Halloween Kills ฮาโลวีน สังหาร (2021) ซับไทย

ฝันร้ายยังไม่จบสิ้น เมื่อไมเคิล ไมเยอร์ส นักฆ่าที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้หลบหนีจากกับดักของลอรี่ สโตรดเพื่อไปอาบเลือดตามพิธีกรรมต่อไป ลอรีได้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ลอรีต่อสู้กับความเจ็บปวดขณะที่เธอสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวแฮดดอนฟิลด์ ลุกขึ้นสู้กับไมเออร์ส จัดการเรื่องต่างๆ ด้วยมือของพวกเขาเอง ผู้หญิงสโตรดและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ รวมตัวกันเป็นกลุ่มศาลเตี้ยเพื่อไล่ตามไมเคิลและยุติการครองราชย์แห่งความหวาดกลัวครั้งแล้วครั้งเล่า ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

สี่สิบปีต่อมา ในวันที่ 31 ตุลาคม 2018 หลังจากถูกดร.แทงและทิ้งให้ตาย ขณะเดียวกัน ทอมมี่ ดอยล์ ฉลองครบรอบ 40 ปีการถูกคุมขังของไมเคิลพร้อมกับเพื่อนผู้รอดชีวิต มาริออน แชมเบอร์ส ลินด์ซีย์ วอลเลซ และลอนนี่ เอแลม พ่อของคาเมรอน โดยมีทั้งคู่ รอดชีวิตจากการเผชิญหน้ากับไมเคิลในปี 1978 นักผจญเพลิงที่ตอบโต้เหตุไฟไหม้บ้านของลอรี สโตรด ปล่อยไมเคิลโดยไม่ได้ตั้งใจ

ซึ่งฆ่าพวกเขาด้วยอุปกรณ์ของพวกเขาเอง ลอรี คาเรน ลูกสาวของเธอ และอัลลีสันหลานสาวของเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแฮดดอนฟิลด์เมมโมเรียล ซึ่งลอรีเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน ขณะที่ไมเคิลสังหารเพื่อนบ้านของลอรีก่อนจะเดินทางกลับแฮดดอนฟิลด์ ผู้อุปถัมภ์บาร์ วาเนสซ่าต้องพบกับไมเคิลในรถของเธอ แต่คนขับ ชนและหลบหนีโดยไม่มีใครสังเกต ชาวกะเหรี่ยงได้รับแจ้งว่าไมเคิลยังมีชีวิตอยู่และได้ระงับข้อมูลดังกล่าวจากลอรี่เพื่อให้เธอฟื้นตัว

แอลลีสันคืนดีกับคาเมรอน อดีตแฟนหนุ่มของเธอ และเธอก็เข้าร่วมกับกลุ่มทอมมี่เพื่อล้างแค้นให้กับการตายของพ่อของเธอเอง กลุ่มวางแผนเส้นทางของไมเคิลและตำแหน่งของเหยื่อ และสรุปได้ว่าเขากำลังมุ่งหน้าไปยังบ้านในวัยเด็กของเขา ทอมมี่พาลินด์ซีย์ไปโรงพยาบาลและกลับมาพบกับลีห์ แบร็กเก็ต อดีตนายอำเภอแฮดดอนฟิลด์

ซึ่งแอนนี่ลูกสาวของเขาเสียชีวิตในปี 2521 และแจ้งลอรีเกี่ยวกับการอยู่รอดของไมเคิล แลนซ์ โทโวลี นักโทษหนีคดีจากโรงพยาบาลจิตเวชสมิทส์โกรฟและคนขับรถของวาเนสซ่า ซึ่งหลบหนีไปพร้อมกับไมเคิลเมื่อรถบัสของพวกเขาชน มาถึงและเข้าใจผิดว่าเป็นไมเคิล

กลุ่มคนของทอมมี่ไล่ตามเขาไปที่โรงพยาบาลก่อนที่คาเรนจะรู้ตัวว่าเขาไม่ใช่ไมเคิล ขณะที่ไมเคิลเตรียมที่จะฆ่าอัลลีสัน คาเรนก็ใช้โกยแทงเขาที่ด้านหลัง ขโมยหน้ากากของเขา และเหน็บแนมเขาให้ตามเธอไป เธอนำไมเคิลเข้าไปในกลุ่มคนของทอมมี่ ที่รุมล้อม โจมตี และดูเหมือนจะฆ่าเขา เมื่อกลุ่มคนสลายไป ไมเคิลก็ฟื้นขึ้นมาและสังหารหมู่ม็อบทั้งหมด รวมทั้งทอมมี่และแบร็คเก็ตต์ กลับมาที่บ้านของไมเคิล

คาเรนขึ้นไปชั้นบนเพื่อตรวจสอบขณะที่อลีสันได้รับการรักษาพยาบาล ไมเคิลปรากฏตัวและแทงชาวกะเหรี่ยงจนตายในห้องนอนเก่าของจูดิธ ไมเยอร์ส ขณะที่ลอรีมองออกไปจากห้องพยาบาลของเธอ

กำกับโดย  David Gordon Green
เขียนโดย   Scott Teems / Danny McBride / David Gordon Green
ผลิตโดย   Malek Akkad  / Jason Blum / Bill Block
นำแสดงโดย  Jamie Lee Curtis / Judy Greer / Andi Matichak  / Will Patton / Thomas Mann / Anthony  Michael Hall / Kyle Richards
บริษัทผู้ผลิต   Miramax  / Blumhouse Productions / Trancas International Pictures / Rough House  Productions
จัดจำหน่ายโดย     Universal Pictures
วันที่วางจำหน่าย  8 กันยายน 2564 ( เวนิส ) / 15 ตุลาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  105 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ  20 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  131.7 ล้านดอลลาร์

ที่มาข้อมูล : TMDB