Life in a Year ปีที่เหลือเพื่อเธอ (2020) ซับไทย

เด็กสาวอายุ 17 ปีพบว่าแฟนสาวของเขากำลังจะตาย เขาจึงตั้งใจที่จะมอบชีวิตทั้งหมดให้เธอในปีที่แล้วที่เธอจากไป ดาริน ซึ่งซาเวียร์ พ่อของเขาดูแลเป็นอย่างดีให้เข้าเรียนที่ฮาร์วาร์ด ได้พบกับอิซาเบลล์ในคืนหนึ่งขณะพยายามแอบเข้าไปในคอนเสิร์ตของแร็ปเปอร์และพัฒนาความชอบในตัวเธอในทันที เขาจีบเธอและตกหลุมรักเธอในที่สุด แต่เมื่อเขาสารภาพรัก เปิดเผยว่าเธอเป็นมะเร็งและมีเวลาเหลืออีกไม่มาก ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

พ่อของเขาไม่ชอบอิซาเบลล์ ใช้ช่วงเวลานี้เพื่อตั้งคำถามกับอิซาเบลและ สรุปโดยบอกว่าเป็นความรับผิดชอบของเขาที่จะปกป้องลูกชายของเขาจากการรบกวนสมาธิและเด็กผู้หญิง โดยเฉพาะพวกที่ชอบอิซาเบล รู้สึกขุ่นเคืองและถูกปฏิเสธ อิซาเบลล์จากไป และดารินถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังและหดหู่… ไม่กี่วันต่อมา แดรินได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนที่ฮาร์วาร์ด และเขาได้เข้าร่วมการสัมภาษณ์กับพ่อของเขา เมื่อเขาถูกถามถึงทักษะและความสามารถที่เขามี เขาก็สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับอิซาเบล เพราะความผิดหวังของพ่อ เขาจบลงด้วยการพูดสิ่งที่ไร้ค่าและแก้ตัวให้ตัวเอง ต่อมาที่บ้าน ดารินทะเลาะกับพ่อของเขาและเกือบถูกพ่อชกต่อย

แต่แม่ของเขาเข้ามาแทรกแซงและการต่อสู้ก็ยุติลง ดารินไปหาอิซาเบลและขอโทษ เขาตัดสินใจทิ้งครอบครัวและออกจากเมืองไปกับอิซาเบล เขาเกลี้ยกล่อมให้เธอพบกับแม่ของเธอ แต่เมื่อเธอพบ แม่ของเธอจำเธอได้ แต่บอกให้เธอออกไป อิซาเบลรู้สึกถูกปฏิเสธจึงขอให้แดรินขับรถออกจากบ้านแม่ของเธอ ขณะขับรถ อิซาเบลด้วยความโกรธ เริ่มตะโกนและตะโกนใส่แดรินที่ฟุ้งซ่านและชนเข้ากับพุ่มไม้ใกล้ชายหาด แม่ของดารินพบว่าเขากลับมาอยู่ในเมืองและตัดสินใจพบเขา อิซาเบลแนะนำว่าดารินควรหยุดดูแลเธอเพียงวันเดียวเนื่องจากแม่ของเขาอยู่ใกล้ พวกเขาพาเธอไปโรงพยาบาลและที่นั่น เผยให้เห็นว่ามะเร็งของอิซาเบลลาลามและอวัยวะของเธอก็ปิดตัวลง

ไม่นานหลังจากที่เธอออกจากโรงพยาบาล เธอทำให้เขาประหลาดใจด้วยงานแต่งงาน พวกเขาแต่งงานกันและเติมเต็มความรักของพวกเขา อิซาเบลเสียชีวิตในอีกไม่กี่วันต่อมา และดารินคืนดีกับพ่อของเขา และย้ายไปนิวยอร์กซิตี้เพื่อประกอบอาชีพด้านดนตรีหลังจากสำเร็จการศึกษา

TMDB