Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022) ซับไทย

Harjivandas เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยในKathiawad และอยากเป็น นักแสดงบอลลีวูด เมื่ออายุได้ 16 ปี เธอตกหลุมรัก Ramnik Lal พวกเขาหนีและไปที่มุมไบตามที่ Ramnik สัญญากับ Ganga ว่าเป็นอาชีพนักแสดงภายใต้การดูแลของป้า Sheela แต่ทั้งชีวิตของเธอกลับหัวกลับหางเมื่อเขาขายเธอให้กับซ่องโสเภณีในกามธิปุระ ใน ราคา 1,000 รูปี ซึ่งเธอต้องบังคับให้ค้าประเวณี. ขณะอยู่ที่นั่น Ganga ได้ผูกมิตรกับผู้หญิงชื่อกำลี ชายคนหนึ่งชื่อเชากาตะคานปาทานไปซ่องโสเภณีและโจมตีคงคา คนที่ยอมอะไรง่ายไปหาราฮิม ลาลา ผู้นำมาเฟียเพื่อความยุติธรรม ดูหนังออนไลน์

เขาก็กลายเป็นน้องชายของเธอหลังจากที่เขาได้ยินคำวิงวอนของเธอ Gangu กลายเป็นมาดามของซ่องของเธอหลังจากที่มาดามคนปัจจุบันเสียชีวิต เปลี่ยนชื่อตัวเองว่า Gangubai  และกลายเป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองที่มีอำนาจ ต่อมา Gangubai ตกหลุมรักกับ Afsaan ช่างตัดเสื้อสาว เธอลงสมัครรับเลือกตั้งประธานาธิบดีกามาติปุระเพื่อต่อต้านราเซีย และคว้าชัยชนะหลังจากแสดงภาพยนตร์ระหว่างที่ราเซียปราศรัยเพื่อดึงดูดผู้คนให้ห่างเหินและเห็นอัฟซานแต่งงานกับลูกสาวของโสเภณี ดู คังคุไบ

ในบทบาทใหม่นี้ เธอสนับสนุนสิทธิสตรี ขณะดำรงตำแหน่ง โทรหาครอบครัวของเธอเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปีและพบว่าพ่อของเธอเสียชีวิตและแม่ของเธอไม่ได้ยกโทษให้เธอที่หนีไป ต่อมาคงคาไบพบว่าเลขาธิการวอร์ดต้องการให้ทุกคนในกามธิปุระว่างงานระหว่างการหนังมาใหม่ประชุมกับราฮิม ลาลา เลขาฯ ปรารถนาที่จะสร้างตึกระฟ้าในละแวกนั้นโดยได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งกล่าวหาว่ากามธิปุระเป็นสถานที่แห่งการผิดศีลธรรม Rahim Lala ปฏิเสธข้อตกลงของเลขานุการและเตือน คังคุไบ ให้เตรียมที่จะถูกฟ้องและนำขึ้นศาล คังคุไบ

เดินเข้าไปในที่ประชุมกับนักข่าวและครูใหญ่โรงเรียนกับลูกๆ ของซ่องโสเภณี ที่นั่น เธอเสนอค่าธรรมเนียมห้าปีสำหรับเด็กผู้หญิงทั้ง 8 คน และระบุว่าเด็กจากพี่ชายควรได้รับการศึกษา เด็กหญิงลงทะเบียนต่อหน้านักข่าว คุณเฟซี อย่างไรก็ตาม, เด็กถูกตีและไล่ออกจากโรงเรียนในวันแรก ในเวลาเดียวกัน Kamli ป่วยหนักหลังคลอดและตาย คงกุไบรับเลี้ยงลูกของคัมลี ปัมมี่ คุณเฟซีเตรียมสุนทรพจน์เรื่องการศึกษาสำหรับโสเภณีให้ คังคุไบ อ่านในการชุมนุม แต่เธอไม่ปฏิบัติตามบท เธอถามผู้ฟังว่าเหตุใดโสเภณีจึงเป็นเป้าหมายของการเลือกปฏิบัติ เมื่อพวกเขาไม่เลือกปฏิบัติเมื่อให้บริการ

เธอบอกว่าเธอจะต่อสู้เพื่อลูกของโสเภณีเพื่อรับการศึกษาและเพื่อให้โสเภณีได้รับการเคารพในสังคม Fezi เตรียมสุนทรพจน์เรื่องการศึกษาสำหรับโสเภณีให้ คังคุไบ อ่านในการชุมนุม แต่เธอไม่ปฏิบัติตามบท เธอถามผู้ฟังว่าเหตุใดโสเภณีจึงเป็นเป้าหมายของการเลือกปฏิบัติ เมื่อพวกเขาไม่เลือกปฏิบัติเมื่อให้บริการ เธอบอกว่าเธอจะต่อสู้เพื่อลูกของโสเภณีเพื่อรับการศึกษาและเพื่อให้โสเภณีได้รับการเคารพในสังคม Fezi เตรียมสุนทรพจน์เรื่องการศึกษาสำหรับโสเภณีให้ Gangubai อ่านในการชุมนุม แต่เธอไม่ปฏิบัติตามบท เธอถามผู้ฟังว่าเหตุใดโสเภณีจึงเป็นเป้าหมายของการเลือกปฏิบัติ ดูหนังออนไลน์

เมื่อพวกเขาไม่เลือกปฏิบัติเมื่อให้บริการ เธอบอกว่าเธอจะต่อสู้เพื่อลูกของโสเภณีเพื่อรับการศึกษาและเพื่อให้โสเภณีได้รับการเคารพในสังคม หลังจากคำพูดของเธอแพร่ระบาด Gangubai ได้รับ Mr. Fezi และนักการเมืองท้องถิ่นในซ่องของเธอ นักการเมืองขอคะแนนเสียงของเธอและแจ้งเธอว่าโรงเรียนที่ต้องการให้ซ่องของเธอว่างได้ยื่นคำร้องต่อศาลฎีกา Gangubai เตรียมเดินทางไปนิวเดลีเพื่อพบกับนายกรัฐมนตรี

กังกุไบขอให้นายกรัฐมนตรีทำให้การค้าประเวณีถูกกฎหมาย แต่เขาปฏิเสธ หลังจากหารือกัน ในที่สุดนายกรัฐมนตรีก็ตกลงที่จะตั้งคณะกรรมการในเรื่องนี้ นอกจากนี้เขายังตกลงที่จะปิดกั้นซ่องโสเภณีและกามธิปุระจากการว่าง แม้ว่าการค้าประเวณีจะไม่ถูกกฎหมาย แต่กามธิปุระก็เฉลิมฉลองการดำรงอยู่อย่างต่อเนื่องด้วย

จัดจำหน่ายโดย    Pen Marudhar Entertainment วันที่วางจำหน่าย   16 กุมภาพันธ์ 2022 ( Berlinale )  25 กุมภาพันธ์ 2022 (อินเดีย)
เวลา  154 นาที ประเทศ อินเดีย ภาษา  ฮินดี งบประมาณ 100-160 สิบล้านรูปี
บ็อกซ์ออฟฟิศ โดยประมาณ  196.86 สิบล้านรูปี

ที่มา : TMDB