Godzilla vs Kong ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021) พากย์ไทย

ในช่วงเวลาที่สัตว์ประหลาดเดินบนพื้นโลก การต่อสู้เพื่ออนาคตของมนุษยชาติทำให้ Godzilla และ Kong ต้องเผชิญหน้ากันที่จะได้เห็นพลังธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุดทั้งสองบนโลกมาปะทะกันในการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นที่รอมานาน

Bernie Hayes พนักงานของ Apex Cybernetics และโฮสต์ของพอดคาสต์สมรู้ร่วมคิดของ Titan ดึงข้อมูลที่แนะนำกิจกรรมที่น่ากลัวที่โรงงานของ Apex’s Pensacola นาธานเริ่มลังเลใจเมื่อน้องชายของเขาเสียชีวิตในการเดินทางไปยังโลกกลวงเนื่องจากผลกระทบจากแรงโน้มถ่วงที่รุนแรง ดูหนังออนไลน์

เขาเห็นด้วยหลังจากวอลเตอร์เปิดเผยว่า Apex ได้พัฒนา HEAVs ซึ่งเป็นงานฝีมือเฉพาะทางที่สามารถทนต่อแรงกดดันที่เกิดจากสนามแรงโน้มถ่วงได้ กองทัพเรือที่บรรทุก Kong ที่สงบและยับยั้งชั่งใจ เพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้งเตือนก็อตซิลล่า คองถูกขนส่งทางอากาศไปที่ทางเข้าฮอลโลว์เอิร์ธ

และเจียก็เกลี้ยกล่อมให้เขาเข้าไปในอุโมงค์ในขณะที่ทีมตามเขาไปในเฮลิคอปเตอร์ HEAVs.. พวกเขาแอบเข้าไปในฐานเอเพ็กซ์ที่พังยับเยิน ค้นพบสถานที่ลับใต้ดิน และถูกล็อคโดยไม่ได้ตั้งใจ เข้าไปในการขนส่งแบบไฮเปอร์ลูปใต้ดินไปยังสำนักงานใหญ่ของเอเพ็กซ์ในฮ่องกง

ที่ซึ่งพวกเขาสะดุดกับการทดสอบเมชาก็อดซิลลาโดยไม่รู้ตัว มันถูกควบคุมโดยกระแสจิตโดย Ren Serizawa บุตรชายของ Ishirō Serizawa ผู้ล่วงลับ[c] ผ่านโครงข่ายประสาทเทียมจากกะโหลกศีรษะของศีรษะ Ghidorah ที่ถูกตัดขาด แต่สะดุดเพราะข้อจำกัดของแหล่งจ่ายไฟ วอลเตอร์ตั้งใจที่จะควบคุมพลังงานของ Hollow Earth เพื่อเอาชนะข้อจำกัดของเมคาก็อดซิลล่าพวกเขาค้นพบห้องบัลลังก์บรรพบุรุษของเผ่าพันธุ์ของเขา

ที่ซึ่งพวกเขาพบซากของสงครามโบราณกับเผ่าพันธุ์ของก็อตซิลล่าและขวานเรืองแสงที่ทำจากแผ่นหลังของก็อตซิลล่าอีกตัวหนึ่ง ขณะที่พวกเขาระบุแหล่งพลังงาน ทีมงานเอเพ็กซ์ส่งลายเซ็นกลับไปยังฐานที่มั่นในฮ่องกง แม้ว่าจะมีการประท้วงของไอลีน ดึงดูดโดยการเปิดใช้งานของ Mechagodzilla ก็อดซิลล่ามาถึงฮ่องกง

ไมอาและทีมเอเพ็กซ์พยายามหลบหนีจากความโกลาหลที่ตามมา แต่ HEAV ของพวกเขาถูก Kong บดขยี้ ก้องเริ่มได้เปรียบ อย่างไรก็ตาม Godzilla ได้รับชัยชนะหลังจากทำให้ Kong ไร้ความสามารถ ถึงแม้ว่า Ren จะกังวลเรื่องความผันผวนของแหล่งพลังงาน วอลเตอร์ก็สั่งให้เขาเปิดใช้งาน Mechagodzilla ดูหนังออนไลน์

ตอนนี้เมชาก็อดซิลลาเข้าสิงโดยจิตสำนึกของกิโดราห์แล้ว ฆ่าวอลเตอร์ ไฟฟ้าช็อตเร็น ต่อสู้กับก็อตซิลล่าในสนามรบ และในที่สุดก็ครอบงำเขาในที่สุด นาธานชุบชีวิตคองด้วยการทำลาย HEAV บนหน้าอกของเขา และเจียเกลี้ยกล่อมให้เขาช่วยก็อตซิลล่า ในขณะที่ Mechagodzilla เอาชนะ Titans ทั้งสอง Josh ได้ลัดวงจรการควบคุมของ Mechagodzilla ด้วยขวดสุราของ Bernie บนแผงควบคุมของมัน และขัดจังหวะกลไกชั่วขณะ

Godzilla vs Kong ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021)

จัดจำหน่ายโดย  Warner Bros. Pictures(ทั่วโลก) โทโฮ(ญี่ปุ่น)  วันที่วางจำหน่าย  24 มีนาคม  2564 (นานาชาติ) 31 มีนาคม  2564 (สหรัฐอเมริกา)
เวลา 113 นาที  ประเทศ  สหรัฐ  ภาษา  อังกฤษ
งบประมาณ  155–200 ล้านดอลลาร์ บ็อกซ์ออฟฟิศ  468.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่มา TMDB