Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี (2004) พากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls 2003 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เป็นที่รักมากที่สุดตลอดกาล มีนักแสดงทั้งมวลที่มี Julia Chantrey เป็น Amber D’Alessio, Molly Shanahan เป็น Kristen Hadley และ Dwayne Hill เป็น Coach Carr ตามชื่อเรื่อง มันเป็นคอมเมดี้ที่เกี่ยวกับการแสดงตลกและการล้อเลียนของสาวๆ หนังเรื่องนี้มีแฟนๆติดตามเยอะมาก และหลายคนก็เรียกร้องให้มีภาคต่อ

FilmMeanGirls 2004
ภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นปี 2004 MeanGirls ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นที่ดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Tina Fey และกำกับโดย Mark Waters นำแสดงโดย ลินด์เซย์ โลฮาน รับบท เคดี้ เฮรอน เด็กใหม่ในสหรัฐอเมริกาที่ต้องสำรวจโลกการแข่งขันของโรงเรียนมัธยมปลาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Rachel McAdams, Lacey Chabert และ Amanda Seyfried ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือช่วยเหลือตนเองในปี 2545 โดยโรซาลินด์ ไวส์แมน ซึ่งเธออธิบายถึงกลุ่มสังคมของผู้หญิงในโรงเรียนมัธยมปลาย ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงผลกระทบของการกลั่นแกล้งในโรงเรียนต่อบุคคล ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในรัฐอิลลินอยส์ที่เคดี้เป็นผู้มาใหม่ เธอพบเพื่อนสองคนทันที เจนิสและเดเมียนซึ่งเป็นกึ่งชาวเยอรมัน Damian เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Janis แต่ถูกอธิบายว่า “เป็นเกย์เกินกว่าจะทำหน้าที่ได้” พลาสติกเป็นเด็กผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ตั้งชื่อตามนั้นเพราะคล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้ เรจิน่า จอร์จจอมบงการก็อยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน โดยได้รับความช่วยเหลือจากลาซีย์ ชาเบิร์ต และอแมนด้า ไซย์ฟรีด เพื่อนสนิทของเธอ
ดูหนังออนไลน์

ตัวละครของ Lindsay Lohan ในภาพยนตร์ ภาพยนตร์ที่โด่งดังในปี 2003 MeanGirls นำแสดงโดย Lindsay Lohan เป็น Cady Heron แม้ว่าเธอจะอายุเพียง 16 ปีในขณะที่ออกฉาย แต่โลฮานก็ได้แสดงในภาพยนตร์ 27 เรื่องตั้งแต่นั้นมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนรวม 7/10 จากฐานข้อมูลภาพยนตร์ นักแสดงยังรวมถึง Amanda Seyfried และ Rachel McAdams ซึ่งทั้งคู่อายุ 25 ปีในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย เป็นเรื่องจริงที่โลฮานสะดุดเข้ากับฉากในภาพยนตร์ของตัวละครของเธอในระหว่างงานปาร์ตี้ที่บ้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาและบทที่เป็นสัญลักษณ์มากมาย รวมถึงบท “ดึงข้อมูล” อันโด่งดังของเคดี้ อย่างไรก็ตาม โลฮานไม่ค่อยแน่ใจว่าเธอเป็นนักแสดงที่ใช่สำหรับบทนี้ เธอยังมีปัญหาบางอย่างในการลองสวมบทเคดี้เฮรอน นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีความหลากหลายและโลฮานก็สามารถดึงบทบาทของหญิงสาวในชีวิตจริงออกมาได้ แม้ว่าสคริปต์จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่เธอก็แสดงผลงานได้อย่างตรงไปตรงมาซึ่งทั้งส่งผลกระทบและมีความเกี่ยวข้อง เธอยังมีทรงผมสีแดงที่โดดเด่นและเสียงแหบ

ตัวละครของ Rachel McAdams ในภาพยนตร์ หลังจากแสดงเป็นเรจิน่า จอร์จในภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นเรื่อง MeanGirls ปี 2003 ราเชล แม็คอดัมส์ก็ได้รับการยกย่องว่าเป็น ‘สาวไอที’ คนใหม่ล่าสุดของฮอลลีวูด ในฐานะเรจินา จอร์จ แม็คอดัมส์ได้รับรางวัล MTV Movie Awards Breakthrough Female Performance และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบาฟตาสาขาดาวรุ่งยอดเยี่ยม นักแสดงเกิดในลอนดอน รัฐออนแทรีโอ และเติบโตในบริเวณใกล้เคียงกับเซนต์โทมัส รัฐออนแทรีโอ เธอมีพี่น้องสองคน: เคย์ลีนและแดเนียล ดูหนังพากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากอาชีพของ McAdams เมื่อเธออายุเพียงสิบเจ็ดปี เธอปรากฏตัวครั้งแรกในละครโรแมนติกเรื่อง The Notebook ก่อนนำแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่อง Red Eye และละครครอบครัวเรื่อง Wedding Crashers McAdams ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Bafta จากบทบาทของเธอในเรื่อง Slings and Arrows

เคดี้มีเพื่อนใหม่ทันที เพื่อนสนิทสองคนของเธอคือเจนิส (ลูกไก่ชาวเยอรมัน) และเดเมียน (เพื่อนสนิทของเฟย์) มิตรภาพของพวกเขาช่วยให้เธอปรับตัวเข้ากับชีวิตในโรงเรียนใหม่ของเธอ เธอยังได้รับเชิญให้นั่งกับ “Plastics” ซึ่งเป็นกลุ่มสาวสวยที่นำโดย Regina George หนังล้อเลียนของ Ariana Grande
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Ariana Grande ได้ปล่อยวิดีโอใหม่ชื่อ “Thank U, Next” ทีเซอร์เป็นเรื่องล้อเลียนของภาพยนตร์เรื่อง “MeanGirls” จากปี 2003 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Rachel McAdams และ Lindsay Lohan เป็นต้น ทีเซอร์ประกอบด้วยนักแสดงหลายคนที่เล่นเป็นตัวละครในภาพยนตร์ Jonathan Bennett ผู้เล่น Aaron Samuels และ Bethany Byrd ผู้เล่น Stefanie Drummond ก็ปรากฏตัวเช่นกัน วิดีโอจบลงด้วยเนื้อเพลง “Coming Soon” ในวิดีโออื่น Ariana Grande ได้สร้างฉากจาก Mean Girls 2003 ขึ้นใหม่ตอนพักค้างคืน ในวิดีโอ เธอดูคล้ายกับ Rachel McAdams สวมเสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูและกระโปรงสั้นหนังกลับ เธอยังถือสำเนา Burn Book ที่เป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เธอยังโพสท่าเคียงข้างดาราดังแห่งราชวงศ์เอลิซาเบธ กิลลีส์, คาเรน สมิธจากอแมนดา ไซย์ฟรีด และคอร์ทนีย์ ชิโปโลน ผู้เล่นเกร็ตเชน วีเนอร์ส  แฟนๆ อดสงสัยไม่ได้ว่ามิวสิควิดีโอล่าสุดของนักร้องสาวจะเป็นการยกย่องภาพยนตร์วัยรุ่นในยุค 90 หรือไม่ วิดีโอดังกล่าวอ้างอิงถึงภาพยนตร์ เช่น MeanGirls, Legally Blonde และ 13 Going on 30 แกรนด์ล้อเลียนแฟนๆ บนโซเชียลมีเดียด้วยการโพสต์ภาพวิดีโอใหม่ของเธอ
อ้างอิงจาก IMDb