Harold & Kumar Go to White Castle แฮโรลด์กับคูมาร์ คู่บ้าฮาป่วน (2004) ซับไทย

Harold & Kumar Go to White Castle 2004 เป็นหนังตลกบัดดี้สโตนเนอร์ กำกับโดย Danny Leiner และเขียนโดย Hayes Schlossberg และ Jon Hurwitz นำแสดงโดย John Cho, Kal Penn และ Neil Patrick Harris Harold & Kumar เป็นเด็กไม่ดีที่มีรสนิยมในหม้อ เมื่อพวกเขาพบกับนักโบกรถลึกลับ มารยาทแย่ๆ และพฤติกรรมการสูบบุหรี่ในหม้อก็กลายเป็นจุดสนใจ Harold & Kumar ไปที่ White CastleHarold & Kumar Go to White Castle (2004) เป็นภาพยนตร์ตลกบัดดี้สโตเนอร์ที่กำกับโดย Danny Leiner และเขียนโดย Jon Hurwitz และ Hayes Schlossberg นำแสดงโดย Neil Patrick Harris, Kal Penn และ John Cho หากคุณเป็นแฟนของบัดดี้คอเมดี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Harold Lee นักบัญชีชาวเกาหลี – อเมริกันที่จริงจังและ Kumar Patel ชาวอินเดียน – อเมริกัน ชายสองคนกำลังไล่ตามความฝันที่จะเป็นหมอ แต่กลัวว่าพวกเขาจะทำตามแบบแผนของแพทย์ชาวอินเดีย เป็นผลให้พวกเขาถูกขว้างด้วยก้อนหินและหวาดกลัวคณบดี จากนั้นโฆษณา White Castle ก็เริ่มขึ้น ขณะที่ชายสองคนถูกขว้างด้วยก้อนหิน พวกเขาก็จับที่ตัวเลื่อนทั้งสองพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถเข้ารับการสัมภาษณ์ที่โรงเรียนแพทย์ได้ และถูกบังคับให้ต้องผ่าตัดฉุกเฉิน ศัลยแพทย์ช่วยชีวิตผู้ป่วย แต่หลังจากที่ Kumar บอกพยาบาลให้ไปที่ White Castle เท่านั้น สิ่งนี้นำไปสู่ความตลกขบขันและโรแมนติกที่รับรองว่าวันของคุณจะเป็นวันของคุณ!ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการหาประโยชน์จากนักเรียนสองคน คอมเมดี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นที่โรงเรียนมัธยมในเขตชานเมือง และตัวละครถูกสร้างขึ้นจากประสบการณ์ชีวิตจริง เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานมาก และได้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งทศวรรษ

Harold & Kumar go to White Castle 2004 เป็นภาพยนตร์ตลกแนวบัดดี้สโตเนอร์ นำแสดงโดย จอห์น โช, นีล แพทริค แฮร์ริส และคัล เพนน์ กำกับโดย Danny Leiner และเขียนโดย Jon Hurwitz และ Hayes Schlossbergมารยาทที่ไม่ดีของ Harold & KumarHarold และ Kumar Go to White Castle เป็นละครตลกปี 2004 เกี่ยวกับมิตรภาพและมารยาทที่ไม่ดี ในภาพยนตร์ ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่กิน ดื่ม และผจญภัยนอกจอ ความสัมพันธ์ของพวกเขาขึ้นอยู่กับความรักซึ่งกันและกันในอาหารที่ดี มารยาทที่ไม่ดี และพฤติกรรมที่ไม่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีข้อบกพร่องแม้ว่าคำแสลงระหว่าง Harold และ Kumar นั้นไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาอยู่ที่ร้านอาหาร ฮาโรลด์และคูมาร์คิดว่ากันและกันเป็นคนที่ดีที่สุดในโลก และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความสุขให้กันและกัน มิตรภาพของพวกเขาพัฒนาขึ้นเมื่อพวกเขาพังปาร์ตี้ มองหารถที่ถูกขโมยมาของนีล แพทริค แฮร์ริส และพยายามหลีกเลี่ยงการชนกับพี่น้องคนขี้โกงหนังมีช่วงเวลาที่ทำให้คุณประจบประแจง ในฉากหนึ่ง ฮาโรลด์ตรวจสอบทั้งสองทิศทางเป็นระยะทางหลายไมล์ ในอีกกรณีหนึ่ง Harold และ Kumar ตัดสินใจเดินข้ามทางแยก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเรื่องตลกหลายเรื่องเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติ หวั่นเกรง และมารยาทที่ไม่ดี

ดูหนังพากย์ไทย

Harold และ Kumar Go to White Castle (2004) ไม่ใช่งานศิลปะชั้นสูง แต่มีช่วงเวลาที่เฮฮา เต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่หยาบคาย การจัดวางผลิตภัณฑ์ที่น่าเกรงขาม และเทคนิคพิเศษที่ไม่ดีอย่างตลกขบขัน แต่อารมณ์ขันที่ไม่ดีของ Harold และ Kumar Go to White Castle 2004 ไม่ได้โง่เขลาตลอด และพยายามแสดงให้ตัวละครเหล่านั้นเป็นคนจริงๆ แทนที่จะเป็นตัวการ์ตูนตัวละครใน Harold & Kumar Go to White Castle ต่างก็เป็นสโตเนอร์ แฮโรลด์เป็นนักวิเคราะห์รุ่นน้องในวาณิชธนกิจ และเขามีปัญหาในการบอกความรู้สึกที่แท้จริงของเขาให้มาเรีย ในทางกลับกัน Kumar กำลังสมัครเรียนแพทย์เพื่อให้เขาสร้างความประทับใจให้พ่อของเขา อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้พยายามสร้างความประทับใจให้คณบดีโรงเรียนแพทย์ความรักของ Harold & Kumar สำหรับกัญชาใน Harold & Kumar Go to White Castle เพื่อนสองคนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่รักกัญชา Harold Lee วาณิชธนกิจที่ประสบความสำเร็จ ถูกทรมานโดยผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่เหยียดผิว และ Kumar Patel คนเกียจคร้านที่ถูกกดดันให้ไปโรงเรียนแพทย์ ทานอาหารมื้อดึก ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งหน้าไปยัง White Castle ใน Cherry Hill รัฐนิวเจอร์ซีย์ และ หลงระเริงในความอยากของตน อย่างไรก็ตาม ตลอดการเดินทาง พวกเขาประสบปัญหาทุกประเภท

ในขณะที่ Harold & Kumar ถูกขว้างด้วยก้อนหินและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ พวกเขาได้พบกับคนสองคนที่ไม่ชอบกัญชา Rosenberg และ Goldstein เป็นเพื่อนบ้านสองคนและชอบฮอทดอก อย่างไรก็ตาม พวกเขาเห็น yahoos สองตัวในที่จอดรถและเรียกพวกเขาว่า fags จากนั้นทั้งสองก็เดินทางไปที่ White Castle ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ หลักการของหนังเรื่องนี้น่าสนใจทีเดียว ในภาพยนตร์ ผู้ชายสองคนมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับกัญชา แต่มีจุดที่พวกเขาต้องหยุด แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับความเป็นจริง แต่ก็มีความสำคัญทางสังคมอย่างมาก ชายทั้งสองต่างใฝ่ฝันที่จะเป็นหมอและหาหนทางที่จะผ่านไปได้ ความรักที่มีต่อกัญชาของ Harold & Kumar เป็นส่วนหนึ่งที่สนุกสนานในความสัมพันธ์ของพวก
อ้างอิงจาก IMDb