Monday รักเราก่อนถึงจันทร์ (2020) ซับไทย

ประกายไฟในวันศุกร์สามารถนำไปสู่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ร้อนแรง แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณไปถึงวันจันทร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้...ความน่าดึงดูดใจระหว่างทั้งคู่นั้นสัมผัสได้ชัดเจนในทันที ชัดเจนเสียจนก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวว่าพวกเขากำลังตื่นนอนเปลือยกายอยู่บนชายหาดในเช้าวันเสาร์ .. น่าเสียดายที่พวกเขาตื่นขึ้นมาเปลือยกายและรายล้อมไปด้วยครอบครัว ลูกๆ และตำรวจที่รอพวกเขาอยู่ การแต่งกายก่อนนำขึ้นสถานี แต่เมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่น ดูหนังออนไลน์ 

กัปตันสั่งให้ถอดกุญแจมือออก และถามตำรวจว่าต้องการตั้งข้อหาอะไร เมื่อตำรวจตอบกลับว่า “เปิดเผยอย่างอนาจาร” กัปตันถึงกับบอกพวกเขาให้เซ็นหนังสือแล้วจากไป .. เนื่องจากมิกกี้รับ Argyris เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขาทางโทรศัพท์ เขาจึงเชิญเธอให้เข้าร่วมกับเขา เกาะที่เขามีดีเจเปิดเพลง .. เมื่อคืนความรักเริ่มก่อตัวขึ้น และมิกกี้พยายามเกลี้ยกล่อมให้โคลอี้อยู่ในกรีซ เธอปฏิเสธเขา และเมื่อ Argyris นำกระเป๋าเงินของเธอมาที่อพาร์ตเมนต์

พวกเขาก็แยกทางกันอย่างเชื่องช้า .. ในคืนถัดมา มิกกี้ก็โมโหเมื่อ Argyris และเพื่อนๆ นั่งอยู่ในบ้านของเขา อาร์ไจริสตระหนักว่ามิกกี้ตกหลุมรักโคลอี้และเกลี้ยกล่อมให้เขาไปสนามบิน เพื่อนร่วมวงเก่าของมิกกี้มาเยี่ยม และโคลอีหมดสติบนโซฟาหลังอาหารเย็น ทั้งคู่ทำโคเคนในห้องน้ำ และเธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาร่วมเดินทางไปกับเธอบนถนน แต่งเพลงและแสดง

ความหมายดูเหมือนว่าพวกเขาจะจุดประกายความโรแมนติกแบบเก่า ดูเหมือนมิกกี้จะยั่วยวน แต่โคลอี้เข้ามา ต้องใช้ห้องน้ำและมนต์สะกดก็พัง .. ขณะที่โคลอี้พบกับลูกค้าที่ตรวจคนเข้าเมืองในห้องอาหาร มิกกี้และอาร์ไจริสก็พาลูกค้าไปที่ห้องนั่งเล่นโดยไม่ได้ประโยชน์ .. พวกเขาควรจะพบกับอดีตของเขา Aspa แม่ของลูกชายของเขา Hector ในบ่ายวันนั้น เขาเกลี้ยกล่อมให้เธอพบกับ Aspa คนเดียวและสัญญาว่าเขาจะดูแลงานเลี้ยงอาหาร ..

เธออารมณ์เสีย เช่นเดียวกับกรณีอื่นๆ ในชีวิตที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน นี่เป็นเพียงการยืนยันสิ่งที่ Aspa บอกกับเธอ .. โคลอี้ทำการทดสอบการตั้งครรภ์และไม่พอใจ อาหารสั่งกลับบ้านจะมาถึงไม่นานก่อนที่แขกจะมาถึง Chloe รู้สึกไม่ประทับใจ

เห็นได้ชัดว่ามิกกี้สั่งมันหลังจากที่เธอกลับถึงบ้านและเขารู้ว่าเขาลืมสัญญาทั้งหมดของเขาไปหมดแล้ว .. นักสังคมสงเคราะห์มาเยี่ยมและบอกพวกเขาว่าอัสปาได้กำหนดให้ต้องแบ่งปันการเยี่ยมและการดูแลระหว่างโคลอี้กับมิกกี้ เธอแสร้งทำเป็นป่วยเป็นไข้หวัดในกระเพาะ และปล่อยเขาออกเมื่อเขาพยายามจะมีเพศสัมพันธ์ .. พวกเขาไปงานแต่งงานของเพื่อนของโคลอี้และคริสตอส

