Little Big Women รสชาติแห่งความอ้างว้าง (2020) ซับไทย

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงชราที่ติดคาราโอเกะซึ่งกำลังดิ้นรนกับการเห็นคุณค่าในตัวเองและการทรยศหักหลังในงานศพของสามีที่หายสาบสูญไปนาน ซึ่งเธอได้พบกับแฟนสาวที่อายุน้อยกว่าและฉลาดกว่าของเขา ขณะที่เธอรู้ว่าลูกๆ ของเธออาจแอบติดต่อกับเธอ สามีผู้ล่วงลับมาหลายปีแล้ว ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

รสชาติแห่งความอ้างว้าง เป็นภาพยนตร์ดราม่าของไต้หวันปี 2020 ที่กำกับโดย Joseph Hsu ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานปี 2020 และกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในไต้หวัน องค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งของ รสชาติแห่งความอ้างว้าง 2020 คือเรื่องราวของนักแสดงนำหญิง Chen Shu-Fang (นักแสดงหญิงที่ชนะรางวัล Golden Horse Awards) รวบรวม Lin Shoying ผู้ปกครองหัวรุนแรงที่กำลังเตรียมฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปีกับลูกสาวของเธอ สถานการณ์ทางการเงินของครอบครัวเธอช่างเยือกเย็น และเธอได้ทำงานจนสุดทาง ความสำเร็จที่เธอหวังว่าจะเป็นเจ้าของในความตายของเธอเอง..

นำเสนอความรัก ความเข้าใจผิด และการให้อภัยของครอบครัวโดยไม่มีเรื่องประโลมโลกหรือการแสดงละครตามปกติ หากคุณกำลังมองหาหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีโครงเรื่องที่เน้นผู้หญิงเป็นศูนย์กลางแล้วล่ะก็ รสชาติแห่งความอ้างว้าง คือคำตอบสำหรับคุณ! เป็นภาพยนตร์ดราม่าของไต้หวัน กำกับโดย Joseph Hsu และสร้างจากหนังสั้นจากปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานปี 2020 และประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศในไต้หวัน

เราจะพิจารณาเนื้อเรื่องของภาพยนตร์และตัวละครหลักให้ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อทำความเข้าใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ดียิ่งขึ้น.. เนื้อเรื่องจะหมุนรอบเลือดที่เปลี่ยนสีและวิธีที่มันเฟื่องฟู Lin ลูกสาวคนโตของ Lin รับเอาคุณลักษณะของ Shoying พ่อของเธอมาใช้ ในขณะที่ลูกสาวคนสุดท้องของเธอรับเอาคุณลักษณะจากแม่ของเธอ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความสัมพันธ์ภายในครอบครัวและปัญหาที่ซับซ้อนที่อยู่ภายใต้พวกเขา. ในการรับชมภาพยนตร์พร้อมคำบรรยาย คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ในรูปแบบ SRT คำบรรยายสำหรับรสชาติแห่งความอ้างว้าง 2020 มีทั้งภาษาอังกฤษและสเปน หลังจากเพิ่มคำบรรยายแล้ว คุณสามารถเริ่มเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ได้.. หากคุณเป็นคนรักหนัง คุณควรลองดาวน์โหลดคำบรรยายสำหรับ รสชาติแห่งความอ้างว้าง 2020

หากคุณไม่สะดวกที่จะดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ได้ คำบรรยายแยกต่างหาก ละครประโลมโลกของชาวไต้หวันมักเต็มไปด้วยอารมณ์อ่อนไหว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้หลีกเลี่ยงกับดักนั้น สำรวจธรรมชาติของความรักในครอบครัวตลอดจนความยากลำบากของความเข้าใจผิดและการให้อภัย มันหลีกเลี่ยงความซ้ำซากจำเจของประเภทแทนที่จะอาศัยการเล่าเรื่องที่เคลื่อนไหวอย่างละเอียดและการแสดงที่หลอกหลอนเพื่อให้ได้ประเด็นข้าม.. ในเวลาเพียงสองชั่วโมงและสิบห้านาทีมันขอให้ผู้ชมมีส่วนร่วมทางอารมณ์เห็นอกเห็นใจความว่างเปล่าในครอบครัว และเพื่อเติมเต็มช่องว่างด้วยคำตอบของพวกเขาเอง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพยายามแสดงภาพชีวิตปกติ แต่ก็มีอายุสั้นและขาดความสามารถที่จะสร้างตัวเองให้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม.. ภาพยนตร์ดราม่าของไต้หวันเรื่อง รสชาติแห่งความอ้างว้าง มีกำหนดเข้าฉายในปี 2020

กำกับโดย Joseph Hsu และเป็นการดัดแปลงจากหนังสั้นปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานปี 2020 Netflix ของไต้หวันได้สิทธิ์ใน รสชาติแห่งความอ้างว้าง และจะสตรีมภาพยนตร์ทางออนไลน์เท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกกำหนดให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของไต้หวันในปี 2020 นำแสดงโดยผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Golden Horse Awards Chen Shu-fang, Vivian Hsu, Sun Ke-fang และ Hsieh Ying-xuan ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครที่สร้างจากประสบการณ์ของผู้แต่ง และจะสำรวจว่าผู้หญิงจะเอาชนะความขมขื่นและการทรยศได้อย่างไร

ที่มา : TMDB