Long Weekend (2021) พากย์ไทย

เขายากจนและหดหู่ นวนิยายของเขาล้มเหลวในการทำเงิน แฟนสาวเลิกกับเขา และเขาไม่สนใจโทรศัพท์ของจิตแพทย์ .. บาร์ตเผชิญหน้ากับเวียนนาเกี่ยวกับสิ่งแปลกประหลาดของเธอ และเธอก็เปลี่ยนเรื่องหรือให้คำตอบที่คลุมเครือ เช่น อ้างว่าเธอทำงานให้รัฐบาล อพาร์ตเมนต์เก่าของ Bart ยังอยู่ระหว่างการขายและผู้เช่ารายใหม่กำลังจะย้ายเข้ามา ดูหนังออนไลน์

แต่ Bart และ Vienna ไปที่นั่นเพื่อพูดคุยกันเป็นการส่วนตัว เธอเปิดเผยว่าเธอมาจากอนาคต โดยทำงานให้กับหน่วยงานลับของรัฐบาลที่ค้นพบการเดินทางข้ามเวลาในปี 2052 เธอย้อนเวลากลับไปซื้อหุ้นที่มีรายได้เพียงพอสำหรับเวียนนาที่จะจ่ายค่ารักษามะเร็งให้กับแม่ของเธอ .. บาร์ตบอกดั๊ก วันรุ่งขึ้น ผู้แนะนำให้เขาได้รับความช่วยเหลือจากเวียนนาในที่สุด เช่นเดียวกับที่ดั๊กช่วยบาร์ตหลังจากสติแตก

เมื่อพวกเขาทานอาหารเย็นที่บ้านด้วยพาสต้าในภายหลัง เธอเริ่มคร่ำครวญด้วยความเจ็บปวดและหายใจลำบาก บาร์ตรู้สึกกลัวและทำตามคำแนะนำของดั๊กโดยพาเธอไปโรงพยาบาลเพื่อรับการประเมินในวันรุ่งขึ้น ขณะที่เธอกำลังจะเดินไปที่ห้องหมอ บาร์ตมีอาการเลือดกำเดาและเป็นลม เขาตื่นขึ้นมาบนเตียงในโรงพยาบาลโดยมีผ้าพันแผลพันอยู่บนศีรษะและมีดั๊กอยู่เคียงข้าง

ซึ่งอธิบายให้เขาฟังว่าพบเนื้องอกในสมองของเขาแต่ก็ยังเล็กพอที่จะเอาออกได้ทันที ดั๊กอธิบายกับบาร์ตว่าเนื้องอกส่งผลต่อวิธีที่สมองของเขาประมวลผลข้อมูล และเวียนนาไม่เคยมีอยู่จริง เมื่อตระหนักว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องจริง บาร์ตถึงกับน้ำตาซึมโดยดั๊กปลอบเขา .. หลังจากสงบศึกกับข้อเท็จจริงที่ว่าเวียนนาเป็นภาพหลอน ในที่สุดบาร์ตก็ย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์เก่าของเขา อย่างไรก็ตาม

เมื่อเขาไปถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม เขาพบว่ามีคนฝากเงินเข้าบัญชีของเขามากกว่า 89K ดอลลาร์ บาร์ตไปทำเครื่องหมายที่กล่องและพบภาพถ่ายที่เขาถ่ายกับเวียนนาในบูธถ่ายภาพ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเธอมีตัวตนจริงๆ

กำกับโดย  Steve Basilone
เขียนโดย  Steve Basilone
ผลิตโดย   Deanna Barillari / Theodora Dunlap / Jess Jacobs / Laura Lewis / Audrey Rosenberg / Sam Bisbee
นำแสดงโดย  Finn Wittrock / Zoë Chao / Casey Wilson / Jim Rash / Damon Wayans Jr.

อ้างอิงจาก Wiki