อดีตเธออยู่ที่นั่น มิกกี้อิจฉาและหวาดกลัวความมั่งคั่งและอำนาจของคริสตอส เขาเมาและเริ่มหน้าบึ้งและเดินตามงานแต่งงานอย่างเป็นลางร้าย Argyris พยายามเกลี้ยกล่อมเขาว่าเขาไม่ควรก่อวินาศกรรมความสัมพันธ์นี้แบบที่ Chloe รักเขา .. และแน่นอน Mickey เดินไปที่เวที คว้าไมโครโฟน และทำตูดของตัวเองอย่างสมบูรณ์ . , โคลอี้อายและขอเสนอเธออย่างไม่เต็มใจ .. ในวันคริสต์มาส วันศุกร์ก่อนเฮ็กเตอร์จะมาเยือนครั้งแรก ดูหนังออนไลน์

พวกเขาโต้เถียงกันเรื่องอ่างในครัวที่อุดตัน โคลอี้บ่นว่ามิกกี้จะไม่ดูแลและเรียกช่างประปาอย่างผู้ใหญ่ พวกเขาดื่มเตกีลาช็อตที่คลับ และโคลอี้ยืนยันว่ามิกกี้หายาให้พวกเขา ขณะที่เขาค้นหาบางอย่าง โคลอี้ก็พบ และพวกเขาก็พ่นโคเคนในห้องน้ำ คู่รักมีความสุขบนฟลอร์เต้นรำอยู่พักหนึ่ง แต่มิกกี้ก็ทะเลาะวิวาทกันและไล่พวกเขาออกไป ทิ้งแจ็กเก็ตและหมวกกันน๊อคไว้ ..

จากนั้นทั้งคู่ก็ขับรถไป และอาการงงของโคลอี้ก็กระตุ้นให้มิกกี้ถอย พวกเขาวิ่งเข้าไปในร้านอาหารใต้ดินปิดที่พวกเขาเริ่มมีเพศสัมพันธ์ โคลอี้เริ่มสะอื้นไห้และสารภาพกับการทำแท้ง เมื่อมิกกี้ไม่อารมณ์เสีย สิ่งนี้ทำให้โคลอี้โกรธและพวกเขาก็เริ่มทะเลาะกัน

แต่สิ่งนี้เป็นการเตือนยามรักษาความปลอดภัยและพวกเขาจะต้องวิ่งออกไป .. กลับมาที่มอเตอร์ไซค์ขณะที่มิกกี้เตรียมจะจากไป โคลอี้ก็หยุดเขาและเตือนเขาถึงคืนแรกที่อยู่ด้วยกัน

ของการเปลือยกายอยู่บนชายหาด. การไล่ล่าเกิดขึ้น และในขณะที่มิกกี้ยืนยันว่าเขาควรดึงตัว Chloe โจมตีเขา และบอกให้เขาไปต่อ .. มิกกี้ถูกใส่กุญแจมืออย่างรวดเร็ว แต่ Chloe พยายามดิ้นรนและตบตำรวจสองครั้ง – เมื่อแบ็คแฮนด์ เรากลับมาที่เดิมแล้ว ทั้งสองคนเปลือยกายและถูกจับกุมที่ท้ายรถตำรวจ แต่คราวนี้ โคลอี้ทะเลาะกับโคเคนและแอลกอฮอล์และได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ พวกเขาจะไม่ได้รับการปฏิบัติเบา ๆ

เหมือนครั้งแรก เมื่อตำรวจหัวเราะเยาะ .. พวกเขาถูกนำตัวไปที่สถานีและตั้งข้อหา บอกว่าพวกเขาจะไปศาลในวันจันทร์ หมายความว่าพวกเขาจะพลาดการมาเยี่ยมของเฮ็กเตอร์ในวันพรุ่งนี้ ด้วยความตกตะลึง ทั้งคู่อ้อนวอนขออนุญาตจากไปและกลับโดยไม่เป็นผล พวกเขาแยกจากกัน และโคลอี้ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์นอนบนม้านั่งซีเมนต์ในคุก .. มุมมองสุดท้ายของเราคือใบหน้าที่ยิ้มแย้มของมิกกี้และโคลอี้…

ข้อมูลจาก Wiki