Hustle คนจะดัง อย่าฉุด (2022) ซับไทย

สแตนลีย์ ซูเกอร์แมนเป็นแมวมอง ระดับนานาชาติที่แก่ชรา ให้กับทีมฟิลาเดลเฟีย 76ersแห่งสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติใช้ชีวิตบนท้องถนนเพื่อค้นหาดาวรุ่งในอนาคต การเดินทางบ่อยครั้งของเขาต้องเสียเปรียบเทเรซาภรรยาและอเล็กซ์ลูกสาวของเขา ขณะที่เร็กซ์ แมร์ริค เจ้าของทีม 76ers ชอบใจ เขากลับทะเลาะวิวาทเชิงปรัชญากับวินเซนต์ ลูกชายของเร็กซ์ เร็กซ์เลื่อนตำแหน่งสแตนลีย์เป็นผู้ช่วยโค้ชซึ่งจะช่วยให้เขาอยู่บ้านกับครอบครัวได้ อย่างไรก็ตาม ในเย็นวันเดียวกัน เร็กซ์เสียชีวิต โดยปล่อยให้วินซ์เป็นผู้ดูแลทีมสามเดือนต่อมา วินซ์กลับสแตนลีย์กลับเป็นหน่วยสอดแนม ส่งเขาไปต่างประเทศเพื่อค้นหาดาวดวงใหม่ ดูหนังออนไลน์

 สแตนลีย์พบกับลีออน ริช อดีตเพื่อนร่วมทีมในมหาวิทยาลัยของเขา ผู้ซึ่งสนับสนุนให้เขาออกจากทีม 76ers และเข้าร่วมกับเขาในฐานะตัวแทนผู้เล่น หลังจากที่แผนการของสแตนลีย์ที่จะสำรวจผู้เล่นคนอื่นในสเปนล้มเหลว เขาพบว่าตัวเองกำลังดูเกมรับ ของในท้องถิ่น ซึ่งเขาต้องตะลึงกับผู้เล่นที่ไม่รู้จักซึ่งแสดงความสามารถอันน่าทึ่ง เขาพยายามคุยกับชายที่ชื่อโบ ครูซ แต่ถูกปฏิเสธจนกระทั่งเขาโทรหาเดิ ร์ก โนวิตซ กี้เพื่อพิสูจน์ความชอบธรรมของเขา 

หลังจากออกกำลังกายอย่างน่าประทับใจกับทีมชาติสเปน สแตนลีย์ขอให้แผนกต้อนรับของ 76ers เซ็นสัญญากับครูซทันที แต่วินเซนต์ไม่มั่นใจ สแตนลีย์จัดการเรื่องต่างๆ ด้วยมือของเขาเอง โดยนำครูซไปสหรัฐอเมริกาด้วยค่าเล็กน้อยและบอกโบว่าเขาจะเซ็นสัญญากับทีมซิกเซอร์หรือเข้าร่วมร่างNBA ที่สนามบินโบถูกกักขังในข้อหาทำร้ายร่างกายความเชื่อมั่นที่เขาได้รับในสเปน เขาได้รับการปล่อยตัว แต่เตือนว่าเขาอาจถูกเนรเทศหากเขาถูกจับในอเมริกา สแตนลีย์พาโบไปเล่นที่งานแสดงที่จัดโดยลีออง ซึ่งมีเคอร์มิต วิลต์ส ปิ๊กเกอร์คนที่สองเข้าร่วมด้วย สแตนลีย์แนะนำโบว่าถ้าเขาปิดตัววิลท์ มันจะช่วยเพิ่มหุ้นของเขากับทีมซิกเซอร์ ระหว่างออกกำลังกาย

ครูซแสดงความสามารถที่วาบหวาม แต่ยังพยายามดิ้นรนกับการรุกและปกป้องวิลต์ ผู้ซึ่งพูดเหลวไหลพูดกับเขาและเหวี่ยงเขาออกจากเกมหลังจากที่วินซ์บอกสแตนลีย์ว่าเขาไม่สนใจโบ สแตนลีย์ก็ลาออกจากทีม 76ers โดยตัดสินใจทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ในการเตรียมครูซให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน NBA Draft Combine ใน อีกหกสัปดาห์ข้างหน้า สแตนลีย์บอกโบว่าจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของเขาคือความอ่อนไหว และกระตุ้นให้เขาสร้างความแข็งแกร่งทางจิตใจ เทเรซาและอเล็กซ์ช่วยในกระบวนการฝึกอบรม เตรียมอาหาร และบันทึกการออกกำลังกาย โบพัฒนาขึ้นอย่างมากจากการฝึกสอนของสแตนลีย์ แต่ลีออนไม่สามารถพาเขาเข้าสู่ร่างรวมหลังจากที่วินซ์เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการจู่โจมของโบ

โบโกรธจัดที่สแตนลีย์ ในที่สุดก็เปิดเผยว่าข้อกล่าวหานี้เกิดจากการทะเลาะกับแฟนของแม่ของลูเซียหลังจากที่เธอพยายามอ้างสิทธิ์ในการดูแลลูเซียเพียงผู้เดียว สแตนลีย์เปิดเผยว่ามือที่บาดเจ็บของเขามาจาก อุบัติเหตุ เมาแล้วขับในขณะที่เขาอยู่ในวิทยาลัย ทำให้ฤดูกาลของทีมบาสเกตบอลตกรางและทำให้เขาต้องติดคุกเป็นเวลาหกเดือน ความไว้วางใจของพวกเขากลับมาอีกครั้ง สแตนลีย์ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อรวมโบเข้าร่วมโดยไม่ประสบความสำเร็จเพื่อสร้างความสนใจ Sugermans เกณฑ์Julius Ervingเพื่อสร้างวิดีโอไวรัสของ “The Boa Challenge”

ซึ่งผู้คนรวมถึงผู้เล่น 76ers Tobias Harris, พยายามทำคะแนนให้บ่อเพื่อเงิน ในที่สุดครูซก็เป็นที่ยอมรับในการรวมกลุ่ม และสแตนลีย์นำลูเซียและเปาลาไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อสนับสนุนเขา โบประทับใจในองค์ประกอบทางกายภาพของการรวมกัน แต่ต้องเผชิญหน้ากับวิลต์อีกครั้งในเกมนิทรรศการห้าต่อห้า แรกๆ ครูซเล่นได้ดี แต่กลับหงุดหงิดเมื่อมิตเริ่มพูดถึงลูกสาวและแม่ของโบ ในที่สุดเขาก็หยุดพัก ผลัก Wilts ลง และออกจากการออกกำลังกาย ดูหนังออนไลน์

 ทั้งสแตนลีย์และโบคิดว่าการเดินทางของพวกเขาจบลงแล้ว ที่สนามบินสำหรับเที่ยวบินของโบกลับไปสเปน ลีออนเรียกร้องเรื่องเกมส่วนตัวสำหรับผู้เล่นและสมาชิกในสำนักงานส่วนหน้าซึ่งทั้งโบและมิตร์ได้รับเชิญให้เข้าร่วม การเล่นโดยปราศจากแรงกดดันเป็นครั้งแรก ครูซล็อกการตั้งรับของวิลต์ไว้และแสดงความสามารถในการรุกของเขา แคท ลูกสาวของเร็กซ์ ผู้ซึ่งจำสแตนลีย์ได้

ที่มาข้อมูล  TMdb