Hocus Pocus อิทธิฤทธิ์แม่มดตกกระป๋อง (1993) พากย์ไทย

Hocus-Pocus ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่เหมาะกับครอบครัวของดิสนีย์ในปี 1993 ไม่ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่มันสนุกกับชีวิตที่สองในโฮมวิดีโอและเคเบิล และยังได้รับสถานะลัทธิในหมู่นักแสดงแดร็กและชาวคอสเพลย์ วันนี้ คลาสสิกนี้เป็นสิ่งที่ต้องดูสำหรับเด็กที่เติบโตขึ้นมาในทศวรรษ 1990 Hocus-Pocus ดั้งเดิมเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับพี่สาวสามคนที่เสียชีวิตไปนานแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อวัยรุ่นชื่อแม็กซ์บังเอิญทำให้พวกเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาก็สามารถต่อสู้กับแม่มดและกอบกู้เมืองได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกและเป็นสิ่งที่แฟนๆ สยองขวัญวันฮัลโลวีนต้องไม่พลาดอย่างแน่นอนHocus-Pocus ดั้งเดิมเปิดตัวในปี 1992 มีภาคต่ออยู่ในผลงานและนำแสดงโดย Kathy Najimy, Bette Midler และ Sarah Jessica Parker ภาพยนตร์จะฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Disney+ ในวันที่ 30 กันยายน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ต้นฉบับ คุณสามารถรับชมทาง Disney+ ได้ในวันที่ 30 กันยายน อย่าพลาดภาคต่อ!Sarah Jessica Parker รับบทเป็น Sarah Sanderson น้องสาวคนหนึ่งของ Sanderson ด้วยเสียงที่มีเสน่ห์ของเธอ Sarah Sanderson สามารถสะกดจิตเด็ก ๆ เธอเป็นพี่สาวที่สวยที่สุด ดึงดูดความสนใจของผู้ชายหลายคนดูหนังออนไลน์

ซาร่าห์ แซนเดอร์สันเป็นหนึ่งในสองศัตรูตัวที่สองใน Hocus-Pocus ศัตรูอีกคนคือ Sarah Harding นักร้องในเกิร์ลกรุ๊ป Girls Aloudภาคต่อก็จะมีเพลงและท่าเต้นด้วย Anne Fletcher นักออกแบบท่าเต้นเบื้องหลัง Step Up และละครตลกทาง Netflix ของ Dolly Parton Dumplin’ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังภาคต่อของ Hocus-Pocus ที่กำลังจะเข้าฉาย Parker ยังยืนยันด้วยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีหมายเลขเพลงและการเต้นรำ การถ่ายทำภาคต่อเกิดขึ้นที่พรอวิเดนซ์ รัฐโรดไอแลนด์ ชุดได้รับการออกแบบให้คล้ายกับเซเลมพี่สาวของแซนเดอร์สันเป็นแม่มดที่มีชื่อเสียงในเมืองเซเลมเมื่อ 300 ปีก่อนและถูกลงโทษ พวกเขากลับมาแล้ว และแม็กซ์ เดนนิสันต้องช่วยแดนีน้องสาวของเขาให้พ้นจากพวกเขา พี่น้องสตรีทั้งสามคนประกอบด้วยผู้นำ Winifred, Sarah ที่โง่เขลา และ Mary ที่ขี้หงุดหงิดเรื่องราวดั้งเดิมเป็นเรื่องสมมติของแม่มดในเมืองเซเลม รัฐแมสซาชูเซตส์ เอมิลี่ แซนเดอร์สันเป็นเด็กสาว และถูกลักพาตัวโดยน้องสาวของแซนเดอร์สันเพื่อนของน้องสาว สองพี่น้อง (แสดงโดย Winifred Midler, Sarah Parker และ Mary Najimy) ร่ายมนตร์เหมือนแวมไพร์กับเธอ เด็กสาวจึงฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ด้วยการดูดวิญญาณของเด็ก แม่มดถูกเผาทั้งเป็นที่โรงเรียนมัธยมจาค็อบ เบลีย์เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในคืนวันฮัลโลวีน และแม่มดก็ใช้กลิ่นที่ได้รับการปรับปรุงของแมรี่เพื่อล่อเด็กๆ ให้ไปตามถนนในเมือง คาถาเป็นคาถาที่ทรงพลัง และแม่มดก็เปิดเผยว่ามันใช้ได้เฉพาะวันนี้เท่านั้น เพื่อความอยู่รอด แม่มดต้องดูดเด็กคนหนึ่ง – หากไม่ทำ พวกเขาจะกลายเป็นฝุ่นเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมนี้ เด็กๆ จึงล่อแม่มดไปที่โรงเรียนมัธยมที่พวกเขาเผาทั้งเป็น เดูหนังพากย์ไทย

