Metro เมโทร เจรจาก่อนจับตาย (1997) พากย์ไทย

Metro เมโทร เจรจาก่อนจับตาย (1997)  Roper นักเจรจาต่อรองจับตัวโจรปล้นธนาคารหลังจากการปล้น โจรปล้นธนาคารหนีไปและตามชายที่คุมขังเขาทันที หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่สนุกและสนุกสนาน คุณจะต้องหลงรัก เมโทร 1997 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Art evans, paul ben-victor และ donal logue นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการไปเที่ยวกับครอบครัว อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากมัน เมโทรเป็นภาพยนตร์แอคชั่นตลกอเมริกันปี 1997 ที่นำแสดงโดยเอ็ดดี้ เมอร์ฟีและไมเคิล ราปาพอร์ต กำกับการแสดงโดย Thomas Carter และอำนวยการสร้างโดย Roger Birnbaum ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเมอร์ฟี และแฟน ๆ ของประเภทแอ็คชั่นคอมเมดี้ต้องไม่พลาด นอกจาก Murphy แล้ว Michael Wincott และ Art Evans ก็ร่วมแสดงด้วย

เมโทร ไม่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์วิดีโอเกม/นวนิยายของรัสเซียที่มีชื่อเดียวกัน แต่เป็นภาพยนตร์แอคชั่น/ระทึกขวัญ บอกเล่าเรื่องราวของสกอตต์ โรเปอร์ นักเจรจาต่อรองตำรวจที่มีประสบการณ์ในซานฟรานซิสโก เขาติดการพนันและมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีกับเวโรนิกาอดีตแฟนสาวของเขา แต่เขาเข้าไปพัวพันกับชีวิตของอาชญากรหัวรุนแรง ไมเคิล คอร์ดา โชคไม่ดีที่ Roper ต้องผูกมัดกับคู่หูคนใหม่ Kevin McCall และต้องช่วยเพื่อนของเขาเองจากอาชญากรที่อันตราย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เอ็ดดี้ เมอร์ฟีเล่นเป็นนักเจรจาต่อรองตัวประกันที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง เขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องปืนอีกด้วย เขาเป็นนักเจรจาต่อรองตัวประกันในอุดมคติ และใช้ทักษะของเขาเพื่อปกป้องผู้คน น่าเสียดายที่โรคจิตโรคจิตชื่อ Michael Korda ลักพาตัว Ronnie Tate แต่ในที่สุดเขาก็หนีออกมาได้ดูหนังออนไลน์

แม้ เมโทร จะอายุมาก แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงที่มีแอ็คชั่นมากมาย มันเป็นภาพยนตร์ตำรวจที่แข็งแกร่ง โดย Eddie Murphy เป็นตำรวจที่แข็งแกร่ง แม้ว่าจะขาดอารมณ์ขันของ Beverly Hills Cop หรือ 48 Hours แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นนาฬิกาที่สนุกและมั่นคง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมอยู่บ้าง แต่ข้อเสียหลักๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ ลักษณะที่คาดเดาได้ของโครงเรื่องบางเรื่องและลักษณะทั่วไปของเรื่อง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพาหนะของ Eddie Murphy เป็นหลัก แต่ก็มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมอยู่บ้าง เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่แสดงบทบาทได้ดีในฐานะตำรวจ แต่เขาต้องการคู่หูที่เข้มแข็งเพื่อช่วยเหลือเขา น่าเสียดายที่ เมโทร ขาดนักแสดงสนับสนุนที่แข็งแกร่ง นักแสดงคนอื่นๆ เช่น Art Evans, Michael Rapaport และ Carmen Ejogo เล่นสองบทบาทที่ไม่เกี่ยวข้องกันเพียงเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีตัวละครที่ด้อยพัฒนาอยู่สองสามตัว

Kim Miyori เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2494 เธอมีบทบาทหลายอย่างในภาพยนตร์และโทรทัศน์ รวมถึงการปรากฏตัวเป็นประจำในรายการทีวี “JAG” และ “24” เธอยังแสดงหลายฤดูกาลในฐานะดร. เวนดี้ อาร์มสตรองในละครของเอ็นบีซีเรื่อง “St. Elsewhere” แจ็ค โคล นักเต้นที่แสดงในเมโทร 1997 เป็นตัวอย่างที่แท้จริงของรากเหง้าชาวอินเดียของเขา เขาใช้ Bharatanatyam ซึ่งเป็นรูปแบบการเต้นรำคลาสสิกของอินเดียในสมัยโบราณเพื่อแสดงในจังหวะที่แกว่งไปมา การแสดงของเขา “ไม่ตั้งแต่นีนะเวห์” เน้นความแม่นยำของการเคลื่อนไหวของ Bharatanatyam Cole เรียนรู้สไตล์นี้จากพ่อแม่ของเขา Ted Shawn และ Ruth St. Denis พวกเขาเป็นผู้ก่อตั้ง Denishawn Dance Companyดูหนังพากย์ไทย

เขายังได้ร่วมงานกับบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกของธุรกิจการแสดงอีกด้วย เขาสามารถนำความสามารถด้านการเต้นของพวกเขาออกมาได้โดยไม่ต้องใช้การฝึกเต้นอย่างเป็นทางการ เขาตระหนักดีว่าดวงดาวไม่จำเป็นต้องกระโดดไปรอบ ๆ หน้าจอเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชม แต่ก็สามารถดึงดูดฝูงชนด้วยการเคลื่อนไหวอันละเอียดอ่อนของพวกมันได้ การออกแบบท่าเต้นของเขาในเรื่อง “Gilda” แสดงให้เห็นถึงความสามารถของดาราเหล่านี้ในการดึงดูดความสนใจของผู้ชม โคลเคยฝึกเต้นแบบอินเดียคลาสสิก bharata natyam แต่เขายังทำกิจวัตรของชาวฮินดูแจ๊สในไนท์คลับด้วย นอกจากนี้เขายังแสดงท่าเต้นอินเดียใน On the Riviera และ Kismet การออกแบบท่าเต้นมักจะถูกตั้งค่าให้แสดงเพลงและมีไหวพริบในการแสดงละคร การเคลื่อนไหวและดนตรีที่สลับซับซ้อนทำให้การเต้นดูน่าทึ่ง

การออกแบบท่าเต้นของโคลเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเกย์เนอร์จะมีบทบาทสำคัญ แต่การแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้แทบไม่ต้องพึ่งพาการเต้น โคลใช้ภาพอันวิจิตรตระการตาเพื่อให้สถานะสูงส่งแทนเธอ เช่น บันไดสีแดง เขายังใช้นักเต้นชายเพื่อสร้างรูปแบบและกำหนดรูปร่างของภาพยนต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีที่สุดของแนวเพลง แต่เป็นภาพยนตร์ตำรวจที่แข็งแกร่ง โคลทำผลงานได้อย่างดีที่สุดและน่าจดจำที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขา เขารวบรวม “เทคนิคโคล” และมีอิทธิพลต่อนักเต้นหลายคน เขารู้ประวัติศาสตร์การเต้นและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้นรำแบบแคริบเบียนและตะวันออก แม้ว่าฉากแอ็กชันบางฉากจะยาวเกินไป แต่เรื่องราวก็มั่นคง และเอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์ก็ยอดเยี่ยมในฐานะคนตรงไปตรงมาข้อมูล IMDb