Malignant มาลิกแนนท์ ชั่วโคตรร้าย (2021) ซับไทย

เรื่องราวของ แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งราวกับเป็นอัมพาตจากภาพเหตุการณ์ฆาตกรรมสุดสะพรึง และความทุกข์ทรมานที่ค้นพบว่าภาพฝันเหล่านั้นคือความเป็นจริงอันน่าตกใจ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Florence Weaver และเพื่อนร่วมงานของเธอ Victor Fields และ John Gregory รักษาผู้ป่วยจิตเวช Gabriel ที่โรงพยาบาล Simion Research ยี่สิบเจ็ดปีต่อมา Madison Lake-Mitchell หญิงมีครรภ์ที่อาศัยอยู่ในซีแอตเทิล กลับบ้านไปหา Derek Mitchell สามีผู้ล่วงละเมิดของเธอ หลังจากการตั้งครรภ์ทำให้เธอรู้สึกไม่สบายจากการทำงาน ระหว่างการโต้เถียง ดีเร็กทุบศีรษะของเมดิสันกับผนัง

ซึ่งทำให้เลือดออกตรงจุดที่กระทบ หลังจากนั้นเธอก็ขังตัวเองอยู่ในห้องนอนและผล็อยหลับไป แมดิสันตื่นขึ้นมาพบศพของดีเร็กหลังจากฝันถึงชายคนหนึ่งเข้ามาในบ้านและฆ่าเขาอย่างรุนแรง เช้าวันรุ่งขึ้น แมดิสันตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลและได้รับแจ้งจากซิดนีย์น้องสาวของเธอว่าทารกในครรภ์ของเธอไม่รอดจากการโจมตี

หลังจากที่ถูกสัมภาษณ์โดยนักสืบตำรวจ Kekoa Shaw และคู่หูของเขา Regina Moss เมดิสันก็กลับบ้าน ในระหว่างการสืบสวน ชอว์และมอสค้นพบรูปถ่ายของเมดิสันเมื่อตอนเป็นเด็กในบ้านของวีฟเวอร์และได้รู้ว่าวีเวอร์เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกระดูกเด็ก เมดิสันและน้องสาวของเธอเข้าหาตำรวจหลังจากที่เมดิสันมองเห็นภาพอีกครั้ง

คราวนี้นักฆ่าที่ฆ่าดร. นักฆ่าติดต่อเมดิสันและเปิดเผยตัวเองว่าเป็นกาเบรียล เพื่อนในจินตนาการสมัยเด็กของเมดิสัน เมดิสันตระหนักว่ากาเบรียลไม่ใช่เพื่อนในจินตนาการของเธอ แต่เป็นคนจริงที่เธอพูดด้วยในวัยเด็ก นักสืบขอความช่วยเหลือจากนักสะกดจิตบำบัดทางจิต โดยหวังว่าจะไขความทรงจำของเมดิสันได้ ตำรวจจับกุมเมดิสันเมื่อผู้หญิงที่ถูกลักพาตัวตกลงมาจากห้องใต้หลังคาในบ้านของเธอ

โดยเปิดเผยว่ากาเบรียลอาศัยอยู่ในบ้านของเธอ ซิดนีย์ไปเยี่ยมโรงพยาบาล Simion ที่ถูกทิ้งร้างในขณะนี้ และพบว่า Gabriel เป็นพี่ชายฝาแฝดของ Emily ที่อาศัยอยู่ภายในร่างกายของเธอเป็นแฝดแบบกาฝาก ที่มีสมองและไขสันหลังเหมือนกับ Emily ในช่วงวัยเด็กของเอมิลี่ กาเบรียลปรากฏเป็นเด็กครึ่งตัวโดยหันหลังให้เอมิลี่

ใบหน้าของกาเบรียลตอนนี้โผล่ออกมาจากด้านหลังกะโหลกศีรษะของเมดิสันและบังคับร่างกายของเธอไปข้างหลังเมื่อเขาควบคุม อธิบายการเคลื่อนไหวที่ไม่เป็นธรรมชาติของฆาตกรและลายนิ้วมือกลับหัวในที่เกิดเหตุของเขา ร่างของเมดิสัน

สังหารพวกมันและเกือบทั่วทั้งบริเวณด้วยพละกำลังและความว่องไวเหนือมนุษย์ และในที่สุดก็จากไป ซิดนีย์แจ้งแมดิสันว่ากาเบรียลเป็นต้นเหตุของการแท้งบุตรของเธอเพราะเขากินนมจากทารกในครรภ์ของเธอ ด้วยความโกรธเคืองกับการเปิดเผย เมดิสันตื่นขึ้นมาและควบคุมร่างกายของเธอกลับคืนมา

และขนส่งทั้งกาเบรียลและตัวเธอเองไปสู่ความมืดมิด กลับมาที่โรงพยาบาลและควบคุมร่างกายได้อย่างเต็มที่ เมดิสันยกเตียงของโรงพยาบาลที่ตรึงซิดนีย์ไว้กับผนัง ทั้งคู่กอดกันอย่างที่เมดิสันยืนยันว่าถึงแม้เธอจะถูกรับเลี้ยงและไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด เธอจะรักเธอในฐานะพี่สาวเสมอ ดูหนังออนไลน์

ขณะที่ทั้งสองโอบกอด เซรีน่ามองอย่างมีความสุข ในขณะที่เสียงฮัมไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการโจมตีของกาเบรียลนั้นได้ยินอย่างแผ่วเบา

กำกับโดย  James Wan
บทภาพยนตร์โดย  Akela Cooper
ผลิตโดย   James Wan / Michael Clear
นำแสดงโดย  Annabelle Wallis / Maddie Hasson / George Young / Michole Briana White
บริษัทผู้ผลิต  New Line Cinema / Atomic Monster Productions / Starlight Media Inc. / My Entertainment Inc.
จัดจำหน่ายโดย   Warner Bros. Pictures
วันที่วางจำหน่าย  10 กันยายน 2564
ความยาว   111 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   40 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  34 ล้านเหรียญ

แหล่งข้อมูล : TMDB