Jalsa จัลสา (2022) ซับไทย

การตีแล้วหนีของเด็กหญิงอายุ 18 ปีทำให้เกิดคำถามมากมายเพียงเพื่อตระหนักว่าความจริงนั้นไม่ค่อยบริสุทธิ์และไม่เคยเรียบง่ายมายา มีนนท์ (วิดยา บาลาน) เป็นนักหนังสือพิมพ์ที่ประสบความสำเร็จ รวยมาก พูดจริง และมีอิทธิพล มีศีลธรรมอันสูงส่ง เธอเป็นเจ้าภาพจัดรายการทีวีที่ประสบความสำเร็จ “Face The Truth” และมีความสุขกับสถานะผู้มีชื่อเสียงที่คู่แข่ง เพื่อนร่วมงาน และรุ่นน้องของเธอต้องการเท่านั้น เธออาศัยอยู่กับลูกชายของเธอกับ Cerebral Palsy, Ayush และแม่ของเธอ และนั่นก็หมายความว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับเจ้านายของเธอ ดูหนังออนไลน์

เธอเข้ากันได้ดีกับอดีตสามีที่ดูมีความสุขกับภรรยาชาวรัสเซียคนปัจจุบันของเขาและมีลูกผู้ชายอยู่กับเธอ ทุกอย่างลงตัวจนกระทั่งคืนหนึ่ง มายาผล็อยหลับไปบนพวงมาลัยรถขณะขับรถกลับบ้านจากที่ทำงานจนดึกดื่น และชนกับเด็กสาวที่จู่ๆ ก็เดินมาอยู่หน้ารถของเธอโดยไม่ทันตั้งตัว เธอหยุดเห็นผู้ยืนดูอีกคนหนีออกจากที่เกิดเหตุและหนีตัวเอง กล้องวงจรปิดจับภาพการชนแล้วหนีมายากลับถึงบ้านสั่นระริก เธอค้นพบความเสียหายต่อรถของเธอและครอบคลุมรถ ติดกล้องวงจรปิดอีกแล้ว Rukhsana (Shefali Shah)

ผู้ดูแลและแม่ครัวของลูกชายของเธอ ได้พักที่ Maya’s สำหรับคืนนี้ ตามคำขอของ Maya ขณะที่เธอกำลังวิ่งไปจนดึกในคืนนั้น Rukhsana รัก Ayush เหมือนลูกชายของเธอเอง เธอเห็นว่ามายาอารมณ์เสียมาก แต่ก็เพิกเฉยเช้าวันรุ่งขึ้น เรื่องราวเริ่มคลี่คลาย เด็กสาวคนนั้นกลายเป็นลูกสาวของรุกษณา รักษณะไม่แน่ใจและเขินอายว่าทำไมลูกสาววัย 18 ปีของเธอถึงออกไปกลางดึก และเธอไปทำอะไรในละแวกบ้านที่เกิดเหตุการณ์ชนแล้วหนี

เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งได้รับมอบหมายให้ดำเนินการในคดีนี้ ได้ค้นพบ (จากภาพกล้องวงจรปิด) ความไม่รอบคอบของตัวเองซึ่งเกิดขึ้นที่จุดเดียวกัน หนึ่งชั่วโมงก่อนเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้น เขาจึงมีแรงจูงใจที่จะไม่เปิดเผยภาพกล้องวงจรปิด (เพียงหลักฐานพิสูจน์อาชญากรรมของมายา) และระงับคดีนี้เพื่อการคุ้มครองและสวัสดิภาพของเขาเองในแง่ของงานแต่งงานของลูกสาวที่กำลังจะมาถึงผู้ชายที่หนีออกจากที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่าเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงคนนั้นเห็น และเธอก็ออกไปพบเขาตอนดึก เขาพยายามโน้มน้าวเธอ และหญิงสาวก็วิ่งหนีจากเขา 

ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะอยู่เงียบๆ เพื่อปกป้องตัวเอง ภายหลังเปิดเผยว่าหญิงสาวอยู่ที่นั่นเพื่อทำวิดีโอเพื่อโพสต์บนโซเชียลมีเดียและรับผู้ติดตามเพิ่มขึ้น เด็กสาวเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มที่ทำงานร้านช่างคนขับรถของมายาที่ค้นพบรถได้รับความเสียหายและต่างหูของหญิงสาวติดอยู่ในกระจกหน้ารถที่พังพบว่ามายาเป็นผู้กระทำความผิด แต่เขาก็ยังนิ่งเงียบเพราะเขาต้องการเงินครึ่งล้านจากมายาเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่สำคัญของครอบครัวมายาสารภาพความผิดของเธอกับเจ้านายของเธอ แต่เขาสนับสนุนให้เธออยู่เงียบๆ ในขณะที่เขากำลังปกป้องสถานีข่าว ดูหนังออนไลน์

(ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากจากมายา) รวมทั้งตัวเขาเองด้วยเพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขากับเธอจะถูกเปิดเผยนักข่าวที่ติดตามคดีนี้ ซึ่งค้นพบความจริงทั้งหมด เกิดขึ้นเพื่อทำงานให้กับมายา และเคารพเธออย่างสุดซึ้ง เธอยังต้องการงานและเงินจากแรงกดดันในครอบครัวมีคนเหล่านี้มาข้างหน้าหรือไม่? พวกเขาทนทุกข์ด้วยความรู้สึกผิดส่วนตัวอย่างไร และต้องสูญเสียอะไรกับพวกเขา? รายละเอียดความจริงของทุกคนจะถูกค้นพบเพื่อให้คดีคลี่คลายอย่างเป็นธรรมได้หรือไม่? จัลสา นำผู้ชมผ่านการเดินทางนี้และปล่อยให้ผู้ชมตัดสินใจได้     

อ้างอิงจาก TMDB