Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน (2022) พากย์ไทย

นี่คือการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่าง “ลอรี่ สโตรด” และ”ไมเคิล ไมเยอร์ส” ผ่านไป 4 ปี หลังจากเหตุการณ์เมื่อภาคที่แล้ว ลอรี่ ได้มาอาศัยอยู่กับหลานสาว อัลลิสัน และกำลังเขียนบันทึกชีวิตเรื่องราวความทรงจำของเธอให้แล้วเสร็จ เธอก็ไม่ได้พบเจอ ไมเคิล ไมเยอร์ส อีกเลย โดยหลังจากที่เธอปล่อยให้ปีศาจร้าย อย่าง ไมเคิล ครอบงำมานานหลายทศวรรษ เธอก็ตัดสินใจปลดปล่อยตัวเองจากความโกรธและความกลัว พร้อมกับยอมรับชะตากรรมแห่งชีวิต แต่กระทั่งชายหนุ่มที่ชื่อ คอรี่ คันนิ่งแฮม ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรรมฆ่าเด็กที่เขารับดูแลเป็นพี่เลี้ยง ก็เกิดเป็นการจุดชนวนความรุนแรงและหวั่นกลัวในพื้นที่มากยิ่งขึ้น และมันก็ทำให้ลอรี่ต้องกลับไปเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่เธอไม่สามารถควบคุมมันได้อีกต่อไป..! ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในปี 2019 คอรีย์ คันนิงหมูแฮม กำลังดูแลหนุ่มน้อยชื่อเจเรมี ซึ่งแกล้งแกล้งโดยการขังเขาไว้ภายในห้องใต้หลังคา ในเวลาที่บิดามารดาของเจเรมีกลับมาบ้าน คอรีย์ก็เคาะประตูเปิด รวมทั้งบังเอิญเคาะประตูเจเรมีจนตาย คอรีย์ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าตั้งใจฆ่าเจเรมี แม้กระนั้นถูกจัดการด้วยการฆาตกรรม

ในวันฮัลโลวีน คอรีย์กลับไปที่ท่อที่มีไว้ระบายน้ำและก็ต่อสู้กับไมเคิลเพื่อใส่หน้ากากได้เสร็จ ในเวลาเดียวกัน ลอรีแล้วก็อัลลีสันโต้เถียงกันในเวลาที่คุณคิดแผนที่จะจากไป และก็อัลลีสันก็โทษลอรีสำหรับเพื่อการปฏิบัติของไมเคิลด้วย คืนนั้น คอรีย์เริ่มก่อกวน ฆ่าผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนามกู้ ในความสับสน คุณลุงของ Corey ก็ถูกฆ่าตายโดยไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน แล้วหลังจากนั้นเขาก็ไปฆ่าแม่ของเขา เหมือนกับนักจัดรายการวิทยุรวมทั้งพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับที่สถานีวิทยุ กลับมาที่บ้านสโตรด ลอปรี่มานะฆ่าตัวตายเพื่อชักจูงคอรีย์ให้มาหาคุณ ซึ่งคุณยิงตกบันได หลังจากนั้นคอรีย์ก็แทงตนเองที่คอเพื่อใส่ร้ายป้ายสีลอรีสำหรับเพื่อการตายของเขาซึ่งๆหน้า Allyson ที่มาถึง จู่ๆไมเคิลก็มาถึงถือหน้ากากของเขารวมทั้งฆ่าคอรีย์ด้วยการหักคอของเขา แล้วก็ภายหลังการต่อสู้ ลอปรี่ก็สามารถปักไมเคิลไว้ที่โต๊ะด้วยมีดในมือทั้งสองข้าง แล้วคุณก็ถอดหน้ากากของเขาแล้วก็กรีดคอของเขา ช่วงเวลาที่ไมเคิลใกล้จะตาย เขาฉุดกระชากมือออกแล้วก็พากเพียรจะบีบคอลอปรี่ แต่ว่าอัลลีสันก็แสดงตัวขึ้นรวมทั้งหักแขนของเขา ต่อจากนั้นลอปรี่ก็ผ่าแขนของไมเคิลออกแล้วเขาก็ตาย  

ท้ายที่สุดไมเคิลก็ตาย ลอปรี่ก็เลยพาร่างของเขาไปที่สนามกู้ ยั่วยวนใจชาวแฮดดอนฟิลด์ที่ตามคุณมาในขบวน คุณทิ้งร่างของเขาลงในเครื่องทำลายเอกสารอุตสาหกรรมที่โรงเก็บขยะของคุณลุงของคอรีย์ ในวันถัดมา Allyson รวมทั้ง Laurie ก็ดีกัน อัลลีสันออกมาจากแฮดดอนฟิลด์ภายหลังศึกษาค้นพบความเป็นจริงเกี่ยวกับคอรีย์ ตอนที่ลอรีอ่านสมุดบันทึกของคุณเสร็จรวมทั้งศึกษาค้นพบความรักของคุณกับข้าราชการฮอว์รับประทานส์อีกรอบ

TMDB