Jin-Roh: The Wolf Brigade กองพันหมาป่าทมิฬ (1999) ซับไทย

เรื่องราวเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ทางเลือกของญี่ปุ่นในช่วงทศวรรษ 1950 หลังจากการทิ้งระเบิดปรมาณูและการยึดครอง ของประเทศเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สองและการฟื้นตัวหลังสงคราม มุ่งเน้นไปที่ Kazuki Fuse สมาชิกของ Kerberos Panzer Cops ชั้นยอดผู้ต่อต้านการก่อการร้าย . ฟิวส์เผชิญหน้ากับมนุษยชาติของเขาเองเมื่อเขาล้มเหลวในการยิงผู้ก่อการร้ายหนุ่มที่หน่วยของเขาติดอยู่ในอุโมงค์พายุน้ำ เธอจุดชนวนระเบิดต่อหน้าเขา แต่ฆ่าตัวตายเท่านั้น เหตุการณ์นี้สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของยูนิตและฟิวส์ถูกตำหนิ เขาไปเยี่ยมกองขี้เถ้าของหญิงสาวที่เสียชีวิตและได้พบกับ Kei Amemiya ซึ่งอ้างว่าเป็นพี่สาวของผู้ก่อการร้ายและพวกเขาก็พัฒนามิตรภาพ ในที่สุด เคย์ก็ถูกเปิดเผยว่าไม่ใช่น้องสาวของมือระเบิดพลีชีพ แต่อดีตพนักงานส่งเอกสารวางระเบิดถูกบังคับให้ทำหน้าที่ในนามของหน่วย รักษาความปลอดภัยสาธารณะซึ่งเป็นคู่แข่งกันของหน่วยพิเศษดูหนังออนไลน์

กองกำลังตำรวจท้องที่วางกับดักและกองรักษาความปลอดภัยสาธารณะตั้งใจจะทำให้หน่วยพิเศษเสื่อมเสียชื่อเสียงโดยมีเคย์เป็นเหยื่อล่อเพื่อจับฟิวส์ ก่อการร้ายส่งระเบิดกระเป๋าไปให้สมาชิกยานเกราะ ฟิวส์ย่องเข้ามา ยึดเคย์ ทำให้สายลับตำรวจกลางและพวกเขาก็หลบหนี ต่อมาเคย์เปิดเผยบทบาทของเธอในการหลอกลวงและแนะนำให้พวกเขาออกไปด้วยกัน แต่ฟิวส์ตัดสินใจที่จะอยู่ต่อ

เขาได้พบกับสมาชิกของ Wolf Brigade หน่วยลับที่ปกปิดอย่างลึกซึ้งใน Kerberos Corps ที่นำโดย Hajime Handa พวกเขาจัดหาชุดเกราะและอาวุธครบชุดให้ฟิวส์ก่อนจะจากไปพร้อมกับเคย์ ฮันดะอธิบายกับเคอิว่า Wolf Brigade ได้ใช้แผนของแผนกรักษาความปลอดภัยสาธารณะเพื่อกำจัดผู้ที่กระตือรือร้นที่สุดในการพยายามกำจัด Kerberos Corps และกำจัดพวกเขาในทางกลับกันดูหนังพากย์ไทย

ต่อมา Wolf Brigade พบกันที่ลานเก็บขยะ และ Fuse ได้รับคำสั่งให้ฆ่า Kei เพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะไม่ถูกจับโดย Public Security Kei สวมกอดฟิวส์และอ่านบทสนทนาของหนูน้อยหมวกแดง อย่างเศร้าเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอยู่เป็นส่วนหนึ่งของฝูง จ่าสิบเอกเปรียบเทียบชะตากรรมของเคย์กับการตายของหนูน้อยหมวกแดงและชัยชนะของหมาป่าอย่างเคร่งขรึม

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย   Hiroyuki Okiura
เขียนโดย   Mamoru Oshii
ผลิตโดย   Tsutomu Sugita / Hidekazu Terakawa
นำแสดงโดย  Yoshikatsu Fujiki / Sumi Mutoh / Hiroyuki Kinoshita
บริษัทผู้ผลิต   Production I.G/ING
วันที่วางจำหน่าย  17 พฤศจิกายน 2542 (ฝรั่งเศส) / 3 มิถุนายน 2543 (ญี่ปุ่น)
เวลาของหนัง   102 นาที
ประเทศ  ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น
ข้อมูล IMDb