Jersey Girl เปิดหัวใจให้รักแท้ (2004) พากย์ไทย

หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่อยากแสดงตลก คุณจะต้องอยากดูหนังเรื่อง Jersey Girl ปี 2004 อย่างแน่นอน นำแสดงโดย Ben Affleck และ Raquel Castro ขณะนี้กำลังสตรีมบน Starz และพร้อมสำหรับการซื้อบน iTunes และ Google Play มีคะแนนผู้ชม 6.2 IMDb ด้วยคะแนนโหวต 66,426

เจสัน มิวส์ เจสัน มิวส์เป็นนักแสดงที่เก่ง และเขาสร้างความประทับใจอย่างมากในภาพยนตร์รีเมคเรื่อง JerseyGirl (2004) ของนิวเจอร์ซีย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยรีเบคก้า ฮอลล์และแซม เอลเลียตในฐานะลูกของทั้งคู่ ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนกันเมื่อพวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของพ่อ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่องบางประการ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูดีกว่าภาคก่อน แต่โครงเรื่องและการเขียนก็ต้องมีการขัดเกลาบ้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อสังเกตอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เบี่ยงเบนความสนใจจากพื้นที่พิเศษหลังเลิกเรียน ความขัดแย้งของตัวละครนั้นสามารถจดจำและคาดเดาได้ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ปรับภาษาเพื่อให้เข้าถึงฝูงชน PG-13 ได้ง่ายขึ้นหลังจากภาพยนตร์ออกฉาย มิวส์เข้ารับการบำบัดและต่อสู้กับปัญหาการใช้สารเสพติด อันที่จริง วิลล์ สมิธให้เขาเข้ารับการบำบัดเพื่อช่วยให้เขาหายจากการเสพติด อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของเขากับสมิธเริ่มแย่ลงหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย เขาเปลี่ยนตัวเองในข้อหาละเมิดการคุมประพฤติและต่อสู้กับการเสพติดจนกระทั่งเขามีสติสัมปชัญญะในปี 2010 ดูหนังออนไลน์

เบน แอฟเฟล็กการแสดงของเบน แอฟเฟล็กในฐานะครูมัธยมในละครตลกเรื่อง JerseyGirl ปี 2004 ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และผู้ชม ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยเควิน สมิธ และนำแสดงโดยแอฟเฟล็ก, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, ราเกล คาสโตร, จอร์จ คาร์ลิน และเจสัน บิ๊กส์ นี่เป็นการจู่โจมครั้งแรกของสมิ ธ ในการจัดอันดับ PG-13 และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่เขากำกับซึ่งไม่มีตัวละครที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขา แต่ก็มีส่วนปัญหาพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการตลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถทำเงินได้มากแม้จะมีมูลค่าการผลิตสูงก็ตาม อันที่จริงมันทำเงินได้เพียง 25.2 ล้านดอลลาร์ในการเปิดตัวในประเทศและทำรายได้เพียง 10.8 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เงินในการสร้าง 35 ล้านเหรียญ แต่ไม่ได้ทำเงินมากนักภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Ollie ตัวละครของ Ben Affleck ซึ่งสูญเสียเกอร์ทรูดภรรยาของเขาในการคลอดบุตร เป็นผลให้งานของเขาถูกคุกคามและเขาต้องย้ายกลับไปบ้านพ่อเพื่อดูแลลูกสาวของเขา Gertie ลูกสาวของเขาได้รับการตั้งชื่อตามภรรยาผู้ล่วงลับของเขา แม้ว่าเขาจะพยายามอย่างดีที่สุด แต่เขาโชคไม่ดี เขาติดอยู่ในงานที่ไม่มีทางออกLiv Tylerลิฟ ไทเลอร์และเบน แอฟเฟล็กร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลกแนวอเมริกันเรื่อง JerseyGirl ปี 2004 ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและเรียบเรียงโดยเควิน สมิธ และนำแสดงโดยไทเลอร์และแอฟเฟล็กในคณะตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี George Carlin, Mike Starr, Raquel Castro และ Stephen Root ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของพ่อที่ถูกทิ้งให้ดูแลลูกสาวของเขาหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตระหว่างการคลอดบุตรLiv Tyler เป็นนักแสดงสาวที่สวยและมีเสน่ห์ซึ่งเล่นเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จชื่อ Ollie Trinke บทบาทของเธอเป็นหนึ่งในบทบาทที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ และเป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่มีไทเลอร์แสดงเป็นนักแสดงนำ ไทเลอร์มีพรสวรรค์โดยธรรมชาติในด้านการแสดงตลก และเธอก็มีความโดดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังพากย์ไทย

บทนี้มีมุกตลกจากวงในและเป็นเรื่องตลกที่น่าสนุก โครงเรื่องย่อยกับวิล สมิธให้ช่วงเวลาสนุกๆ ในภาพยนตร์หากตลกโดยไม่ได้ตั้งใจ ซาวด์แทร็กของ Aimee Mann ตอกย้ำความน่าดึงดูดใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เควิน สมิธเควิน สมิธร่วมเขียนและตัดต่อภาพยนตร์ตลก-ดราม่าปี 2004 JerseyGirl นำแสดงโดย Ben Affleck, Liv Tyler, George Carlin, Mike Starr และ Raquel Castro ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวหวานอมขมกลืนของพ่อที่ต้องดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูลูกสาวหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตในการคลอดบุตรในฐานะนักเขียน/ผู้กำกับ Kevin Smith ได้สร้างชื่อให้กับตัวละครในสถานการณ์ที่พวกเขาอาจไม่ได้อยู่ในนั้น ภาพยนตร์ของเขา เช่น Clerks และ Chasing Amy ล้วนเน้นที่เรื่องตลก แต่ใน Jersey Girl เขาต้องการสื่อที่จริงจังกว่า : เติบโตและก้าวต่อไปจากอดีต นักแสดงมีความแข็งแกร่ง โดยจอร์จ คาร์ลินและเบน แอฟเฟล็คทำได้ดีกับเนื้อหาภาพยนตร์ของ Kevin Smith เป็นแหล่งความบันเทิงชั้นยอด ในขณะที่ภาพยนตร์ของเขาได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมป๊อปเป็นอย่างมาก แต่ภาพยนตร์ของเขากลับมีความฉลาดและเฉียบแหลมอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ เขายังดึงเอาความคิดเดิมๆ ที่เป็นสตรีมีครรภ์ที่ร้องไห้ด้วยความคิดเห็นเพียงเล็กน้อย เพื่อทำให้ภาพยนตร์ของเขาสนุกสนาน และเขาทำเช่นนั้นด้วยอารมณ์ขันและวัยรุ่น
อ้างอิงจาก IMDb