มื่อเด็กๆ เฉลิมฉลองวันฮาโลวีน แม่มดก็ฟื้นคืนชีพอีกครั้งเด็กสามคนหลงใหลในสิ่งเหนือธรรมชาติในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Hocus-Pocus ปี 1993 การหลบหนีของพวกเขาเป็นเรื่องตีโพยตีพายและชวนให้นึกถึงเทพนิยายในวัยเด็ก แม้ว่าการผจญภัยของพวกเขาอาจเกี่ยวข้องกับคาถาและคาถา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่าหกขวบเด็กสามคนเล่นโดยนักแสดงสามคน ได้แก่ Midler, Najimy และ Parker นักแสดงทั้งสามคนเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องอื่น นอกจาก Hocus-Pocus แล้ว พวกเขายังมีส่วนร่วมในรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษ 90เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือเด็กคลาสสิกเรื่อง The Witches โดยโรอัลด์ ดาห์ล ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเด็กวัยรุ่นชื่อ Max Dennison ซึ่งบังเอิญฟื้นคืนชีพแม่มดสามคนเพื่อช่วย Dani น้องสาวของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบเป็นส่วนใหญ่ในระหว่างการฉายในโรงภาพยนตร์ แต่กลายเป็นภาพยนตร์ฮัลโลวีนอันเป็นที่รัก แม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลสูงสุด แต่ก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆนอกจาก Hocus-Pocus ลัทธิคลาสสิกแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นแก่นของฮัลโลวีนอีกด้วย นำแสดงโดย Bette Midler, Kathy Najimy และ Sarah Jessica Parker, Hocus Pocus 1993 ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ฮัลโลวีนที่รู้จักกันดีที่สุด แม้ว่านักแสดงจะเปลี่ยนไปตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย แต่แก่นของเรื่องยังคงเป็นคลาสสิกฮัลโลวีนพี่สาวของแซนเดอร์สันปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Hocus-Pocus ในปี 1993 และพวกเขาก็ตั้งใจที่จะรักษาความอ่อนเยาว์ตลอดไป พวกเขาพยายามที่จะระบายพลังชีวิตของเด็ก ภาคต่อของภาพยนตร์ซึ่งตั้งขึ้นหลังจาก 29 ปีจากต้นฉบับ จะเห็น Sandersons เป็นวัยรุ่นใน Salem ในศตวรรษที่ 17วินิเฟร็ดมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับบิลลี่ แต่เธอพบว่าเขานอกใจเธอกับซาร่าห์ เธอจึงวางยาพิษเขาและเย็บปากของเขาปิดด้วยเข็มทื่อ เธอทำเช่นนี้เพื่อป้องกันไม่ให้บิลลี่เปิดเผยความลับของเธอแม้ว่าเขาจะตายไปแล้วก็ตาม เด็กๆ ต่อสู้กลับและปกป้องตนเองจากเหล่าแม่มด แต่แม่มดยังคงพยายามฆ่าพวกมันและขโมยพลังชีวิตของพวกเขาไปข้อมูล IMDb