Justice My Foot! คนเล็กสะท้านยุทธจักร (1992) พากย์ไทย

ซุงเป็นทนายความในมณฑลกวางตุ้ง ความเก่งของเขาทำให้ครอบครัวของเขามีชีวิตที่ดี เขาจะชอบเอาชนะคดีทั้งหมดด้วยวิธีการใดก็ตาม เขาไม่มีลูกชายคนใดอยู่รอดเกินปี สร้างความเศร้า เสียใจให้กับมาดามภรรยาของเขา เมื่อลูกชายคนที่ 13 ตาย ซองตัดสินใจเปลี่ยนไปทำธุรกิจ โดยเปิดโรงแรมและร้านน้ำชาที่ชานเมือง
ซองพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะละทิ้งอาชีพการงานในอดีตของเขาอย่างแท้จริง และด้วยความเบื่อหน่ายของเขาได้ทบทวนคดีสุดท้ายของเขาอย่างต่อเนื่อง การพบกันโดยบังเอิญระหว่างมาดามซองและผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสามีถูกฆาตกรรมอย่างน่าสงสัยทำให้ความหวังของเขาที่จะกลับไปขึ้นศาลอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม คดีนี้เต็มไปด้วยผู้พิพากษาที่ทุจริต ซึ่งตั้งเป้าหมายที่จะฝังความจริง ซองต้องใช้ไหวพริบทั้งหมดเพื่อเอาชนะระบบที่เขายอมรับมาเป็นเวลานาน รวมถึงการไถ่ตัวเองเพื่อที่เขาจะได้เริ่มต้นครอบครัวในที่สุด หนังตลกฮ่องกงปี 1992 ของ Stephen Chow เรื่อง Justice, My Foot! เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและมีไหวพริบที่นำแสดงโดย Anita Mui และ Stephen Chow นอกจากนี้ยังมีภาพยนต์ที่ยอดเยี่ยมและอารมณ์ขันที่ดี บทวิจารณ์นี้เน้นที่เข็มทิศทางศีลธรรมที่สั่นคลอนของ Stephen Chow การถ่ายภาพยนตร์ และอารมณ์ขัน mo lei tauหนังตลกฮ่องกงปี 1992 ของ Stephen Chow เรื่อง Justice, My Foot! นำแสดงโดย Anita Mui และ Stephen Chow ในภาพยนตร์ผจญภัยตลกๆ กำกับการแสดงโดย Johnnie To และนำแสดงโดยดาราทั้งสองนี้ในบทบาทตลก หากคุณกำลังมองหาหนังที่สนุกและเฮฮาน่าดู Justice, My Foot! เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

Stephen Chow มีเครดิตมากมายตั้งแต่รายการโทรทัศน์ไปจนถึงภาพยนตร์สารคดี ในปีพ.ศ. 2535 เขาเป็นนักแสดงที่เก่งกาจ โดยแสดงในภาพยนตร์เก้าถึงสิบสองเรื่องต่อปี ภาพยนตร์ของเขาในช่วงทศวรรษ 1990 ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น โดยมี 7 เรื่องอยู่ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุด 15 อันดับแรก ภาพยนตร์เรื่อง “Justice, My Foot!” ในปี 1992 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุด 5 อันดับแรกของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ Stephen Chow และ Johnnie To ร่วมงานกันในภาพยนตร์สารคดีภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการแสดงที่เกินจริงและมุขตลกที่เกิดขึ้นซ้ำๆ และมันโอบรับความโง่เขลาในทุกๆ ด้าน โทนสีสว่างทำให้มีเสียงหัวเราะมากมาย ในขณะที่ทำให้ฉากที่ตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นมีความโดดเด่น แม้จะมีข้อบกพร่อง ความยุติธรรม เท้าของฉัน! เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและสนุกสนานที่รับประกันว่าจะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะได้คอมเมดี้ใน “Justice, My Foot” เป็นสไตล์ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Stephen Chow ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นเรื่องอารมณ์ขันเป็นหลัก โดยมีซีเควนซ์ศิลปะการต่อสู้อยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม ซีเควนซ์เหล่านี้มีขนาดเล็ก และส่วนใหญ่เป็นหนังตลก มีแอ็คชั่นเพียงพอในฉากศิลปะการต่อสู้เพื่อให้ผู้ชมสนใจเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของทนายความชาวกวางตุ้งที่เต็มใจเดินข้ามผู้คนเพื่อที่จะชนะ อย่างไรก็ตาม นิสัยของเขาทำให้เขาต้องเสียลูกชายสิบสามคน อันที่จริง ภรรยาของเขาขอให้เขาออกจากงานโดยบอกว่าเขาจ่ายราคากรรมสูงเกินไปดูหนังออนไลน์

หนังตลกฮ่องกง Justice My Foot คนเล็กสะท้านยุทธจักร (1992) นำแสดงโดย Stephen Chow, Anita Mui และ Ng Man Tat และกำกับโดย Johnnie To เป็นเรื่องราวของทนายความชาวกวางตุ้งที่เต็มใจเดินข้ามคนเพื่อชนะคดี ในที่สุด นิสัยแย่ๆ ของเขาทำให้เขาต้องเสียลูกชาย 13 คนซัง สาย กิต ได้เกษียณจากการประกอบอาชีพทางกฎหมายหลังจากคดีถึงที่สุดของเขา แต่ชีวิตของเขาที่อยู่ห่างจากศาลนั้นยังห่างไกลจากความซ้ำซากจำเจ หลังจากพบหญิงลึกลับคนหนึ่ง เขาตัดสินใจกลับไปที่ห้องพิจารณาคดีและพยายามชดใช้การกระทำในอดีตของเขา ในการพยายามกลับขึ้นศาล เขาต้องใช้ทุกกลอุบายในกระเป๋าของเขาเพื่อเอาชนะผู้พิพากษาที่ทุจริตและช่วยชีวิตครอบครัวของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกและรวบรวมความโง่เขลาไว้ทุกมุม น้ำเสียงที่เบาหมายความว่ามีเสียงหัวเราะมากมาย และช่วงเวลาของการกระทำก็เพิ่มขึ้นด้วยความไร้สาระ สูงสายกิตเป็นทนายความที่ฉลาด แต่เข็มทิศทางศีลธรรมของเขาไม่แข็งแกร่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีซีเควนซ์ศิลปะการต่อสู้จำนวนน้อย แต่หนังส่วนใหญ่เป็นหนังตลก การเสียดสีเป็นเรื่องปกติของสไตล์ของ Stephen Chow แม้ว่าบางส่วนจะสูญหายไปในการแปล ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนุกและเป็นบทนำที่ดีเกี่ยวกับงานแรกของ Johnnie Toดูหนังพากย์ไทย

ข้อมูล IMDb