7 ปีหลังรอดชีวิตจากเหตุสัตว์ประหลาดถล่มโลกมาได้ โจเอล หนุ่มน่ารักผู้อับโชคตัดสินใจเดินทางออกจากที่หลบภัยใต้ดินเพื่อไปตามหาแฟนเก่า ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หนังสยองขวัญอเมริกันเรื่องLove And Monsters เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์ จะติดตามชายหนุ่มสองคนที่ค้นพบว่าโลกของพวกเขาถูกคุกคามโดยสัตว์ประหลาดยักษ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Michael Matthews และอำนวยการสร้างโดย Shawn Levy นำแสดงโดย Dylan O’Brien และ Ariana Greenblatt ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากแนวคิดที่เรียกว่า Monster Problems ในปี 2012 โจเอล ดอว์สันอาศัยอยู่ใต้ดินมาเจ็ดปีแล้ว เขาติดต่อกับเอมมี่ แฟนสาวมัธยมปลายอีกครั้งผ่านทางวิทยุ โจเอลตัดสินใจออกผจญภัย แต่กลับพบว่าเขารายล้อมไปด้วยสัตว์ประหลาดอันตราย เขาต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดเหล่านี้เพื่อจะได้อยู่กับเอมี่ นอกเหนือจากการแสดงโดย Dylan O’Brien แล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงนำโดย Jessica Henwick, Michael Rooker และ Ariana Greenblatt.. เมื่อ Joel พบ Aimee ท่ามกลางอาณานิคม เขาตัดสินใจที่จะเดินทาง 85 ไมล์ไปทางเหนือเพื่อพบกับเธออีกครั้ง แม้ว่าหนังจะเน้นหนักไปที่การเดินทางของโจเอล แต่ก็ใช้อารมณ์ขันเพื่อแบ่งเบาอันตราย แม้จะมีอันตราย แต่หนังก็สนุกสนานมาก มันมีคุณสมบัติบางอย่างเหมือนกับรุ่นก่อน.. มันมีการบรรยายด้วยเสียงและภาพร่างที่มีภาพประกอบเรื่องราวจะเกิดขึ้นในอนาคตหลังจากดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ชนโลก สารเคมีที่ออกมาเสียคร่าชีวิตมนุษย์ส่วนใหญ่ แต่ก็ทำให้โลกกลายเป็นศัตรูกับมนุษย์ด้วย โจเอลมุ่งมั่นที่จะตามหาเอมี่และกลับไปหาเธอก่อนที่พ่อแม่ของเธอจะถูกฆ่า อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าตัวเองติดอยู่ในอาณานิคมที่เขาไม่สามารถสื่อสารกับใครได้

รวมถึงแฟนสาวคนใหม่ของเขา เอมี่.. ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่สนุกสนานที่พยายามสร้างสมดุลระหว่างความรุนแรงกับความขบขันและการผจญภัยแบบแอคชั่นที่สนุกสนาน แม้ว่าบางครั้งความรุนแรงจะมากเกินไปสำหรับเด็กบางคน แต่ก็มีข้อความที่ดีสำหรับผู้ใหญ่และเด็กด้วย ตัวละครนำมีความเกี่ยวข้องและเป็นที่ชื่นชอบ เป็นหนังที่สนุกที่จะดูกับลูก ๆ ของคุณ เมื่อตัวละครมาพบกัน พวกเขารู้ว่ากำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาพยายามปกป้องซึ่งกันและกัน

ที่มา : TMDB