Lost in Space ทะลุโลกหลุดจักรวาล (1998) พากย์ไทย

Lost in Space ทะลุโลกหลุดจักรวาล (1998)  โอกาสที่ชีวิตจะดำเนินต่อไปบนโลกในปี 2058 นั้นช่างเลวร้าย ดังนั้น Robinsons จึงถูกปล่อยสู่อวกาศเพื่อตั้งอาณานิคม Alpha Prime ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ดวงอื่นที่อาศัยอยู่ได้เพียงดวงเดียวในกาแลคซี แต่เมื่อคนเก็บสัมภาระก่อวินาศกรรมภารกิจ โรบินสันก็พบว่าตัวเองพุ่งทะยานผ่านพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคย ภาพยนตร์ Lost inSpace 1998 เล่าถึงครอบครัวอวกาศ The Robinsons พวกเขาอยู่ในภารกิจที่ Alpha Prime ซึ่งพวกเขาหวังว่าจะสร้างอาณานิคมและช่วยมนุษยชาติจากการสูญพันธุ์ ภารกิจของพวกเขาซับซ้อนเมื่อพวกเขาติดอยู่ในพื้นที่ที่เป็นศัตรูของจักรวาลและถูกบังคับให้รวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอด นักแสดงจากละครรีเมคปี 1998 มีนักแสดงคนเดิมหลายคนเหมือนกัน ดิ๊ก ทูเฟลด์ กลับมารับบทหุ่นยนต์อีกครั้ง มาร์ค ก็อดดาร์ดกลับมาเป็นพันตรีดอน เวสต์ที่ดุดัน จูน ล็อกฮาร์ตกลับมาเป็นมอรีน โรบินสัน และมาร์ทา คริสเตนรับบทเป็นครูใหญ่ของวิล โรบินสัน Bill Mumy รับบทเป็น Jonathan Harris นักข่าวที่สงสัย Will และ Maureen Robinsonหนังออนไลน์

ภาพยนตร์มีคุณสมบัติการแลกรับบางอย่าง นักสู้ฟองสบู่ได้นำจิตวิญญาณของ Top Gun มาสู่อวกาศ และการออกแบบหุ่นยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ก็เป็นการแสดงความเคารพต่อหุ่นยนต์ตัวเดิม นอกจากนี้ยังมี Dick Tufeld เป็นเสียงของหุ่นยนต์ การออกแบบการผลิตนั้นมีสไตล์ และเพลงในธีมอวกาศของภาพยนตร์ก็มีซาวด์แทร็กที่ผสมผสานเทคโน อย่างไรก็ตามพล็อตนั้นยังห่างไกลจากต้นฉบับ โครงเรื่องหมุนรอบภารกิจของ Robinsons ไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่นในอวกาศ ยานอวกาศของ Robinsons ชื่อ Jupiter 2 เป็นยานอวกาศรูปทรงจานรองแห่งอนาคต ซึ่งเปิดตัวจากยานแม่ระหว่างดวงดาวที่มีขนาดใหญ่กว่า ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ ดร. โรบินสัน วีรบุรุษสงครามที่เกษียณแล้ว ถูกขังอยู่บนยานอวกาศ เขาและครอบครัวต้องหนีจากสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร พวกเขาเอาชีวิตรอดโดยเปลี่ยนเส้นทางของภารกิจและช่วยตัวเองให้รอดดูหนังพากย์ไทย

ภาพยนตร์ที่มีแนวคิดพื้นฐานเหมือนกับรายการโทรทัศน์ดั้งเดิม Lost inSpace คือการผจญภัยในนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีการหักมุม นำแสดงโดย William Hurt, Matt LeBlanc, Gary Oldman และ Heather Graham เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากละครโทรทัศน์ซีบีเอสปี 1965-68 ที่มีชื่อเดียวกัน นวนิยายเรื่อง The Swiss Family Robinson ของ Johann David Wyss เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เรื่องราวมีความซับซ้อน และซีซันที่สองจะติดตามการมาถึงของโรบินสันที่ปลายทางและการจับกุมโดยชาวอาโอเลียน อย่างไรก็ตาม บริษัทผู้ผลิต Innovation ล่มสลายในปี 1993 และเรื่องราวก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เรื่องนี้ยังได้รับการตีพิมพ์เป็นนิยายภาพในปี 2548 และยังมีอยู่ในบริการสตรีมมิ่งวิดีโอ OTT Hulu หนังเปิดตัวพร้อมบทนำสั้นๆ ของโครงเรื่อง โลกกำลังจะตายเนื่องจากการพร่องของโอโซนและมลภาวะ และ United Global Space Force ส่งศาสตราจารย์จอห์น โรบินสันและครอบครัวของเขาไปที่ Alpha Prime เพื่อตรวจสอบเรื่องนี้ เมื่อไปถึงที่นั่น ครอบครัวโรบินสันค้นพบการมีอยู่ของไฮเปอร์เกต ซึ่งจะทำให้ประชากรของโลกสามารถเดินทางไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่นได้ในทันที

ข้อมูล IMDb