Malcolm Marie มัลคอล์ม แอนด์ มารี (2021) ซับไทย

 ในขั้นต้นลังเลที่จะเริ่มการต่อสู้กลางดึก เธอบอกเขาว่าเธออารมณ์เสียที่เธอไม่ได้รับคำขอบคุณหรือรับทราบในการกล่าวสุนทรพจน์ของเขาในรอบปฐมทัศน์ .. Malcolm ปฏิเสธข้อกล่าวหาของเธอโดยอ้างว่า Imani ไม่ได้อิงกับเธอและเป็น การรวมตัวของผู้คนที่แตกต่างกัน ดูหนังออนไลน์

มารียืนยันว่าเขาคงไม่แสดงภาพที่แท้จริงของอิมานีในการต่อสู้กับการใช้ยาเสพติดและการเสพติด หากพวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน มัลคอล์มเชื่อว่ามารีมีปฏิกิริยาตอบสนองมากเกินไป โดยอ้างว่าเพราะเธอเลิกแสดงเมื่อหลายปีก่อน เธอจึงอิจฉานักแสดงที่เล่นเป็นอิมานี และเธอกำลังคาดการณ์ปัญหาส่วนตัวของเธอกับเขาและภาพยนตร์ของเขา

มารียืนยันจุดยืนของเธอในเรื่องการขาดการยอมรับและเรียกพรสวรรค์ของเขาว่า “ธรรมดา” ขณะที่มารีกำลังอาบน้ำ มัลคอล์มอธิบายให้เธอฟังถึงผู้หญิงหลายคนที่เขามีความสัมพันธ์ด้วย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวละครของอิมานี โดยระบุว่ามีเพียงความรู้สึกสิ้นหวังของอิมานีที่มีพื้นฐานมาจากมารี หลังจากอาบน้ำให้แห้ง

เธอตอบโต้ด้วยการเล่นเพลง “Get Rid of Him” ​​ของ Dionne Warwick บนโทรศัพท์ของเธอ ขณะที่ทั้งสองนั่งเงียบๆ อยู่ข้างนอก .. เขาคร่ำครวญว่านักวิจารณ์ภาพยนตร์ให้ความสำคัญกับอัตลักษณ์ชายผิวดำของเขามากเกินไปและ ฉายภาพการเมืองในการตีความแทนที่จะตัดสินเขาด้วยข้อดีของตัวเอง

มารีขี้เล่นดูถูกปฏิกิริยาโกรธของเขาที่มีต่อบทวิจารณ์ในเชิงบวกและการที่เขาไม่สามารถวิจารณ์ได้ ก่อนที่ทั้งสองจะดูเหมือนสนิทสนมกันอีกครั้งหลังจากมีการโต้เถียงกัน .. ก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มมีเซ็กส์ มารีก็กระตุ้นเขาเมื่อเธอถามว่าทำไมเขาถึงไม่แคส เธอเป็น Imani

โดยเชื่อว่าเธอจะนำจุดอ่อนและความถูกต้องมาสู่ตัวละครที่สามารถทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีขึ้นได้ หลังจากที่พวกเขาโกรธจัดกล่าวหากันและกันว่าเป็นคนเห็นแก่ตัว มารีก็หยิบมีดออกมาและแสดงฉากเป็นอิมานีเพื่อแสดงให้เห็นถึงความถูกต้อง น่ากลัวแต่ก็ประทับใจมัลคอล์มว่าเธอน่าเชื่อถือเพียงใด

ที่มา IMdb