Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ (2020) พากย์ไทย

บางชีวิตเชื่อมโยงข้ามกาลเวลา เชื่อมโยงกันด้วยพรหมลิขิต ขณะที่ช่วยเหลือ Lin Ge ผู้ดูแลโรงละครเก่า นักเต้นสาว Qiu Qian ที่ใฝ่ฝันก็สะดุดกับไดอารี่ของเขาซึ่งบันทึกเรื่องราวชีวิตและความทรงจำที่พวกเขาแบ่งปันกันมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นจึงได้ค้นพบเรื่องราวความรักอมตะที่ซ่อนอยู่ในอีกมิติหนึ่ง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์จีน Love You Forever ดัดแปลงจากนวนิยายยอดนิยมของ Zheng Zhi ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของการเดินทางข้ามเวลากับเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว Lin Ge และ Qiu Qian เคยเป็นเพื่อนร่วมเล่นในวัยเด็กที่แยกจากกันตามสถานการณ์ ในที่สุดพวกเขาก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเมื่อเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมเดียวกันLee Hong Chi

ภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติกที่นำแสดงโดย Lee Hong Chi และ Li Yitong อิงจากนวนิยายยอดนิยมโดย Zheng Zhi ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Yao Tingting และมี Lee Hong Chi และ Li Yitong เป็นคู่รักวัยหนุ่มสาว เรื่องราวเริ่มต้นด้วยหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Qiu Qian ในปราก ซึ่งบังเอิญพบไดอารี่ของ Lin Ge ผู้จัดการโรงละครสูงอายุ ไดอารี่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของทั้งคู่อยู่ด้วยกัน

จัดขึ้นที่การรวมตัวของโรงเรียนมัธยมปลาย เป็นเรื่องราวความรักและมิตรภาพที่น่าประทับใจและส่งผลต่อ การแสดงของ Lee Hong Chi ในฐานะชายชรา Lin Ge เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองและน่าประทับใจ การเปลี่ยนแปลงของเขาเป็นเรื่องจริง และเขาทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจจากผู้ชม เรื่องราวเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสมบูรณ์ และคำพูดที่น่าประทับใจของพ่อของลีก็น่าประทับใจเป็นพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้หลีกเลี่ยงกับดักของสุนทรพจน์ที่จริงใจมากเกินไป

โรแมนติกแฟนตาซีนำแสดงโดย Li Yitong และ Lee Hong Chi, LOVE YOU FOREVER มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์จีนในวันที่ 25 สิงหาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายขายดีของ Zheng Zhi กำกับโดย เหยา ติงติง และอำนวยการสร้างโดย บิล คอง แห่ง Edko ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักเต้นสาวชื่อ Qiu Qian ซึ่งอยู่ในปราก เมื่อเธอบังเอิญค้นพบไดอารี่ของ Lin Ge ผู้จัดการโรงละครเก่า เผยให้เห็นความลับที่น่าประหลาดใจมากมายเกี่ยวกับผู้หญิงที่เธอรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศจีน และเป็นภาพยนตร์จีนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองเท่าที่เคยมีมา วันที่เข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงกับวันวาเลนไทน์ของจีนหรือที่เรียกว่าเทศกาล Qixi ซึ่งเป็นงานฉลองที่เคลื่อนย้ายได้ซึ่งมีการเฉลิมฉลองในวันที่เจ็ดของเดือนจันทรคติที่เจ็ด แม้จะมีวันฉายนี้ โรงภาพยนตร์ในจีนก็ถูกปิดเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส อย่างไรก็ตาม ชื่อท้องถิ่นที่สดใหม่ได้ช่วยยกโรงภาพยนตร์จีนจากการตกต่ำของพวกเขาFan Wei

หากคุณเป็นแฟนละครจีน คุณจะต้องหลงรัก ‘Fan Wei, Love You Forever 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงชาวจีนมากความสามารถและมีเรื่องราวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมี OST ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคนสองคน

นำแสดงโดย Li Yitong และ Lee Hong Chi สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Zheng Zhi ในภาพยนตร์ นักเต้นสาวชื่อ Qiu Qian กำลังศึกษาอยู่ที่กรุงปราก เมื่อเธอบังเอิญพบไดอารี่ที่เขียนโดย Lin Ge ผู้จัดการโรงละคร เผยให้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของ Lin Ge และเรื่องราวความรักที่อาจเปลี่ยนเส้นทางแห่งอนาคต

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนสองคนคือ Jiang Zheng Han และ Xia Lin Xi ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านมหาวิทยาลัย พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมเดียวกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาเดินตามเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกัน มิตรภาพของพวกเขาเติบโตขึ้น และพวกเขาก็เริ่มสงสัยว่ามันเป็นแค่มิตรภาพหรือความรักZhang Juck

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-โรแมนติกจีนเรื่องใหม่ที่กำกับโดยเหยาติงถิง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของเจิ้ง จื้อ โดยเล่าเรื่องราวของนักเต้นหนุ่มที่ติดอยู่กับอดีตและบังเอิญไปค้นพบไดอารี่ของผู้จัดการโรงละครเก่า ไดอารี่เต็มไปด้วยความทรงจำจากชีวิตของหลินเกอ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Hu Xian Xu, Juck Zhang และ Angelina Jiang ในบทบาทนำ มีทั้งหมด 36 ตอน เป็นละครที่อัดแน่นไปด้วยข้อความอันอบอุ่นหัวใจ นักแสดงเข้ากันได้ดีและเคมีระหว่างพวกเขาเล่นได้ดีZhou Wencao

โรงหนังจีนขึ้นชื่อในเรื่องความรักที่ฟุ่มเฟือย และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของโจวเหวินเฉา Love You Forever 2020 ก็ไม่มีข้อยกเว้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่กรุงปรากและเซียะเหมิน และเดิมมีกำหนดเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2018 หรือกุมภาพันธ์ 2020 นับตั้งแต่เข้าฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศจีนไปแล้วเกือบ 500 ล้านหยวน

สำรวจแนวคิดเรื่องความรักและวิธีที่ความรักสามารถให้ความสุขที่แท้จริงแก่เรา นอกจากนี้ยังสำรวจวัฏจักรของชีวิตและความตายและวิธีที่เราสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน เด็กหนุ่มในเรื่องได้พบกับแม่ของเขาซึ่งชรามากแล้ว แม้ว่าเขายังเด็กมาก เขาขับรถข้ามเมืองไปอุ้มเธอ และต่อมา เขาก็ร้องเพลงให้เธอฟัง

ที่มา : TMDB