He s All That ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน (2021) พากย์ไทย

เน็ตไอดอลสาวผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลงโฉมพนันว่าสามารถเปลี่ยนเพื่อนร่วมชั้นหน้าตาบ้านๆ ให้กลายเป็นหนุ่มสุดฮ็อต ในผลงานรีเมคจากภาพยนตร์วัยรุ่นคลาสสิก “She’s All That” เป็นการนำเค้าโครงเรื่องเดิมจากผลงานวัยรุ่นสุดคลาสสิกปี 1999 มานำเสนอในรูปแบบใหม่ พบกับเรื่องราวร่วมสมัยของอินฟลูเอนเซอร์สาว (แอดดิสัน เร) ที่ตอบรับคำท้าในการพลิกโฉมหนุ่มสุดเห่ยประจำโรงเรียน (แทนเนอร์ บูแคนัน) ให้เป็นดาวงานพรอมให้ได้ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Padgett Sawyer เป็นผู้มีอิทธิพลของ TikTok ในปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับแม่ที่หย่าร้างของเธอซึ่งเป็นพยาบาลในท้องถิ่นแม้ว่าเธอจะแกล้งทำเป็นอาศัยอยู่ในคอนโดหรูเพื่อซ่อนสภาพความเป็นอยู่ที่แท้จริงของเธอจากผู้ติดตามและผู้สนับสนุนของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง Padgett ค้นพบว่า Jordan Van Draanen แฟนหนุ่มของเธอ

ผู้มีอิทธิพล และศิลปินฮิปฮอปผู้ใฝ่ฝัน ทิ้งเธอให้เป็นนักเต้นสำรอง และพบว่าตัวเองถูกขายหน้าเมื่อการถ่ายทอดสดการปะทุของเธอส่งผลให้เธอสูญเสียผู้ติดตามและข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ แพดเจตต์เริ่มผูกสัมพันธ์กับคาเมรอนมากขึ้นและพบว่าเขากับน้องสาวเสียแม่ไปเมื่อหลายปีก่อน แพดเจตต์เริ่มผูกสัมพันธ์กับคาเมรอนมากขึ้น

ในขณะที่ยังคงรักษาคำพูดของเธอไว้กับความท้าทาย และพวกเขาอาศัยอยู่กับคุณยายในขณะที่พ่อของพวกเขาอาศัยอยู่ในสวีเดน Padgett แก้ไขรูปลักษณ์และการแต่งกายของคาเมรอน และพยายามขยายปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของเขาในงานปาร์ตี้ของเพื่อนของควินน์ ซึ่งเขาช่วยเธอให้พ้นจากความอับอายเมื่อจอร์แดนปรากฏตัวพร้อมกับคู่เดทของเขา.. ที่งานวันเกิดธีม Great Gatsby ของเพื่อนของแพดเจตต์

ทะเลาะกับจอร์แดนเมื่อเขาพยายามจะมีเพศสัมพันธ์กับบรินและกล้องของแม่ของเขาถูกทำลายในกระบวนการทำให้เขาออกจากงานปาร์ตี้ด้วยความโกรธแม้ว่า Padgett จะพยายามปลอบเขาก็ตามทำให้เธอเสียใจที่เดิมพัน

แต่เธอ ไม่ถอยกลับจากการท้าทาย วันรุ่งขึ้น Alden หันไปหา Padgett และเปิดเผยแผนการของเธอที่จะเป็นราชินีงานพรอมร่วมกับ Jordan เผยให้เห็นสีที่แท้จริงของเธอและว่าเธอเป็นผู้รับผิดชอบในการถ่ายทอดสดการปะทุของ Padgett ในความพยายามที่จะประกันการสูญเสียของแพดเจตต์ อัลเดนได้เปิดเผยความท้าทายที่เธอทำกับแพดเจตต์

ซึ่งทำให้คาเมรอน ซึ่งตอนนี้เชื่อว่าแพดเจตต์รักเขาเพราะการเดิมพันเท่านั้น โกรธ คาเมรอนปฏิเสธที่จะไปงานพรอม แต่บริน รู้ว่าพี่ชายของเธอยิ้มเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต และแพดเจตต์เข้ามาในชีวิตของเขา ชักชวนให้เขาไป หลังจบงานพรอม แพดเจตต์ได้ผู้ติดตามกลับมา

และนำโซเชียลมีเดียของเธอไปในทิศทางใหม่ โดยได้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วโลกพร้อมๆ กับคาเมรอน ซึ่งปัจจุบันคือแฟนหนุ่มของเธอเอง

กำกับโดย  Mark Waters
เขียนโดย  R. Lee Fleming Jr.
ผลิตโดย  Andrew Panay / Jennifer Gibgot / Bill Block
นำแสดงโดย   Addison Rae /  Tanner Buchanan / Madison Pettis  / Rachael Leigh Cook / Peyton Meyer
บริษัทผู้ผลิต   Miramax / Ethea Entertainment
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย  25 สิงหาคม 2021 ( ฮอลลีวูด ) / 27 สิงหาคม 2564 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว   91 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   20 ล้านเหรียญ

เว็บข้อมูล : TMDB