God of Gamblers 3: The Early Stage คนตัดคน พิเศษ 3 กำเนิดเกาจิ้ง (1996) พากย์ไทย

God of Gamblers 3 The Early Stage คนตัดคน พิเศษ 3 กำเนิดเกาจิ้ง (1996) วันหนึ่งในปี พ.ศ. 2512 พี่เลี้ยงกำลังเล่นการพนันและขณะที่เธอเพิ่งวางแหวนหยกลงเดิมพัน นายธนาคารแห่งบ่อน ไท-ชิน ได้อุบายให้ตำรวจมาวิ่งหนีไปพร้อมกับแหวนและการพนันอื่นๆ ในความโกลาหล ขณะวิ่งหนี เซเว่น ลูกสาวของไทชินสะดุดล้มลง แต่โกชุนผลักเธอให้พ้นจากอันตรายต่อไป อย่างไรก็ตาม Ko Chun ถูกลักพาตัวโดยเด็กลักพาตัวและกำลังจะถูกตัดมือเพื่อที่เขาจะได้เป็นขอทานและขอเงิน Kent ก้าวเข้ามาและเสนอให้ซื้อ Ko Chun พร้อมกับพาเด็กอีกคนหนึ่งที่เขาซื้อมา ที่เดียวกัน เกาะโง๊ะ ไปปราบเด็กลักพาตัว ดังนั้น เกาะชุนจึงกลายเป็นลูกชายบุญธรรมของเคนท์ และยังเป็นนักศึกษาวิชาการพนันอีกด้วย.. หลายปีต่อมา ในปี 1986 เซเว่นโตขึ้นมา และโซบอกกับเธอว่า เขานำ เพื่อนชาวเวียดนาม Lung Wu ไปพบเธอและบอกกับเธอว่าพ่อของเธอพบวิธีในเขตเซ็นทรัลเพื่อโกงเงินบางส่วนจากคนยากจนในแผนการเล่นการพนัน อย่างไรก็ตาม Lung Wu จับได้เร็วและเพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับข้าว Char Siew สิบชามที่เขากินด้วยความเอื้ออาทรของเซเว่น Lung Wu เอาชนะนักเลงทุกคนเพียงลำพังกับพื้นด้วยเทปไวนิลที่เขาหักครึ่งแล้วใช้เป็น ชีฟชั่วคราว ขณะที่โคชุนกำลังจะจากไป เขาเหลือบมองเซเว่นและสังเกตเห็นแหวนหยกที่เธอมีที่คอของเธอคือสิ่งที่พี่เลี้ยงของเขาจำนำในฉากการพนันครั้งก่อน และมักจะจำเซเว่นเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แต่ไม่ได้พูดอะไรและจากไป หลังจากที่ไม่มีใครประกาศผู้ชนะ ทั้งคู่ตกลงกันว่าเสมอกันและทั้งคู่ก็เริ่มผูกมิตรกันในตอนนั้น..ดูหนังออนไลน์

