Horizon Line นรก เหินเวหา (2020) พากย์ไทย

คู่รักที่บินด้วยเครื่องบินเล็กไปร่วมงานแต่งงานบนเกาะเขตร้อน ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของพวกเขา หลังจากนักบินของพวกเขาหัวใจวายบนเครื่อง ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณฝันร้ายกับการขึ้นเครื่องบินไปตลอดกาล…เพราะทุกวินาทีของการลงจอดบนพื้นโลก พร้อมหยุดลมหายใจคุณได้ทันที ความระทึกขั้นสุด จากผู้อำนวยการสร้าง Non-Stop และ The Shallows คนเขียนบท 10 Cloverfield Lane ดูหนังออนไลน์

นรก เหินเวหา 2020 เป็นหนังระทึกขวัญผจญภัยภาษาอังกฤษที่กำกับโดย Mikael Marcimain จะสามารถใช้ได้ในบริการสตรีมมิ่งที่หลากหลายและเป็นสิ่งที่แฟนหนังทุกคนต้องไม่พลาด หากคุณไม่คุ้นเคยกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นี่คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและตัวละคร นอกจากนี้ยังมีบทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ที่เคยเห็นมันและตัวอย่างที่จะทำให้คุณอยากดูโดยเร็วที่สุด.. นรก เหินเวหา เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นผจญภัยภาษาสวีเดนเรื่องภาษาอังกฤษปี 2020 ที่กำกับโดย Mikael Marcimain ในระหว่างการฉายครั้งแรก ฉันรู้สึกประหลาดใจกับการแสดงคุณภาพสูงและการแสดงที่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันยังประทับใจกับเอฟเฟกต์พิเศษที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตในสวีเดน แม้ว่า นรก เหินเวหา จะไม่เผ็ดร้อนเท่าที่ควร แต่ นรก เหินเวหา ก็มีจุดเด่นบางอย่างของภาพยนตร์ B ที่ประสบความสำเร็จ โครงเรื่องนั้นเรียบง่าย และนักแสดงก็แสดงได้เพียงพอ แต่สคริปต์ไม่ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างตัวแสดงนำทางอารมณ์ แม้จะเป็นภาพยนตร์ PG-13 แต่ นรก เหินเวหา ก็ยังเป็นหนังรอมคอมที่ดี ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของพวกเขานั้นซับซ้อนตามสถานการณ์ของพวกเขา ยิ่งกว่านั้น อดีตสาวป่วยรักใคร่อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ และแฟนของเธอไม่อยากเห็นเธอไป.. ในกรณีที่คุณพลาดตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ นรก เหินเวหา คือภาพยนตร์ระทึกขวัญผจญภัยภาษาอังกฤษภาษาสวีเดนปี 2020 ที่กำลังจะเข้าฉาย กำกับโดย มิคาเอล มาร์ซิแมง โครงเรื่องเป็นหนังระทึกขวัญที่เกี่ยวข้องกับเรือลึกลับ นำแสดงโดย Allison Williams, Keith David, Danny Bhowaneedin และ Alexander Dreymon

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครแนวเอาชีวิตรอดเกี่ยวกับผู้โดยสารสองคนที่ต้องคิดออกว่าจะทำอย่างไรเมื่อนักบินของพวกเขามีอาการหัวใจวายและพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากการเดินทางที่เหลือของเครื่องบินสู่พื้นผิว.. หากคุณพลาดตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณสามารถดูได้แล้ว บน VOD สามารถชมตัวอย่างสำหรับ นรก เหินเวหา 2020 ได้ที่ด้านล่าง ภาพยนตร์จากปี 2020 พร้อมให้รับชมบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่าง Flixtor และ 123movies แม้จะมีนักแสดงที่แข็งแกร่งและเรื่องราวที่ฉลาด แต่ นรก เหินเวหาก็อาศัยความบังเอิญมากเกินไปที่จะดี แม้จะมีหลักฐานที่มีข้อบกพร่อง แต่ตัวละครก็ฉลาดและน่าเชื่อถือ Allison Williams และ Alexander Dreymon เล่นเป็นตัวละครหลักสองตัว แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลักฐานที่น่าสนใจมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีโครงเรื่องจริง ไม่มีตัวละครให้ติดตาม และบทสนทนาก็น่าสยดสยอง ในที่สุด มันก็ไม่เลว แต่ฉันไม่แนะนำ

 ที่มา : TMDB