Jungle Beat The Movie จังเกิ้ล บีต เดอะ มูฟวี่ (2020) พากย์ไทย

เมื่อยานของมนุษย์ต่างดาวที่กำลังหลงทางและโดดเดี่ยวต้องแล่นลงจอดฉุกเฉินบนโลก ผองเพื่อนสัตว์พูดได้จึงร่วมมือกันหาทางพาเขากลับบ้านและช่วยกันปกป้องโลก! ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 ในป่าที่ห่างไกลในที่ราบแอฟริกา อาศัยอยู่กับกลุ่มสัตว์ต่างๆ เช่น Munki ลิงผู้กล้าหาญ ลิงผจญภัย ทรังค์ ช้างใจโต ร็อคกี้ แรดเหมือนสุนัข ทอลเบิร์ต ยีราฟที่จริงจังและได้รับรางวัล ฮัมฟ์ เจ้าอารมณ์บูดบึ้ง เม่น, ริบเบิร์ต, กบขี้เกียจ, นกกระจอกเทศตัวเมีย & ลูกไก่ที่ยังไม่ฟัก 3 ตัวที่พยายามจะหลบหนีอยู่เสมอ & เรย์ เจ้าหิ่งห้อย พวกเขาเรียนรู้จาก Fneep ว่าเรือของเขาชนใกล้ภูเขา และเนื่องจากเขาพิชิตโลกหนังออนไลน์ 2022 พากย์ ไทย

เขาจึงสามารถใช้สัญญาณบอกทางกลับบ้านในเรือของเขาที่เรียกและทำให้ชาว Scaldronians มาถึงทันที ระหว่างที่ข้ามทุ่ง พวกเขาได้พบกับฝูงวิลเดอบีสต์ร้องเพลง ซึ่งหัวหน้าเชื่อว่า Fneep อาจกลายเป็นผู้นำคนใหม่เนื่องจากการที่เขาพิชิตโลกและพยายามรักษาตำแหน่งไว้ แต่ Fneep ก็สามารถเอาชนะเขาได้ และบอกเขาว่า ฝูงสัตว์ทำได้ดีในสิ่งที่พวกเขาทำ & เหตุผลเดียวที่พวกเขาติดตามเขาก็คือพวกเขารักในสิ่งที่เขาทำ

ไข่นกกระจอกเทศตัวหนึ่งพยายามตามพวกมันและเกือบจะวิ่งหนีโดยฝูงวิลเดอบีสต์ที่แตกตื่นซึ่งมันกิและทรังค์เกิดจากการเล่นตลกเชิงปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการแตกตื่นเพื่อกระตุ้นเมื่อได้ยินคำว่า “แตกตื่น” และลำต้นก็เกือบทับ เท้าฟักในกระบวนการ หลังจากเห็นแม่นกกระจอกเทศกอดลูกนกกระจอกเทศ

เขาได้เรียนรู้ว่าการกอดมีไว้เพื่อให้บางคนรู้สึกดีขึ้น โดยรู้ว่าเขาไม่ได้อยู่คนเดียว โดยพูดว่า “ฉันรักคุณ” และรู้สึกพิเศษ ในขณะเดียวกัน Humph ที่ไปไกลกว่าคนอื่น ๆ พบว่าเรือของ Fneep และเริ่มกระโดดโดยบังเอิญโดยทำรูในตัวถังหลังจากชนมันหลายครั้งและแตะลวดที่เปิดเผยด้วยลิ้นของเขาหลังจากถูกล่อด้วยแสงจ้าของประกายไฟซึ่ง ไฟฟ้าช็อตเขา & ทำให้แหลมของเขาชั่วคราวตราบใดที่เม่นยังอยู่ในกระบวนการ

เขาเรียนรู้จากโฮโลแกรมอายุ 2 เดือนจากกัปตัน Grogon พ่อของ Fneep ผู้พิชิตดาวเคราะห์ 999 ดวงว่าขั้นตอนต่อไปของ Fneep ในการพิชิตโลกคือการจับสิ่งมีชีวิตในโลกทั้งหมดและถูกคุมขังในพิพิธภัณฑ์ Scaldronian, The Great Hall of Conquest & ออกเดินทางเพื่อเข้าร่วมและเตือนผู้อื่น ดึกคืนนั้น Fneep ไปที่เรือทั้งหมดด้วยตัวเอง & หลังจากกลับเข้าไปในเรือของเขา & อ่าน 60 ขั้นตอนของคู่มือพิชิตดาวเคราะห์เกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งานสัญญาณกลับบ้านซึ่งเป็นความจริงเพียงปุ่มสีแดงง่าย ๆ

