Hunt ล่าคน ปลอมคน (2022) พากย์ไทย

หลังจากที่ผู้นำระดับสูงของเกาหลีเหนือขอลี้ภัย หัวหน้าฝ่ายกิจการต่างประเทศของหน่วยสืบราชการลับเกาหลีใต้ พัค พยองโฮ (อีจองแจ) และ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการภายในประเทศ คิมจองโด (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ล่าตัวสายลับเกาหลีเหนือที่ได้ฉายาว่า ดงลิม ซึ่งแฝงตัวลึกอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดที่อาจทำให้ทั้งประเทศสั่นคลอน สองบิ๊กแห่งองค์กรถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าหาตัวการไม่ได้พวกเขาเองอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่เดิมพันด้วยความเป็นความตายของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ดูหนังใหม่2022

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในตอนทศวรรษที่ 1980 เมื่อการปกครองแบบเผด็จการทหารถึงจุดสุดยอด หัวหน้าหน่วยต่างชาติของ KCIA พัคเปียงโฮ ( เล่นบท โดย อีจองแจ ) รวมทั้งหัวหน้าหน่วยภายในประเทศ คิมจุงโด ( จองอูซอง ) กำลังทำงานด้วยกันในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อคุ้มครองผู้นำ . ระหว่างที่พวกเขาออกเที่ยวตรวจCIA มองเห็น มือสังหารของศัตรูและก็แจ้งให้กลุ่มประเทศเกาหลีรู้ ปาร์ครวมทั้งคิมจับพลซุ่มยิงได้ ภายหลังจากเหตุพลแม่นปืนในวอชิงตัน ผู้อำนวยการ KCIA บอกพัคแล้วก็คิมว่ามีหนอนบ่อนไส้ชาวประเทศเกาหลีเหนืออยู่ในบริษัท ซึ่งรู้จักกันในชื่อป่าลิม ตามข้อมูลของ CIA เขาเป็นสายอันตรายของประเทศเกาหลีเหนือที่อุตสาหะลอบฆ่าผู้นำของประเทศเกาหลีใต้ เวลาที่คิมรวมทั้งปาร์คตกลงใจใช้โอกาสนี้ด้วยกัน หนังออนไลน์มาแรง2022 นักฟิสิกส์ปรมาณูชาวประเทศเกาหลีเหนือที่พำนักพักพิงอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเพียรพยายามขอหนีภัยในภาคใต้ ดูหนังใหม่2022

 กลุ่มของปาร์คทำงานในเมืองโตเกียวเพื่อทำงานขับไล่นักฟิสิกส์ แม้กระนั้นล้มเหลว ต่อไปทั้งคู่กลุ่มก็เริ่มติดตาม Donglim ในต้นแบบของตน ภายหลังจากการไต่ถามอันนาน พวกเขาก็ศึกษาค้นพบเรื่องจริงของกันและกัน คิมกำลังคิดแผนที่จะลอบฆ่าผู้นำพร้อมทั้งผู้ติดตามของเขา หากว่าเขาจะไม่ใช่ Donglim ดูหนังออนไลน์2022 เพราะเหตุว่าเขาจำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องจริงของกรรมวิธีระบบประชาธิปไตยกวางจูรวมทั้งการฆ่าหมู่ประชาชนคนบริสุทธิ์ที่น่าสังเวช เวลาที่ Parkเป็นDonglim ตัวจริง ปาร์คหลบซ่อนการตามล่าของข้าราชการแล้วก็เจอกับผู้แจ้งข่าวเพื่อรับคำสั่งสินค้าเขา แต่ว่าเร็วนี้ๆเขาก็จะต้องสะดุ้งเมื่อพบว่าการทำงานนั้นไม่เหมือนกันกับที่เขาทราบ และก็ Donglim จะถูกฆาตกรรมในทันทีเมื่อเขาสำเร็จภารกิจดูหนังใหม่ออนไลน์  ต่อไปคิมตกลงใจร่วมมือกับพัคเพื่อฆ่าผู้นำ เขาช่วยปาร์คจากสายประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งช่วยปกปิดตัวตนของเขาจากใต้ 

TMDB