าเจ้านายกำลังลงจากเครื่องบิน พวกเขาจับผิดคน ผู้ชายที่สูงกว่าแต่ไอคิวต่ำมาก เขาไปที่สมาคมอาชญากรและมอบแท่งขนมให้กับผู้ที่ทำ ‘งานดี’ เขาทำให้สังคมอาชญากรเป็นเหมือนยูโทเปีย แอรอนบังเอิญเป็นบอดี้การ์ดของแอนดี้Gameboy-Kids เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมมิวดี้ปี 1992 ของฮ่องกงที่เขียนบทและกำกับโดยกอร์ดอนชานและนำแสดงโดยแอนดี้เลาในบทบาทคู่ในฐานะนักปราชญ์และผู้นำสามคนตามลำดับ พล็อตหมุนรอบอดีตถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเรื่องหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดยทีมงานภาพยนตร์ของ Lau คือ Teamwork Motion Pictures GameboyKids แอ็คชั่นคอมเมดี้ในฮ่องกงปี 1992 นำแสดงโดย Andy Lau ในสองบทบาท เนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวตนที่เข้าใจผิดของเลาในฐานะผู้นำสามคน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Andy Lau’s Teamwork Motion Pictures และกำกับโดยกอร์ดอน ชาน ในภาพยนตร์ หว่องเคาไท่ตัวละครของเลาถูกเรียกโดยลุงหัวหน้าสามคนของเขาซึ่งป่วยหนัก น้องชายของหว่อง 7.5 ตำลึงกำลังรอเขาอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Aaron Kwok ผู้เล่น Aaronดูหนังออนไลน์

Andy Lau รับบทเป็นชายไอคิวสูงอายุ 8 ขวบที่กลายเป็นหัวหน้าสมาคมไตรภาคี ทั้งๆ ที่เขามีไอคิว ยิป ซิน-มาน ก็ยังเป็นเด็กที่มีหัวใจและรักของเล่น หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับจิตเวชและแอคชั่นมากมาย GameboyKids เป็นภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและตัวการ์ตูนที่แปลกประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีวาฬเพชฌฆาตเป่าลมและแอนดี้ หลิว คนแคระขี้โมโห ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์คลาสสิกของฮ่องกงตั้งแต่สมัยที่ทีมผู้สร้างไม่กังวลว่าจะทำร้ายผู้คน แม้ว่าจะไม่มีพล็อตเรื่องใหญ่ในภาพยนตร์ แต่ก็มีช่วงเวลาที่เฮฮาอยู่บ้างดูหนังพากย์ไทย

กอร์ดอน ชาน กำกับ GameboyKids ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ของฮ่องกงปี 1992 นำแสดงโดย Andy Lau ในบทบาทคู่ในฐานะนักปราชญ์งี่เง่าและผู้นำสามคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุของแอนดี้เมื่อเขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นหัวหน้าสามคน หลิวยังผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านบริษัทภาพยนตร์ของเขาเองด้วย เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับกลุ่มสามกลุ่มที่ไม่สมบูรณ์ บอสลุงเซเว่นกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ดังนั้นอึ้งมันตาดจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ผู้สืบทอดที่เลือกประสบความสำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Aaron Kwok และ Andy Lau ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีบทบาทสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกที่สนุกและหฤหรรษ์ แต่ก็มีข้อบกพร่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีซีเควนซ์แอ็กชันที่แปลกประหลาด เช่น หนังสติ๊กขนาดยักษ์และวาฬเพชฌฆาตแบบเป่าลม Andy Lau ยังแสดงเป็นคนแคระที่แปลกประหลาดอีกด้วย

ข้อมูล IMDb