M3GAN เมแกน (2023) พากย์ไทย

M3GAN คือความอัศจรรย์ของปัญญาประดิษฐ์ ตุ๊กตาที่เหมือนมีชีวิตซึ่งถูกตั้งโปรแกรมให้เป็นเพื่อนคู่หูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเด็กๆ และเป็นพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพ่อแม่ M3GAN ออกแบบโดยเจ็มมา (อลิสัน วิลเลียมส์ จาก Get Out) นักวิทยาการหุ่นยนต์ที่ชาญฉลาดจากบริษัทของเล่น เธอสามารถฟัง รับชม และเรียนรู้ได้เมื่อเธอกลายเป็นเพื่อน ครู เพื่อนเล่น และผู้พิทักษ์ สำหรับเด็กที่เธอผูกพัน เมื่อเจ็มม่าต้องกลายมาเป็นผู้ดูแลหลานสาวกำพร้าวัย 8 ปี เคดี้ (ไวโอเล็ท แม็คกรอว์ The Haunting of Hill House) เธอยังไม่แน่ใจและยังไม่พร้อมที่จะทำหน้าที่ผู้ปกครอง ภายใต้ความกดกันเรื่องงาน เจ็มม่าจึงตัดสินใจจับคู่ต้นแบบ M3GAN ของเธอกับเคดี้ เพื่อพยายามแก้ไขปัญหาทั้งสอง ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่จะมีผลลัพธ์อันคาดไม่ถึง M3GAN อำนวยการสร้างโดย เจสัน บลัม และเจมส์ วาน กำกับโดย ผู้กำกับมือรางวัล เจอร์ราด จอห์นสโตน (Housebound) เขียนบทโดย อเคลา คูเปอร์ (Malignant, The Nun 2) จากเค้าโครงโดย อเคลา คูเปอร์ และเจมส์ วาน ดูหนังออนไลน์

ในเทือกเขาของเมืองโอเรกอนสามี ภรรยาคู่หนึ่ง เอวาและก็ไรอัน ดูหนังออนไลน์2023 รวมทั้งเคดี้ลูกสาวของพวกเขาได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะเดินทางไปเล่นสกี เคดี้เป็นผู้รอดพ้นจากความตายเพียงผู้เดียวแล้วก็ถูกส่งไปอยู่กับเจมม่าผู้เป็นป้าซึ่งเป็นนักคิดค้นหุ่นยนต์ที่ Funki บริษัทของเด็กเล่นที่มีความรุ่งโรจน์ทางด้านเทคโนโลยีในซีแอตเติลเจมม่ากำลังปรับปรุง เมแกน (ย่อมาจาก Model 3 Generative ANDroid) ซึ่งเป็น ตุ๊กตา ปัญญาประดิษฐ์ ที่เสมือนมีชีวิตจริงซึ่ง วางแบบมาเพื่อเป็นเพื่อนที่สุจริตกับเด็กที่โปรแกรมไว้แล้วก็เป็นผู้ช่วยเหลือกับผู้ดูแลของพวกเขา ภายหลังจากการทดลองการทำงานสำหรับ David Lin ดูหนังใหม่2023 นายจ้างของ Gemma กำเนิดวุ่นวาย เขาบังคับให้คุณยกเลิกแผนการและก็เน้นไปที่การปรับปรุงแก้ไขลักษณะของเล่นที่ได้รับความนิยมชิ้นอื่นที่บริษัทขายเพื่อเพิ่มกำไรสูงสุด เจมม่ารวมทั้งเคดี้พากเพียรปรับพฤติกรรมให้กับเหตุการณ์ใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรี เจมม่าประสบพบเจอกับปัญหาสำหรับในการก้าวเข้าสู่ความเป็นบิดามารดา โดยงานเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดของคุณ ส่วนเคดี้จำต้องดิ้นรนเพื่อจัดการกับการสูญเสียบิดามารดาของคุณ

เพื่อมั่นใจว่า Cady ได้รับการดูแลในระหว่างที่คุณยังคงทุ่มเทให้กับงานของคุณ Gemma ก็เลยตกลงใจดำเนินการกับ เมแกน ถัดไป ภายหลังทำตุ๊กตาเสร็จแล้ว Gemma ขอให้ Cady ร่วมการแสดงตัวอย่างของ เมแกน กับ David ซึ่งในระหว่างนั้นคุณได้เจอและก็จับคู่กับคุณอย่างเป็นทางการ ความสัมพันธ์ของพวกเขารวมทั้งความรักที่เคดี้มีต่อ เมแกน หว่านล้อมให้เดวิดมั่นใจว่าตุ๊กตาตัวนี้จะเป็นการลงทุนอันมีค่าและก็นำพาบริษัทไปสู่การบรรลุผล ภายหลังจากนำ เมแกน กลับไปอยู่ที่บ้าน คุณแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัวไปโดยปริยาย คุณสอนบทเรียนชีวิตของเคดี้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เตือนให้คุณทำสิ่งต่างๆรวมทั้งเป็นเพื่อนที่ดีกับคุณ เจมม่าพึงพอใจเพราะเหตุว่าดูราวกับว่าเคดี้จะแฮปปี้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งคุณสามารถมีสมาธิกับงานของคุณถัดไปได้ แต่ Tess รวมทั้ง Cole เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของ Gemma รวมทั้ง Lydia นักบรรเทาของ Cady เริ่มมีความไม่สบายใจอย่างเอาจริงเอาจังเกี่ยวกับหน้าที่ของผู้ดูแลที่ เมแกน มีต่อชีวิตของ Cady; โดยเฉพาะ Lydia กลุ้มใจว่า Cady กำลังสร้างความสัมพันธ์ทางอารมณ์ ที่ร้ายแรงเกินความจำเป็น กับ เมแกน ดูหนังออนไลน์คมชัดHD ซึ่งจะยากมากมายที่จะทำลายในวันหลัง 

M3GAN