Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย

เรื่องย่อ (เนื้อหามีการสปอยล์)

Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) โจเซฟ สมิธ อดีต ทหารหน่วยรบ พิเศษ ที่ลี้ภัย และคนเมาเร่ร่อนในลอนดอนถูกกลุ่มอันธพาลโจมตีในคืนหนึ่ง และเขาก็บุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์เพื่อหนีพวกเขา เมื่อรู้ว่าเจ้าของซึ่งเป็นช่างภาพที่ประสบความสำเร็จชื่อ Damon จะไม่อยู่อีก 8 เดือนข้างหน้าจนถึงเดือนตุลาคม โจเซฟเริ่มนั่งยองๆที่นั่นและสวมบทบาทใหม่ เรียกตัวเองว่า Joey Jones และใช้ทรัพยากรของ Damon ขณะตามหา Isabel เพื่อนเร่ร่อนที่ถูกข่มขู่ กลายเป็นโสเภณีโดยกลุ่มเดียวกับที่ทำร้ายเขา โจเซฟเป็นเพื่อนกับซิสเตอร์คริสตินาชาวโปแลนด์แม่ชีที่ทำงานในครัวซุปในท้องถิ่น ดูหนังออนไลน์

ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่ของอิซาเบลแก่เขา เพื่อเบี่ยงเบนความสงสัยของเพื่อนบ้านของ Damon เขาบอกพวกเขาว่าเขาเป็นแฟนของ Damon และเริ่มทำงานที่ร้านอาหารจีน คืนหนึ่งที่ทำงาน โจเซฟต่อสู้กับนักเลงที่ร้านอาหารนอกร้าน ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้จัดการอาวุโส Mr. Choy ชอย ซึ่งเชื่อมโยงกับองค์กรอาชญากรรมของจีน จ้างโจเซฟเป็นคนขับรถและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย โจเซฟใช้เงินที่เขาได้รับเพื่อซื้ออาหารให้คนเร่ร่อนที่ครัวซุปและของขวัญให้คริสตินา

เขาได้พบกับดอว์น อดีตคนรักและแม่ของลูกสาวตัวน้อยของเขา เมื่อโจเซฟดูแต่งตัวดี เธอโจมตีเขาเพราะไม่ช่วยเหลือเมื่อเธอและลูกสาวของพวกเขามีปัญหาด้านการเงิน และเขาก็ให้เงินเธอเล็กน้อยที่นั่นแล้ว ซึ่งทำให้เธอสงบลงในที่สุดโจเซฟก็เรียนรู้จากคริสตินาเกี่ยวกับการฆาตกรรมของอิซาเบล และโจอี้ที่โกรธจัดก็เผชิญหน้ากับพวกอันธพาลที่ทำร้ายเขาก่อนหน้านี้ และได้คำอธิบายคร่าวๆ เกี่ยวกับฆาตกร เพื่อส่งต่อข้อมูลให้คริสตินา โจอี้เชิญเธอไปที่หอศิลป์ที่เธอเมา เปิดใจให้เขาและเปิดเผยว่าเธอใช้เงินที่เขาให้มาซื้อตั๋วชุดบัลเล่ต์ที่จะเกิดขึ้นในวันเดียวกับของเดมอน 

 กำหนดการเดินทางกลับ ขณะขับรถกลับบ้าน โจเซฟรู้ว่าเธอถูกครูสอนยิมนาสติกล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และในที่สุดเธอก็ฆ่าเขา เนื่องจากอายุของเธอในขณะนั้น เธอจึงถูกตัดสินให้อยู่ในคอนแวนต์แทนการติดคุก รู้สึกฟุ้งซ่านเนื่องจากความสัมพันธ์ของเธอกับโจอี้ เธอขอย้ายไปแอฟริกา ในขณะเดียวกัน มาดามชอย เจ้านายของนายชอย ช่วยโจเซฟตามหาฆาตกรเพื่อแลกกับการขับรถบรรทุกที่มีคนลักลอบนำเข้าสหราชอาณาจักร โจเซฟรู้เรื่องฆาตกรที่ชื่อแม็กซ์ ฟอร์เรสเตอร์ ชายที่ทำร้ายโสเภณีผ่านการเชิญไปงานเลี้ยงค็อกเทลบนดาดฟ้าคริสตินาบอกโจเซฟว่าอีกไม่นานเธอจะเดินทางไปแอฟริกา ดูหนังออนไลน์

และทั้งสองก็สานสัมพันธ์กันให้สำเร็จเมื่อเดมอนกลับมา หลังจากหนีออกมาได้ โจเซฟก็มอบเงินเต็มถุงให้ดอว์นพร้อมรูปถ่ายของเขา และไปงานเลี้ยงค็อกเทลบนดาดฟ้าซึ่งเขาฆ่าแม็กซ์ด้วยการโยนเขาออกจากอาคาร โจเซฟวิ่งหนีไปและพบว่านอนหลับอยู่ใกล้ขอบถนนของคริสตินา เมื่อตื่นขึ้น โจเซฟเปิดเผยว่าเขากำลังหนีจากศาลทหารสำหรับการฆ่าล้างแค้นแบบสุ่มที่เขาดำเนินการในอัฟกานิสถานเพื่อสังหารคนของเขาซึ่งถูกสังหารต่อหน้าเขา

เขามักจะเห็นภาพหลอนแบบสุ่มของคนที่เขาฆ่าและของ “นกฮัมมิงเบิร์ด” ซึ่งเป็นโดรนทางอากาศในอัฟกานิสถาน วันรุ่งขึ้น คริสตินาได้รับจดหมายจากโจเซฟ เปิดเผยว่าโจเซฟได้ชำระหนี้ให้ทุกคนแล้ว รวมทั้งเดมอน ได้แจ้งตำรวจเกี่ยวกับนายชอย” การค้ามนุษย์และตอนนี้ก็จะหายไปตามท้องถนนอีกครั้ง ขณะที่โจเซฟขี้เมาเดินไปตามถนน ตำรวจก็ไล่ตามเขาด้วยความช่วยเหลือจากโดรนที่คล้ายกับ “นกฮัมมิ่งเบิร์ด”

ที่มา WIKI