INSIDE THE MIND OF A CAT (2022) คิดแบบแมวๆ พากย์ไทย

คิดแบบแมวๆ เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix เรท PG-13 และจบได้น่าประทับใจมาก คุณสามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้บน Netflix และคุณยังสามารถหาวันที่เข้าฉายได้อีกด้วย! หากคุณเป็นคนรักแมว งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ครึ่งแรกของสารคดีนี้เผยให้เห็นเหลือบที่น่าสนใจในจิตใจของแมว ดูหนังออนไลน์

มันท้าทายความเชื่อทั่วไปเกี่ยวกับแมวและท้าทายความคิดที่ว่าแมวฉลาดน้อยกว่าสุนัข ทว่า วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับแมวแบบใหม่นี้นำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับสายพันธุ์แมวและพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่สอนได้ นอกจากนี้ยังเป็นนาฬิกาที่น่ารื่นรมย์ ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ แม้ว่า คิดแบบแมวๆ 2022

จะไม่มีใน Amazon Prime แต่บริการสตรีมมิ่งนี้มีภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายเรื่อง ในทำนองเดียวกัน HBO Max จะไม่สตรีมภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix เรื่อง คิดแบบแมวๆ 2022 นอกจากนี้ HBO ยังเสนอภาพยนตร์เช่น Euphoria และ When Harry Met Sally ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ที่น่าจับตามองอีกเรื่องคือ Dwindle สารคดีเกี่ยวกับแมว ในขณะที่ คิดแบบแมวๆ เป็นเวอร์ชันล่าสุดบน Netflix Dwindle

เป็นเอกสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำงานภายในของแมว Netflix เปิดตัว คิดแบบแมวๆ 2022 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2022 ปัจจุบันยังไม่สามารถรับชมบน Hulu หรือ Netflix แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในฤดูร้อนปี 2022 คุณสามารถรับชมรายการได้ทางบริการสตรีมมิ่งเวลา 12.00 น. PT/ 3:00 น. ET วันที่ 18 สิงหาคม.

ในบรรดาผู้เชี่ยวชาญที่สัมภาษณ์ ได้แก่ Dr. Kristyn Vitale รองศาสตราจารย์ที่ Unity College และ Dr. A cat trainer และ Maryna Savitzky ลูกสาวของเธอก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่นกัน การแสดงที่น่าอัศจรรย์นี้ต้องใช้กล้ามเนื้อทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติสำหรับสุนัขหรือมนุษย์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่สามารถรับชมได้ในทันที แต่แฟน ๆ ก็ยินดีที่จะเรียนรู้ว่า Andy Mitchell กำลังกำกับสารคดีต้นฉบับของ Netflix Inside the ความคิดของแมว 2022 ตามเว็บไซต์ Netflix กำหนดเนื้อหาต้นฉบับเป็น “เนื้อหาที่มีเฉพาะในเครือข่าย” บริการสตรีมมิ่งใช้งบประมาณ 85%สำหรับโปรแกรมดั้งเดิม ดูหนังออนไลน์

สารคดีชุดนี้มีวิธีการศึกษาแมวที่ไม่เหมือนใคร โดยติดตามนักวิจัยชั้นนำในขณะที่พวกเขาศึกษาการศึกษาของพวกเขา แม้ว่าแมวจะสื่อสารไม่ได้ แต่ก็สนุกดีที่ได้ค้นพบวิทยาศาสตร์เบื้องหลังสิ่งมีชีวิตที่เรารัก วิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักเหล่านี้ช่างน่าทึ่ง และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักแมว สารคดี Netflix ยังมีสิ่งมีชีวิตที่น่ารักที่สุดอยู่ด้วย ใน “คิดแบบแมวๆ 2022” นักวิทยาศาสตร์และนักประวัติศาสตร์ได้เปิดเผยพลังและความสามารถอันน่าทึ่งมากมายของแมว คุณจะประหลาดใจกับสิ่งที่คุณค้นพบ!

นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงดีๆ บางอย่างที่จะทำให้คุณซาบซึ้งกับแมวของคุณมากยิ่งขึ้น.. คิดแบบแมวๆ เป็นสารคดีที่น่าสนใจที่จะหักล้างตำนานทั่วไปมากมายเกี่ยวกับแมว แม้ว่าการวิจัยเกี่ยวกับแมวไม่ได้มีวิวัฒนาการมากเท่ากับการวิจัยเกี่ยวกับสุนัข แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธสัตว์ที่น่าสนใจตัวนี้ อันที่จริง พัฒนาการล่าสุดของวิทยาศาสตร์แมวแสดงให้เห็นว่าแมวนั้นสอนได้เหมือนที่เราคิด..

คุณคงเคยได้ยินมาว่าแมวฉลาดและเข้าสังคมมาก แต่กลับกลายเป็นว่าการวิจัยเกี่ยวกับจิตใจของสัตว์นั้นช้ากว่า 15 ปี ของสุนัข สารคดีใหม่ของ Netflix สำรวจจิตวิทยาของแมวเพื่อให้เข้าใจแมวมากขึ้น และด้วยเรื่องย่อและบทสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญแมวชั้นนำ มันเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่กระโจนของเรา Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “คิดแบบแมวๆ” ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเข้าฉายในปี พ.ศ. 2565

ตัวอย่างนี้คุ้มค่าแก่การชมหากคุณสนใจในประวัติศาสตร์ของแมวและการแสดงตลกแหวกแนวมากมายที่พวกเขาแสดง และถ้าคุณชอบสัตว์ คุณจะสนใจดู คิดแบบแมวๆ 2022! ใน คิดแบบแมวๆ นักวิทยาศาสตร์และนักประวัติศาสตร์จะอธิบายความสามารถมากมายของแมวและความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับแมว

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องดูสำหรับคนรักแมว จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน Netflix ในเดือนสิงหาคม 2022 เวลา 12.00 น. PT/3 AM ET คิดแบบแมวๆ ติดตามนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำด้านแมวที่พยายามทำความเข้าใจความลับของแมวตัวนี้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเบากว่าและกลมกล่อมกว่าสารคดีสัตว์ป่าเรื่องอื่นๆ มาก แต่ก็ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ความลับของสิ่งมีชีวิตที่น่ารักเหล่านี้ วันวางจำหน่ายของ Inside the Mind of a Cat 2022 ใกล้เข้ามาแล้ว คนรักแมวต้องไม่พลาด!

สารคดี The Inside the Mind of a Cat จะฉายทาง Netflix ในวันที่ 18 สิงหาคม 2022 กำกับโดย Andy Mitchell เป็นสารคดีเกี่ยวกับจิตวิทยาแมว และ Netflix เป็นที่รู้จักในด้านการผลิตสารคดีคุณภาพสูง มีแนวโน้มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สารคดีที่ดีที่สุดตลอดกาล แมวเป็นสังคมที่โดดเด่นและฉลาด แต่การวิจัยเกี่ยวกับจิตใจของแมวนั้นล้าหลังกว่าการวิจัยสุนัขถึง 15 ปี ดูหนังออนไลน์

ตอนนี้ ภายในจิตใจของแมวจะช่วยให้ผู้ชมเข้าใจว่าแมวคิดและมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์อย่างไร นำเสนอวิดีโอแมวตลก ภาพตัดต่อภาพเคลื่อนไหว และบทสัมภาษณ์ของหัวหน้าพูดคุย Inside the Mind of a Cat 2022 เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับ

ข้อมูลจาก    Tmdb