Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2 (2021) พากย์ไทย

เมื่อ ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) สุดยอดบอดี้การ์ดระดับพระกาฬ เลือกที่จะพักงานตัวเองเพื่อรักษาสภาพจิตใจ แต่แล้วเขากลับถูก โซเนีย คินเคด (ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรยาของมือสังหารรุ่นใหญ่ลายครามแห่งวงการนักฆ่าอย่าง ดาเรียส คินเคด (แซมมวล แอล แจ็คสัน) หลอกให้มาทำภารกิจช่วยตามหาสามีที่โดนลักพาตัว ก่อนที่ทั้งสามคนจะต้องร่วมมือกันหยุดยั้งวายร้ายสุดเหี้ยม อริสโตเติล (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ที่หมายจะก่อวินาศกรรมทั่วยุโรป ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ไมเคิล ไบรซ์เตรียมเกษียณจากการเป็นบอดี้การ์ดและพยายามทำใจให้ปลอดโปร่งในช่วงพักร้อน จนกว่าโซเนีย คินเคดจะตามรอยและขอความช่วยเหลือจากเขา เธอต้องการความช่วยเหลือจากเขาในการกู้คืนดาเรียส สามีนักฆ่าของเธอ หลังจากที่พวกมาเฟียลักพาตัวเขาไป หลังจากช่วยชีวิตเขา พวกเขาถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ Interpol Bobby O’Neill ซึ่งต้องการความช่วยเหลือในการหาผู้บงการผู้ก่อการร้ายชื่อ Aristotle Papadopoulos 

ผู้ซึ่งต้องการทำลายโครงข่ายไฟฟ้าและโครงสร้างพื้นฐานของยุโรปเนื่องจากสหภาพยุโรปกำลังวางแผนที่จะคว่ำบาตรกรีซ เพิ่มเติมทั้งสามคนประสบปัญหามากขึ้น โดยไบรซ์ต้องเผชิญหน้ากันอย่างหนัก หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากพ่อเลี้ยงผู้คุ้มกันของเขา ไบรซ์ ซีเนียร์ ทั้งสามคนก็ถูกจับโดยลูกน้องของอริสโตเติล เขามีประวัติกับโซเนีย เขาถูกเธอหลอกแม้ว่าเขาจะตกหลุมรักเธออย่างแท้จริง หลังจากเปลี่ยนเธอกับ Darius Kincaid เขาและไบรซ์ถูกบังคับให้หนี รุ่นพี่ถูกเปิดเผยว่าทำงานร่วมกับอริสโตเติลและทรยศไบรซ์

Bryce และ Kincaid วางตัวและทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือ Sonia และขัดขวางอริสโตเติล หลังจากสังหารลูกน้องของอริสโตเติล พวกเขาขัดขวางแผนการของเขาในการใช้สว่านไฟฟ้าเพื่อบุกเข้าไปในโครงข่ายไฟฟ้าของยุโรปและต่อสู้กับอริสโตเติลและผู้อาวุโส ไบรซ์ทำให้ซีเนียร์บาดเจ็บสาหัสหลังจากบอกซีเนียร์เกี่ยวกับความภักดีและมิตรภาพชั่วนิรันดร์ของเขากับคินเคด ขณะที่คินเคดและโซเนียฆ่าอริสโตเติล

ไบรซ์จัดการเพื่อทำลายเรือและหยุดการฝึกซ้อม และทั้งสามจัดการเอาชีวิตรอดจากการระเบิด O’Neill กล่าวว่าพวกเขาต้องอยู่บนเรือด้วยกันเป็นเวลา 48 ชั่วโมงก่อนที่จะได้รับการเคลียร์และเป็นอิสระ จากนั้นจึงยื่นเอกสารให้ไบรซ์เซ็น ซึ่งเขาคิดว่าเป็นใบอนุญาตผู้คุ้มกันของเขา ไบรซ์เซ็นสัญญากับพวกเขาเพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาเป็นเอกสารการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสำหรับเขาที่จะกลายเป็นลูกชายของโซเนียและคินเคดซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองของทั้งไบรซ์และคินเคด

แหล่งข้อมูล  IMdb