Jolt สวยแรงสูง (2021) พากย์ไทย

เรื่องราวของหญิงสาวที่มีอาการทางจิตในแบบที่หายาก เมื่อเธอเดือดดาลด้วยอารมณ์โกรธเธอจะกระทำรุนแรงอย่างบ้าคลั่งได้โดยไม่รู้ตัวและไม่รู้ว่าจะเป็นในเวลาไหน ทางแก้เดียวก็คือกระแสไฟที่ฝังเอาไว้ในตัวเพื่อช๊อตเธอ แต่เมื่อชายคนรักของเธอถูกฆ่า ทำให้เธอใช้พลังโกรธของเธอออกมาเป็นพลังในการล้างแค้น ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ(เนื้อหามีการ์สปอยล์)

ลินดี้ เลวิส อดีตนักเลงโบกมือต้องทนทุกข์จากอาการระเบิดผิดปกติซึ่งเกิดขึ้นจากการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน เธอได้พบกับจิตแพทย์ชื่อ ดร.อีวาน มุนชิน ซึ่งพยายามรักษาความผิดปกติของเธอด้วยเสื้อกั๊กช็อตไฟฟ้า ซึ่งค่อยๆ มีประสิทธิภาพน้อยลง เขาแนะนำว่าเธอพยายามสร้างความสัมพันธ์กับใครสักคนเพื่อเป็นแนวทางในการรักษาอีกทางหนึ่ง ตรงกันข้ามกับการตัดสินใจที่ดีขึ้นของเธอ เธอไปเดทกับนักบัญชีชื่อจัสติน ซึ่งเธอเข้ากันได้ดี ก่อนวันที่พวกเขาจะออกเดทกัน เธอพบว่าเขาถูกฆาตกรรม

 หลังจากที่ตำรวจดูเฉยเมยต่อการฆ่าของเขา เธอจึงออกล่าตัวฆาตกร เธอขโมยข้าวของของเขาจากสถานีตำรวจ และหลบหนีจาก Detectives Vicars และ Nevin ในMcLaren 600LT Spider ของจัสตินลงเอยด้วยอุบัติเหตุรถวิการ์ส่งโรงพยาบาล เธอใช้โทรศัพท์ของจัสตินเพื่อค้นหาว่าเขาทำงานให้ใคร ซึ่งพาเธอไปหาพ่อค้าอาวุธ ซึ่งหลังจากการสอบสวนบอกว่าเธอคือแกเร็ธ ฟิซาลเจ้านายของเขา

เธอบอกตำรวจเกี่ยวกับข้อมูลที่ค้นพบ และไวการ์ให้ตำแหน่งของฟิซาลแก่เธอ แต่เนวินพยายามจะหยุดเธอ เธอหลบหนีจาก Nevin และเดินทางไปยังอาคารสำนักงานของ Fizal ซึ่ง Delacroix หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยได้กักขังเธอและยึดเสื้อกั๊กของเธอก่อนที่จะปล่อยเธอ เดลาครัวซ์แจ้งฟิซาลซึ่งขอให้ลินดีจัดการ ขณะที่ลินดี้ไปพบจิตแพทย์เพื่อรับเสื้อกั๊กช็อตไฟฟ้าอีกตัว ขณะที่เธออยู่ที่นั่น บ้านของเธอเต็มไปด้วยระเบิด แต่เธอปลดอาวุธพวกมันและพาพวกเขาไปด้วย

โดยวางระเบิดของตัวเองในอพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อทำให้ Delacroix และ Fizal เชื่อว่าพวกเขาทำสำเร็จ ลินดี้พยายามจะบุกเข้าไปในอาคารของฟิซาล แต่ถูกพบโดยเดลาครัวซ์และพาไปพบฟิซาล ซึ่งยอมรับว่ามีผู้เสียชีวิตจำนวนมากแต่เธอ หลบหนีและใช้อุปกรณ์ของเดลาครัวซ์เพื่อทรมานเขาเพื่อค้นหาวิธีเข้าถึงห้องทำงานของฟิซาล เธอต่อสู้เพื่อรักษาความปลอดภัยเพื่อกลับไปที่สำนักงานของ Fizal ซึ่งเธอพบว่าเขาตายแล้ว

จัสตินยิงที่ศีรษะซึ่งเปิดเผยว่าตัวเองเป็นเจ้าหน้าที่ CIA ที่แกล้งทำเป็นตายเพื่อใช้ Lindy เพื่อฆ่า Fizal โดยจ่ายเงิน เพื่อการวิจัยของมุนชิน จัสตินพยายามจะฆ่าเธอด้วยการใช้เสื้อกั๊กไฟฟ้าช็อตเธอ แต่เธอได้รับภูมิคุ้มกันจากผลกระทบของการใช้มากเกินไป และเธอใช้ระเบิดที่นำมาจากอพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อฆ่าจัสติน

ลินดี้กลับมาหาหมอมุนชิน ซึ่งยอมรับว่าเขาทำตามที่จัสตินพูด ไวการ์และเนวินมาถึงก็พบว่าลินดี้ถือมุนชินจ่ออยู่ที่กำแพง สมมติว่าเธอพยายามจะฆ่าเขา พวกเขายิงเธอที่ขา แต่พวกเขาพบว่าเธอใส่กุญแจมือเขาเพื่อมอบตัวให้ ในโรงพยาบาลหลังจากได้รับการรักษา Vicars ได้ขอให้ Lindy ไปเดท หลังจากออกจากโรงพยาบาล ลินดี้กลับมาที่อพาร์ตเมนต์ที่ไฟดับและพบกับผู้หญิงลึกลับคนหนึ่ง ซึ่งบอกกับเธอว่าเธอเป็นหัวหน้าของทั้งมุนชินและจัสติน และพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลินดี้เข้าร่วมกับเธอ

บริษัทผู้ผลิต  Millennium Media  Busted Shark Productions  Campbell Grobman Films  Electric Films
จัดจำหน่ายโดย อเมซอน สตูดิโอ  วันที่วางจำหน่าย  23 กรกฎาคม 2564  เวลา 91 นาที  ประเทศ สหรัฐ  ภาษา อังกฤษ

แหล่งที่มาข้อมูล IMdB