สัปดาห์ต่อมา เคนท์บอกโกชุนว่ามีทัวร์นาเมนต์ “God of Gamblers” ระดับนานาชาติที่มาเก๊า และเขาต้องการให้ทั้งทีม รวมไปถึงโกโงะและฮิงลูกสาวของเขาเพื่อสนับสนุนโกชุนในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง “เทพเจ้าแห่งการพนัน” โดยได้รับรางวัลเป็นเจ้าของคาสิโนทั้งหมดของเอเชีย Seven และ Ko Chun ต่างก็จำกันได้ในทันทีและระลึกถึงการเผชิญหน้ากันเมื่อพวกเขายังเด็ก และในไม่ช้า Ko Chun ก็ออกจากบ้านและไปแข่งขันที่มาเก๊า อย่างไรก็ตาม เคนท์แสดงสีที่แท้จริงของเขาในขณะที่เขาเป็นเจ้ามือรับแทงม้ารายใหญ่ที่ป้องกันการสูญเสียของโกชุนและบอกให้โกชุนแพ้ เมื่อโกชุนทรุดตัวลง เขาก็รู้ว่าคนที่ฆ่าพ่อของเขาจริงๆ แล้วคือเคนท์เพราะคำพูดที่แม่บอกเขาว่า “ฉันเคยเห็นฆาตกรและผู้ชายคนนั้นมีจิตใจที่จะหัวเราะได้สม่ำเสมอแม้ตอนที่เขาฆ่าผู้ชาย “.. เขายังปฏิเสธที่จะกินจนกว่าลุงวูจะยัดดาร์กช็อกโกแลตเข้าปากเพื่อให้แน่ใจว่าเขามีพลังงานหลังจากปฏิเสธที่จะกินเป็นเวลา 3 วันและจบลงด้วยการเพลิดเพลินกับมันจนหมดกล่อง ด้วยหลักประกันว่าโกชุนมีจิตใจที่มั่นคงอยู่แล้ว เซเว่นจึงไปที่ห้องเล่นไพ่นกกระจอกของพ่อเพื่อขอยืมเงินจากไทชินแต่ระหว่างทางไปห้องรับรองนั้น เลยเปิดเผยว่าไทชินเป็นหนี้ลูกเหม็นจริงๆ และ ยืมเงินเซเว่นไม่ได้ แต่เมื่อพวกเขาไปถึงห้องนั่งเล่น ลูกเหม็นก็อยู่ในห้องนั่งเล่นแล้วในขณะที่ใช้เท้าปัก Tai-Chin เพื่อสลัดสถานการณ์ออกไป โพล่งออกมาว่าจริงๆ แล้วเทพเจ้าแห่งการพนันคือสามีในอนาคตของเซเว่น และม็อธบอลล์ขู่ทันที ดังนั้นเพื่อนำเทพเจ้าแห่งการพนันมาหาเขา มิฉะนั้น ไทจิ่ง เซเว่นและตัวเขาเองจะถูกยิงตาย โกชุนเริ่มแสดงท่าทีแทบไม่มีปฏิกิริยาใดๆ แต่หลังจากดูและได้ยินจากเกาะโง๊ะว่าเขาได้แต่งงานกับฮิงจริง ๆดูหนังพากย์ไทย

และได้ตั้งครรภ์จริง ๆ แล้ว เขาโมโหซึ่งทำให้บาดแผลรุนแรงขึ้นและค่อยๆ หมดสติและปัญญาอ่อนเล็กน้อย Mothball โกรธแค้นและคนของเขาเริ่มตี So ที่โกหกพวกเขา แต่กลับกลายเป็นว่าผู้ชายที่พวกเขาทุบตีคือ Lung Wu ซึ่งปลอมตัวเป็น เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน แพทย์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าโกชุนมีสภาพจิตใจไม่มั่นคง อย่างไรก็ตาม ทั้งบ้านถูกโกโงะและเคนท์เบียดเสียดกันทั้งบ้าน ด้วยกลัวว่าโกชุนจะแกล้งทำเป็นปัญญาอ่อนและทำลายแผนของโกโง๊ะสำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นอีก พวกเขาจึงเตรียมการลักพาตัวของโกชุนและประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ลุงหวู่ได้เห็นและหยุดเซเว่นที่โทรหาตำรวจโดยรู้ว่ามีอุบายที่จะป้องกันไม่ให้เกาะชุนเข้าร่วมการแข่งขัน “เทพเจ้าแห่งการพนัน” ครั้งที่ 2 ที่มาเก๊าอีกครั้งและให้คำมั่นว่าจะดึงเกาะชุนออกจากมือของเกาะโงะ ในมาเก๊า Ko Ngo เพิ่งได้รับการแนะนำให้เป็นตัวแทนของฮ่องกง แต่ไม่นานหลังจากนั้น Seven, Lung Wu, So และ Tai-Chin มาถึงและ Lung Wu ก็ขึ้นไปบนเวทีและด่า Ko Ngo ในทันที ทันใดนั้น โคชุนก็มาถึง กลับกลายเป็นว่า “การลักพาตัว” ของเขาเป็นอุบายเพื่อสร้างความสับสนให้กับเกาะโงะ เนื่องจากเขาไม่ได้เป็นคนปัญญาอ่อนเลยและเคยถูกหลอกมาโดยตลอด

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย  Wong Jing
เขียนโดย  Wong Jing
ผลิตโดย    Wong Jing
นำแสดงโดย  Leon Lai / Anita Yuen / Gigi Leung / Francis Ng
จัดจำหน่ายโดย บริษัท Golden Harvest / BoB and Partners Co. Ltd.
วันที่วางจำหน่าย 14 ธันวาคม 2539 (ฮ่องกง)
ความยาว  110 นาที
ข้อมูล IMDb