Holidate ฮอลิเดท (2020) พากย์ไทย

หนุ่มสาวแปลกหน้าที่เอือมระอากับการแบกสถานะโสดช่วงวันหยุดเทศกาล ตกลงจะควงกันไปฉลองตลอดปี แต่เรื่องหัวใจดันห้ามกันไม่ได้น่ะสิ  ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หากคุณต้องการชมภาพยนตร์ Netflix ล่าสุด ฮอลิเดท 2020 คุณโชคดีแล้ว อย่างไรก็ตาม คุณอาจสงสัยว่า: เนื้อเรื่องของ ฮอลิเดท 2020 คืออะไร? ถ้าคุณชอบภาษาลามกอนาจารและดื่มสุรานิดหน่อย คุณจะรัก ฮอลิเดท เป็นรอมคอมวันหยุดที่ติดตามชีวิตของผู้หญิงสองคนที่สิ้นหวังในการค้นหาความรักและความสุข ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ฮอลิเดท ดำเนินตามสูตรปกติ โดยมีผู้หญิงโสดสองคนจับคู่กันเพื่อพบกับคู่รักที่มีศักยภาพ แต่แทนที่จะสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดเดาได้มากเกินไปและมีทัศนคติแบบเดิมๆ เธอได้พบกับคู่หูที่มีศักยภาพของเธอในรูปแบบของแม่และป้าของเธอ ที่ทำให้เธอยุ่งอยู่กับการนัดเดทแบบแปลกๆ.. ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ฮอลิเดท 2020

เอ็มม่าโรเบิร์ตส์รับบทเป็นผู้หญิงที่ชื่อสโลน เธอเป็นโสดในช่วงวันหยุดและตัดสินใจที่จะ “พักผ่อน” ให้กับเพื่อนของเธอ ลุค เบรซีย์ ขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป สโลนเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อลุค เมื่อเวลาผ่านไป สโลนตระหนักว่าเธอตกหลุมรักลุค ตัวอย่างสำหรับ ฮอลิเดท 2020 เป็นชุดตลกโรแมนติกที่น่ารักในช่วงวันหยุด เอ็มมา โรเบิร์ตส์แสดงเป็นสโลน หญิงโสดตลอดกาลที่ต้องรับมือกับครอบครัวที่แต่งงานแล้วและคู่สามีภรรยา นักแสดงของ ฮอลิเดท 2020 นั้นน่าประทับใจ พวกเขาแสดงได้ดีจนแสดงได้ดีกว่าตัวบทเอง

พวกเขาแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะและแรงจูงใจเฉพาะสำหรับการเข้าร่วม ฮอลิเดท แต่ใครคือตัวละครที่น่ารักใน ฮอลิเดท? นักแสดงของ ฮอลิเดท 2020 มีทั้งใบหน้าที่โด่งดังและนักแสดงที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เรื่องราวดังต่อไปนี้ผู้โชคร้ายอายุยี่สิบสองคนที่ตกหลุมรักและสาบานว่าจะ “พัก” ของกันและกันเป็นเวลาหนึ่งปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็น rom-com ที่ไม่เหมือนใครซึ่งแหกกฎของประเภท.. เนื้อเรื่องของ ฮอลิเดท 2020 มีศูนย์กลางอยู่ที่สาวโสดสองคนที่กลัวเทศกาลวันหยุด สโลน (เอ็มม่า โรเบิร์ตส์) และแจ็คสัน (ลุค เบรซีย์) ตกลงกันที่จะเป็น “วันหยุด”

ของกันและกันในโอกาสพิเศษ แม้ว่าทั้งสองจะไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันอย่างชัดเจน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตนเองมีความผูกพันกับความไม่ชอบที่พวกเขามีร่วมกันในเทศกาลวันหยุด หลังจากหนึ่งปีแห่งการเฉลิมฉลองเฉพาะกิจ พวกเขารู้ว่าพวกเขาชอบกันและกันจริงๆ.. ขณะช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า สโลนและแจ็คสันก็สนิทสนมกันเพราะไม่ชอบวันหยุด แจ็คสันและสโลนสนุกสนานกับการแสดงความเคารพต่อ Dirty Dancing และตัดสินใจวางแผนจัดงานฉลองอีกครั้งในวันวาเลนไทน์

ที่มา : TMDB