Licorice Pizza ลิโคริช พิซซ่า (2021) ซับไทย

เขาสังเกตเห็นอลานา เคน วัย 25 ปี ผู้ช่วยช่างภาพ และพูดคุยกับเธออย่างเจ้าชู้ จากนั้นอลานาก็วิ่งตามรถตำรวจไปที่สถานีตำรวจเพื่อพยายามช่วยแกรี่ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มาถึงได้ไม่นาน เขาได้รับการปล่อยตัวเนื่องจากถูกระบุอย่างไม่ถูกต้องว่าเขาไปที่อลานาข้างนอกที่ไหนและพวกเขาก็กอดกัน จากนั้นภาพยนตร์ก็ตัดสิ่งที่จะสันนิษฐานได้หลังจากงานแสดงสินค้า โดยที่ Alana กำลังขับรถ Gary และเพื่อนของเขากลับบ้าน และต่อมาเราพบว่า Alana ได้เข้าร่วมกับ Gary ในธุรกิจลุ่มน้ำของเขาแล้ว.. Alana ดูเหมือนจะอิจฉาเรื่องนี้และย่องไปรอบๆ ออกไปข้างนอกเพื่อมองผ่านหน้าต่างออกไปเห็นแกรี่และหญิงสาวอยู่ด้วยกัน ดูหนังออนไลน์

หลังจากนั้นเธอก็ออกไป จูบกับผู้ชายคนหนึ่งบนถนนสั้นๆ แล้วรีบเดินไปตามถนนและกลับบ้านในที่สุด.. โฮลเดนที่มึนเมาก็พาอลาน่าไปด้วย แต่เธอโค่นล้มจักรยานเมื่อรู้ว่าเขาจำชื่อจริงของเธอไม่ได้ แกรี่วิ่งไปหาเธอเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะไม่ได้รับบาดเจ็บในขณะที่โฮลเดนแสดงสตั๊นต์สำเร็จและเดินเตร่ไปกับกลุ่มคนขี้เมา วิกฤตการณ์น้ำมันในปี 2516 ได้แผ่ซ่านไปทั่วประเทศและบริษัทด้านแหล่งน้ำก็ปิดตัวลง หลังจากวางเตียงน้ำ และด้วยความเห็นชอบของอลานา แกรี่จงใจปล่อยสายยางวิ่งในห้องนอนใหญ่บนพื้นก่อนจะออกไปกับอลานาและพี่ชายของเขา

โดยแสดงความคิดเห็นว่าเขาไม่ชอบจอน ปีเตอร์ส ปีเตอร์สพยายามที่จะเติมน้ำมันให้รถของเขาโดยข่มขู่ลูกค้าด้วยไฟแช็คและท่อแก๊ส แต่เมื่อเขารู้ว่าน้ำมันในสถานีนั้นหมดเขาก็เริ่มโมโหอย่างรุนแรง Alana ขับรถบรรทุกถอยหลังลงเนินยาวไปยังปั๊มน้ำมันด้วยแรงขับของรถบรรทุกทั้งหมด ทำให้ Gary ประทับใจ แต่ทำให้ Alana ตั้งคำถามกับการตัดสินใจล่าสุดของเธอ.. Alana เริ่มทำงานในเส้นทางอื่นในชีวิตนอกเหนือจากมิตรภาพของเธอกับ Gary พนักงานของ Joel Wachs สมาชิกสภาเทศบาล ซึ่งกำลังลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครลอสแองเจลิสในปี 1973

แกรี่เข้าร่วมกับเธอในช่วงสั้นๆ แต่หลังจากได้ยินจากผู้ช่วยของสมาชิกสภาว่าในไม่ช้าพินบอลจะถูกรับรองในหุบเขา เขาตัดสินใจที่จะเปิดร้านเกมอาร์เคด โดยพยายามจ้างอลานาซึ่งเบื่อหน่ายกับแผนการของแกรี่ แกรี่และอลาน่าเถียงกัน แกรี่ล้อเลียนความมุ่งมั่นที่ Alana ทุ่มเทกับงานของเธอมากเกินไปโดยพยายามทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่ตั้งแต่เธอ ‘แก่’ และออกไปเที่ยวกับวัยรุ่น 

 ขณะที่อลานาวิพากษ์วิจารณ์การเหยียดหยามเหยียดหยามของแกรี่ในการทำให้พินบอลถูกกฎหมาย และไม่แยแสต่อเป้าหมายทางการเมืองของวัคส์ ในเวลาต่อมา เมื่อ Gary เตรียมตัวสำหรับคืนเปิดตัวเกมอาร์เคดของเขา ซึ่งเป็นเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ของร้าน Fat Bernie’s Waterbeds ซึ่งตอนนี้เหมาะเจาะกับชื่อ Fat Bernie’s Pinball Palace อลานาขอโทษแมทธิวสำหรับพฤติกรรมที่เมินเฉยของวัคส์ต่อเขา และพวกเขาก็พูดจาดีๆ ที่บ้านของเขา

ข้อมูลจาก Wiki