Hello Goodbye and Everything in Between สวัสดี ลาก่อน และรักระหว่างทาง (2022) พากย์ไทย

แคลร์ นักเรียนมัธยมปลายเพิ่งย้ายกลับไปเมืองชายฝั่งตะวันตก ถูกเพื่อนเก่าสเตลล่าเกลี้ยกล่อมให้ไปร่วมงานฮัลโลวีน การย้ายจากรัฐหนึ่งไปอีกรัฐหลังจากการหย่าร้างของพ่อแม่ เธอไม่เคยมีเพื่อนมากมาย พวกเขาไปจากการขโมยขนมจากร้านค้าในท้องถิ่นเพื่อเพลิดเพลินกับสนามเด็กเล่นเมื่อเดินกลับ Aiden สัมผัสได้ถึงประกายไฟจึงโน้มตัวเข้าไปจูบเธอ แต่ Clare ประกาศว่าเธอไม่ต้องการมีแฟน (เนื่องจากพ่อแม่ของเธอเป็นคู่รักในโรงเรียนมัธยมที่แต่งงานแต่หย่าร้างกันในไม่ช้า).. Aiden เสนอข้อตกลงเลิกรา: ถ้าพวกเขายังอยู่ด้วยกันผ่าน ปลายฤดูร้อนหน้า พวกเขาเลิกกันหลังจากเดทครั้งสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ เมื่อสิ้นสุดฤดูร้อน วันก่อนการเดินทางบนถนนของแคลร์ไปยังดาร์ทมัธ ที่ร้านบาร์บีคิวกับทั้งสองครอบครัว ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ (เนื้อหามีการสปอยล์)

พวกเขาได้รับการบอกเล่าว่าพวกเขาไร้เดียงสาที่จะเลิกล้มความรัก อย่างไรก็ตาม Aiden ได้วางแผนเดทครั้งสุดท้ายของพวกเขาไว้อย่างน่าประหลาดใจ ในเดทแรกที่เขาได้แสดงให้เธอ พวกเขาเต้นรำไปกับเพลง ท่องจำ.. เขาสารภาพว่าเขาโกหกแล้ว และพวกเขาก็เล่นฮ็อกกี้ด้วยกัน.. 

ทั้งสามอยู่บนเรือเร็ว เป็นการเตือนความจำของวันเล่นน้ำ กีฬา แคลร์พลิกแพลงจากแพและเมื่อเธอว่ายน้ำกลับมาได้สำเร็จ ไอเดนก็สารภาพรักกับเธอ นางตอบว่า “ลมพัดง่าย” Scotty เพื่อนของพวกเขาตั้งข้อสังเกตว่า Clare ได้พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว และเพื่อหยุดความทรงจำนั้น เขาจึงมอบพวงกุญแจรูปจรวดกับเธอพร้อมคำที่เขียนไว้ด้านหลังให้เธอ ที่จุดที่พวกเขาเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยความยากลำบากในการผ่านพ้นวันนั้น เธอส่งข้อความให้สเตลล่าเข้าร่วมกับพวกเขา

เมื่อไอเดนปรากฏตัวอีกครั้งในชุดทักซิโด เขาเห็นว่าสเตลล่าเข้าร่วมกับสิ่งที่ควรจะเป็นการออกเดทที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา ตอนนี้กลายเป็นอาหารค่ำที่เป็นมิตรกับสเตลล่าและสก็อตตี้ เมื่อสก็อตตี้กล่าวว่าเขาไม่ได้แท็กกำแพงโรงเรียน แคลร์ยืนยันว่าพวกเขาบุกเข้าไปในโรงเรียนเพื่อเขา แม้ว่าแคลร์จะหวังว่าจะไม่มีใครรู้ถึงความตั้งใจของเธอ แต่ไอเดนก็ขอให้สเตลล่าเลิกทำอย่างที่รู้ๆ กัน แคลร์กำลังพยายามเปลี่ยนเส้นทางการออกเดทอันแสนโรแมนติกของพวกเขา.. แคลร์บอกสก็อตตี้ว่าเธอหวังว่าจะได้พักผ่อนกับไอเดน แต่เขาเห็นว่ามันยาก เธอเชื่อว่าการไปเรียนที่วิทยาลัยในฝันของเขาที่ Berklee จะทำให้เขาง่ายขึ้น

สัญญาณกันขโมยดับลง และไอเดนทำร้ายมือของเขาขณะหลบหนี แคลร์พบว่าเขาไม่ได้รับการยอมรับที่เบิร์กลีและโกรธจัด เผชิญหน้ากับเขาไม่บอกเธอ เบื่อกับความไม่ซื่อสัตย์ของเขา เธอสงสัยว่าเขาตั้งใจจะบอกลาด้วยซ้ำหรือเปล่า เมื่อไอเดนแสดงความรักต่อเธอ แคลร์ก็พูดแบบเดียวกันไม่ได้ ไอเดนอกหักเพราะรู้สึกว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จบลงแล้วจริงๆ แม่ของแคลร์ช่วยให้เธอตระหนักว่าความสัมพันธ์ไม่เป็นผลหากการตัดสินใจสิ้นสุดก่อนจะเริ่มต้นขึ้น ตั้งใจจะจบเรื่องโดยเอเดนอย่างถูกต้อง ดูหนังออนไลน์

เธอส่งข้อความหาเขาเพื่อไปพบเธอ สารภาพรักก็ว่ายทุ่นลอยน้ำด้วยกัน หลังจากนั้น ไอเดนยอมรับว่าตอนนี้เขาเห็นด้วยกับเธอ แม้ว่ามันจะเจ็บปวดก็ตาม เขาให้เวลาหนึ่งปีเพื่อไปแอลเอเพื่อไปเรียนดนตรี… แคลร์เดินทางไปนิวแฮมป์เชียร์ในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยมุ่งความสนใจไปที่การเรียนของเธอ แม้ว่าจะคอยตรวจสอบการอัปเดตโซเชียลมีเดียของไอเดนอยู่เป็นประจำ ตัดสินใจที่จะพบกันอีกครั้งในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนของแคลร์ พวกเขาพบกันที่สนามเด็กเล่น เหมือนครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน

ที่มา IMDB