Miss Congeniality พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก (2000) ซับไทย

Miss Congeniality เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2000 ที่กำกับโดย Donald Petrie และผลิตโดย Sandra Bullock นำแสดงโดย Sandra Bullock เป็น Gracie Hart และชื่ออื่น ๆ เช่น Michael Caine, Candice Bergen, William Shatner และ Ernie Hudson เป็นหนังที่ตลกมาก บทมีไหวพริบและการแสดงที่ยอดเยี่ยมMichael Caine นำแสดงในภาพยนตร์ตลกอเมริกันเรื่อง MissCongeniality 2000 กำกับโดย Donald Petrie และอำนวยการสร้างโดย Sandra Bullock สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Marc Lawrence, Katie Ford และ Caryn Lucas ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอแฟรงก์ ตัวละครของไมเคิล เคน อดีตครูมัธยมปลายที่พยายามจะเริ่มต้นชีวิตใหม่แม้ว่าที่จริงแล้ว Michael Caine จะแก่กว่า Sandra Bullock เล็กน้อยใน MissCongeniality แต่เขาก็ยังดูดีในบทบาทนี้ เขาอายุ 66 ปีเมื่อเขาปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่นั้นมา เขาได้แสดงในภาพยนตร์ 43 เรื่อง MissCongeniality ได้คะแนน 6.2 ใน The Movie Database ดูหนังออนไลน์

Candice Bergenภาพยนตร์ตลกอเมริกันเรื่อง MissCongeniality ปี 2000 เป็นหนังตลกที่มีเสน่ห์และอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับเด็กสาวมัธยมปลายและเด็กเนิร์ด กำกับการแสดงโดยโดนัลด์ เพทรี และอำนวยการสร้างโดยแซนดรา บูลล็อค บทภาพยนตร์เขียนโดย Marc Lawrence, Katie Ford และ Caryn Lucas ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยCandice Bergen เป็นสมาชิกของราชวงศ์ฮอลลีวูด พ่อของเธอเป็นนักพากย์เสียงที่ปรากฏตัวทางวิทยุและรายการโทรทัศน์ You Bet Your Life ซึ่งจัดโดย Groucho Marx เธอไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนียซึ่งเธอถูกไล่ออกจากโรงเรียน ต่อมาเธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ตลกเรื่อง The Sand Pebblesวิลเลียม แชทเนอร์วิลเลียม แชทเนอร์แสดงในภาพยนตร์ตลกอเมริกันเรื่อง MissCongeniality ปี 2000 ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Donald Petrie และอำนวยการสร้างโดย Sandra Bullock เขียนโดย Caryn Lucas, Marc Lawrence และ Katie Ford ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกเกี่ยวกับมิตรภาพของสองพี่น้องภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย William Shatner เป็นตัวละครนำ นักแสดงอายุ 68 ปีในขณะที่ถ่ายทำ เขาได้แสดงในภาพยนตร์มากกว่าหนึ่งร้อยเรื่อง โดย 53 เรื่องมาจากเรื่อง MissCongeniality ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดียมากมาย แบรนด์ดังมีส่วนร่วมด้วยการโพสต์คลิปบนโซเชียลมีเดีย Boohoo และ Odeon ต่างก็โพสต์วิดีโอของ Shatner ที่มีชื่อเสียง บริษัทอื่นๆ ได้เข้าร่วมในการดำเนินการ รวมถึง Miss Selfridge, Virgin Trains East Coast และ Match ดูหนังพากย์ไทย

เออร์นี่ ฮัดสัน Donald Petrie กำกับ MissCongeniality ภาพยนตร์ตลกอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยแซนดรา บูลล็อค, เออร์นี่ ฮัดสัน และเคธี่ ฟอร์ด ผู้ซึ่งเล่นเป็นครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Marc Lawrence, Caryn Lucas และ Katie Ford เออร์นี่ ฮัดสันรับบทเป็นจอห์น พ่อบ้านของครอบครัว MissCongeniality เป็นภาพยนตร์ตลกปี 2000 ที่กำกับโดย Donald Petrie และผลิตโดย Sandra Bullock เป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับอดีตผู้เข้าประกวด MissCongeniality ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ซึ่งขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลงโฉมเพื่อป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในการประกวด Miss Congeniality

เกรซี่MissCongeniality เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2000 ที่กำกับโดย Donald Petrie และผลิตโดย Sandra Bullock นำแสดงโดย Sandra Bullock และอิงจากเรื่องราวในชีวิตจริง อิงจากชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อเกรซี่ เขียนโดย Caryn Lucas, Marc Lawrence และ Katie Ford ติดตามการผจญภัยของ Gracie ขณะที่เธอท่องโลกเกรซี่รู้สึกถึงความรับผิดชอบอย่างลึกซึ้งต่อสวัสดิการของเพื่อนๆ ของเธอ เธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ความช่วยเหลือที่พวกเขาต้องการ เธอยังหาเวลาไปร่วมกิจกรรมการกุศลอีกด้วย เธอยังเป็นอาสาสมัครในโรงเรียนที่มอบทุนการศึกษาEric Matthewsภาพยนตร์ตลกเรื่อง MissCongeniality ปี 2000 นำแสดงโดย Sandra Bullock, Michael Caine, Benjamin Bratt และ Candice Bergen ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Donald Petrie และร่วมเขียนโดย Marc Lawrence และ Katie Ford นำแสดงโดย Bullock และ Caine เป็นคู่ของสายลับที่โชคร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดตลอดกาลSandra Bullock แสดงใน MissCongeniality ซึ่งออกฉายเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2000 ได้รับรางวัลมากมายรวมถึงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม Sandra Bullock ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำสำหรับการแสดงของเธอ
อ้างอิงจาก IMDb