Haseen Dillruba กุหลาบมรณะ (2021) ซับไทย

ภายใต้การสอบสวนในฐานะผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสามีของเธอ ภรรยาได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการแต่งงานที่ยุ่งยากของพวกเขาซึ่งดูเหมือนจะทำให้ความจริงไม่ชัดเจนยิ่งขึ้น ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

รานี แม่บ้าน อยู่นอกบ้านเพื่อป้อนอาหารสุนัข เมื่อบ้านของเธอเกิดระเบิด สันนิษฐานว่าฆ่าสามีของเธอ ริชาบ “ริชู” แซกเซนา ตำรวจพบศพไหม้เกรียมเกินกว่าจะรับรู้ได้ ด้วยมือที่ขาดซึ่งรานีระบุว่าเป็นของริชู ภาพยนตร์เรื่องนี้สลับไปมาระหว่างอดีต (บรรยายย้อนหลัง) กับปัจจุบัน ความเป็นจริงของการระเบิดนั้นเกี่ยวพันกับการสืบสวนของตำรวจที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน..

เหตุการณ์ย้อนหลังเผยให้เห็นการแต่งงานที่คลุมเครือระหว่างทั้งสองซึ่งเขาตกหลุมรักเธอทันทีในขณะที่เธอแต่งงานกับเขาเพียงเพราะแฟนของเธอทิ้งเธอ ยังคงมีความตึงเครียดและความอึดอัดระหว่างเธอ ริชูและครอบครัวของเขาหลังการแต่งงาน นีล ตรีปาธี ลูกพี่ลูกน้องที่รูปร่างดีและมีเสน่ห์ของเขามาเยี่ยม และรานีก็สนใจเขา เขาเริ่มไม่ชอบเธอแต่ยังคงปกป้องเธอจากผู้อื่นที่ประณามการกระทำของเธอ..

ในขณะเดียวกัน ในปัจจุบัน ตำรวจที่รับรู้ถึงประวัติศาสตร์ระหว่างรานีกับริชู เชื่อว่าเธอกับนีลวางแผนและสังหารริชู พวกเขาใช้โพลีกราฟและวิธีการอื่นๆ เพื่อค้นหาแรงจูงใจของเธอ พวกเขายังจับได้ว่ารานีนอกใจโพลีกราฟด้วยการควบคุมความดันโลหิตของเธอ

ย้อนกลับไปในอดีต หลังจากที่รานีบอกความจริงกับริชู เขาก็กลายเป็นคนซาดิสม์และจงใจทำร้ายร่างกายเธอหลายครั้งในขณะที่พยายามจะฆ่านีล เคาะเขาออกเมื่อเขาพยายามจะฆ่าเขา เล่าเรื่องเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุระเบิด เธอบอกตำรวจว่านีลมาเยี่ยมและทะเลาะกับพวกเขา ตำรวจรู้ว่าเธอกำลังโกหก

แต่ไม่พบหลักฐานหรือการกระทำผิดใดๆ ในการจับเท็จของเธอ รานีพ้นผิดในเวลาต่อมาและออกจากสถานีตำรวจอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส.. ด้วยความโกรธ ริชูจึงโจมตีเขาทางร่างกาย และริชูและนีลทะเลาะกันทางร่างกาย รานีตีหัวนีลด้วยขาเนื้อแกะที่ศีรษะ (เมื่อเขามีมือบนบนริชูและ กำลังบีบคอเขา) ฆ่าเขา ไม่ต้องการถูกจำคุก พวกเขาแต่งฉากอาชญากรรมโดย Rishu ตัดมือของเขาเองและวางมันไว้ข้างร่างของ Neel ดูหนังออนไลน์

พวกเขาเอาเตาแก๊สมาระเบิด แล้ว Rishu ก็ออกไปทางประตูหลัง โดยแต่งตัวเป็น Neel ห้าปีต่อมาสารวัตรตำรวจ ขณะออกจากเมืองไปซื้อหนังสือหนังระทึกขวัญฆาตกรรมที่รานีพูดถึงหลายครั้งในคำแถลงของเธอ

กำกับโดย   Vinil Mathew
เขียนโดย    Kanika Dhillon
ผลิตโดย   Aanand L. Rai / Himanshu Sharma / Bhushan Kumar / Krishan Kumar
นำแสดงโดย  Taapsee Pannu / Vikrant Massey / Harshvardhan Rane / K M Rasheduzzaman Rafi
บริษัทผู้ผลิต   Color Yellow Productions / T-Series / Eros International
จัดจำหน่ายโดย  Netflix
วันที่วางจำหน่าย  2 กรกฎาคม 2564
ความยาว   136 นาที
ประเทศ   อินเดีย
ภาษา   ภาษาฮินดี

แหล้งที่มาอ้างอิง  : TMDB