ผลักสัญญาณและเรือของ Grogon ก็มาถึงเหนือเขาทันที แม้จะมีคำวิงวอนของ Humph และความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่นอกขอบเขตของนักแปลซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่เข้าใจเขา ในที่สุดแก๊งก็ไปถึงไซต์ผลกระทบของ Fneep

ซึ่งเขาได้รับการต้อนรับจาก Grogon และเรียนรู้ ของแผนการจับภาพ & ที่ Fneep โกหกเกี่ยวกับการพิชิตโลก & ว่าเขาตั้งใจจะใช้สัญญาณกลับบ้านเพื่อไปรับและซ่อมแซมยานอวกาศของเขา Fneep ถูกบังคับให้ออกจาก Earth & พิชิตอีกอันหนึ่งแทน แต่ Munki, Trunk, Rocky, & Humph ปฏิเสธที่จะเชื่อสิ่งที่ Fneep พูด แอบขึ้นไปบนรถขนส่งคนหนึ่งและบอกว่า Fneep ยังคงพิชิตโลกจริง ๆ

แต่พวกเขาเรียนรู้จาก Grogon ว่าวิธีเดียวที่จะแสดงให้เห็นว่าโลกถูกพิชิตคือการยิงกลุ่มดาวที่คล้ายกับเจ้าของขึ้นไปบนท้องฟ้าและพยายามใช้ของตัวเอง แต่ Munki หยุดเขาและพยายามซื้อเวลาในขณะที่ Trunk ที่ล้มลงกับดาวของ Fneep หลังจากระเบิดเป็นรูในเรือซึ่งถูกปิดกั้นในเวลาต่อมา มอบหมายให้ลูกนกกระจอกเทศนำดาวของ Fneep ขึ้นเรือโดยใช้ลำตัวของมันเองเพื่อให้มันบินได้ อย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์

หลังจากการต่อสู้อันยาวนาน Grogon เอาชนะพวกมันทั้งหมดแลหนังออนไลน์ ะยิงดาวของเขาขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่ Fneep ประกาศว่าแม้ว่าดาวของเขาจะอยู่บนท้องฟ้า เขาก็ยังไม่ได้พิชิตสัตว์ต่างๆ เนื่องจาก “อาวุธลับ” ของพวกมันซึ่งก็คือ ความจริง อ้อมกอดที่เขาใช้เผชิญหน้าพ่อ และทำให้เขา & ตัวเองเปลี่ยนเป็นสีส้ม เติมความสุขและความสุขให้พ่อ ในฉากหลังเครดิต Grogon ค้นพบว่า Ribbert กินปืนของเขาหลังจากกิน Fneep

แล้ว Tallbert ถูกมองว่าพูดในแอฟริกาเป็นภาษาแอฟริกันโดยใช้อุปกรณ์แปลภาษา Trunk & แม่นกกระจอกเทศใช้กับเขา & Munk ในชุดป้องกันที่ทำจากเถาวัลย์ในที่สุด จัดการให้ Humph กอด หนังใ

กำกับโดย Brent Dawes
บทภาพยนตร์โดย  Brent Dawes / Sam Wilson
ผลิตโดย    Phil Cunningham / Jacqui Cunningham / Tim Keller / Rita Mbanga
นำแสดงโดย  Ed Kear / David Menkin / Ina Marie Smith / John Guerrasio / David Rintoul / Lucy Montgomery / Claire Johnston / Jason Pennycooke / Gavin Peters
บริษัทผู้ผลิต   Sunrise Productions / Sandcastle Studios
จัดจำหน่ายโดย  Timeless Films
วันที่วางจำหน่าย  15 มิถุนายน 2563 (แอนซี)  / 14 พฤษภาคม 2564 ( Netflix )
ความยาว   87 นาที
ประเทศ   มอริเชียส / แอฟริกาใต้
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

แหล่งอ้างอิง : TMDB