Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (2022) พากย์ไทย

เตรียมพบกับบทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งยุคจูราสสิค ทุกท่านจะได้พบกับการรวมตัวกันครั้งแรกของคน 2 รุ่น คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ร่วมงานกับ ลอร่า เดิร์น ผู้ชนะรางวัลออสการ์, เจฟฟ์ โกลด์บลูม และแซม นีล ใน Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ น่าตื่นเต้น เข้ากับยุคสมัย เป็นการผจญภัยที่ครอบคลุมทั่วโลก ดูหนังออนไลน์

  ในภาคนี้จะต่อจากภาคที่เเล้ว ที่ว่าด้วยการหลุดออกมาของไดโนเสาร์ จากเกาะในภาคที่ เเล้วเเละด้วยเหตึที่ว่าไดโนเสาร์ที่หลุด ออกมานั้นมี DNA ที่ถูกดัดแปลงโดย ใช้ยีนของกบแอปฟริกัน ที่สามารถผสมพันธุ์ โดยไม่อาศัยเพศ นั้นเเลยทำให้มีประชากรของไดโนเสาร์ ได้เพิ่มขึ้นจนเป็น เหมือนสัตว์พื้นบ้านที่เราสามารถเจอได้กัน ทั่วไป ดังนั้นในภาคนี้เราจะได้เห็นวิถีชีวิตที่มนุษย์ที่ต้องพยายามใช้ชีวิต

กับพวกไดโนเสาร์ให้ได้เเละจะรับมืออย่างไร เเละหลังจากถ้าพวกคุณดูหนังเรื่องนี้ไปสักพักพวกคุณจะรูสึกคิดถึง วันเก่าๆของแฟนไชต์ Jurasic มากๆ เเละที่สำคัญสุด บูลยังอยู่ดีเเละมีลูกด้วยนึงตัว เรามาเข้าเรื่องหลักกันเลยดีก่วา ว่าด้วยเรื่องพระเอกของภาคที่เเล้ว เเสดงโดย คริส แพร็ตต์ เป็น โอเวน เเละ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด เเสดงเป็น เเคลร์ ที่ได้รับมาดูเเล ไมชี ล็อกวู้ด ดูหนังพากย์ไทย

เริ่มเรื่องด้วยว่าในโลกที่มีไดโนเสาร์นั้นจึงมีกลุ่มที่ต้องการไดโนเสาร์ไปทำะธุรกิจต่างๆ เช่น การทำการทดลองไปทำอาวุธชีวะภาพ หรือสื่อความบันเทิงในเรื่องต่างๆ เลยมีการสร้างอาชีพใหม่ขึ้นมานั้นเอง กรุ็ปล่าไดโนเสาร์โดยเฉพาะ ว่าด้วยเริ่มเรื่องตอนต้นในขณพที่ ไมชิกำลังจะกลับบ้านนั้น กรุ็ปล่าได้โนเสาร์นั้นได้รับ คำสั่งให้มาล่าตัวลูก ของบูล หรือเเร็ปเตอร์ในภาคที่เเล้ว กรุ็ปล่าไดโนเสาร์ ได้นำตัวลูกของบูลไปเเล้ว ไมชี ไปด้วยเพราะดันมาเจอเจ้านายพวกนักล่าพอดีเลยโดน ลักหาตัวไป ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของ โอเวนเเละเเคลร์ ในการตามหา จนไปเจอกับตัวตนเหตุนั้น

คือ Biosyn องค์กรค้นคว้าเกี่ยวกับไดโนเสาร์ สาเหตุที่องค์กรนี้ต้องการตัวลูกของบูลไปนั้นเพื่อที่ทำการทดลองกับเเร็ปเตอร์ที่เป็นลูกของ บูลที่เคยถูกโอเวน เลี้ยง ทาง Biosynจึงเล็งเห็นโอกาศตรงนั้นว่างั้นเรา จะเอาตัวDNAเพื่อทำการพัฒนา ขึ้นมาอีกครั้ง ตั้งนั้นการที่เราจะทำการทดลองเราต้องการผู้เชี่ยวชาญมาช่วยเลยทำการเชิญ อลัน เเกรนด์ ด็อกเตอร์เอลลี่ ด็อกเตอร์ เอียน ผู้เชี่ยวชาญ เเต่ละคนนั้นคือ ตัวละครในภาคก่อนๆทั้งนั้น

จึงได้เกิดการวมตัวกันขึ้นมา เเละได้มีแผนการที่ ล่ม Biosyn ที่พัฒนาไดโนเสาร์ที่ถูกดัดแปลงขึ้นมา ที่มันสามารถทำลายระบบนิเวศอย่างมาก จึงได้เกิดแฟนการเเชร่หรือทำลาย Biosyn ทิ้งซะ

ข้อมูล TMDb