Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (2020) พากย์ไทย

ผนึกพลังเหล่านักรบ เพื่อสยบฝูงอสูรนรก ปฐมบทความมันส์ครั้งใหม่จากผู้กำกับ Resident Evil “มิลล่า โจโววิช” และ “โทนี่ จา” หลังโลกของเรา ยังมีอีกโลกหนึ่ง ซึ่งเป็นโลกแห่งปีศาจอันตรายและทรงพลังที่ปกครองดินแดนของพวกมันด้วยความโหดร้ายถึงตาย เมื่อพายุทรายพัดพากัปตันอาร์ทีมิส (มิลลา โยโววิช) และทีมของเธอ (ที แฮร์ริส มีแกน กู้ด ดิเอโก โบเนตา) ไปยังโลกใหม่ เหล่าทหารต่างตกตะลึงที่ได้พบว่าสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรและไม่เป็นที่รู้จักแห่งนี้คือบ้านของบรรดาอสูรยักษ์มหึมาที่น่าสะพรึงกลัวที่อาวุธของพวกเขาทำอะไรพวกมันไม่ได้… ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ในโลกใหม่ที่มนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่และป่าเถื่อนหลากหลายชนิด นักล่า นักรบที่ได้รับการฝึกฝนให้ล่าและฆ่าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหล่านี้ ถูกแยกออกจากทีมของเขาเมื่อเรือของพวกเขาถูกโจมตีโดย Diablos ซึ่งเป็นเขาใต้ดิน สัตว์ประหลาด

บนโลกนาตาลี อาร์เทมิสกัปตันหน่วยแรนเจอร์ของกองทัพสหรัฐฯ และ ทีมรักษาความปลอดภัยขององค์การสหประชาชาติออกค้นหาทีมทหารที่หายตัวไปในทะเลทราย พายุโหมกระหน่ำดึงพวกเขาเข้าสู่ประตูมิติสู่โลกใหม่ที่พวกเขาพบซากทหารที่หายสาบสูญและยานพาหนะของพวกเขา ขณะที่ Diablos เข้าใกล้พวกเขา นักล่าที่กำลังสังเกตกลุ่มอยู่ก็ส่งสัญญาณเตือนภัย Diablos ไม่ยอมให้ถูกกระสุนและระเบิด โจมตีและสังหารสมาชิกทีมสองคน

ผู้รอดชีวิตซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ ที่ซึ่งพวกมันถูกโจมตีโดยกลุ่มแมงมุมขนาดยักษ์ที่เรียกว่าเนอร์สซิลลาส อาร์เทมิสถูกฉีดพิษที่ทำให้เป็นอัมพาต และในขณะที่คนอื่นๆ พยายามจะช่วยเธอ เนอร์สซิลลาสก็เข้ามาจับกลุ่มพวกมันมากขึ้น อาร์เทมิสตื่นขึ้นมาในรังของเนิร์สซิลลา และพบว่าทีมของเธอตายหรือติดเชื้อเมื่อเกิด Nerscylla และหลบหนีจากถ้ำด้วยการจุดไฟให้สัตว์ประหลาดที่ไล่ตาม เหนือพื้นดิน เธอวิ่งเข้าไปในฮันเตอร์

และหลังจากต่อสู้กันเอง พวกเขาตกลงที่จะร่วมมืออย่างไม่เต็มใจ อาร์เทมิสรู้ว่าประตูมิติถูกสร้างขึ้นโดยสกายทาวเวอร์ ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามทะเลทราย นักล่าเปิดเผยว่าพวกเขาจะต้องฆ่า Diablos เพื่อข้ามทะเลทรายอย่างปลอดภัยและไปถึงหอคอย อาร์ทิมิสเรียนรู้วิธีต่อสู้โดยใช้อาวุธใบมีดอันเป็นเอกลักษณ์ของฮันเตอร์ และช่วยให้เขาวางกับดักให้เดียโบลส์ฆ่ามันด้วยพิษของเนอร์สซิลลา การโจมตีประสบความสำเร็จ โดยอาร์เทมิสทำการโจมตีได้สำเร็จ แต่ฮันเตอร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส สร้างเปลหามชั่วคราว อาร์เทมิสแบกเขาข้ามทะเลทรายตามหน้าที่

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เป็นหนังที่สร้างจากเกมใน Monster Hunter: World บน Steam (steampowered.com) จนกลายเป็น หนัง โลกของอสุรกายที่น่ากลัว มีอาณาเขตของพวกมัน ร้อยโทอาร์เทมิส (มิลล่า โจโววิช) นำพาทีมของเขา  (ทิป ที.ไอ. แฮร์ริส, มีแกน กู้ด และ ดิเอโก้ โบนิต้า) ต่อกรกับอสุรกาย

วันที่วางจำหน่าย  3 ธันวาคม 2020 (เนเธอร์แลนด์)  4 ธันวาคม 2020 (จีน) 18 ธันวาคม 2020 (สหรัฐอเมริกา) 26 มีนาคม 2564 (ญี่ปุ่น)
เวลา  103 นาที
ประเทศ  ประเทศจีน เยอรมนี สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น
ภาษา  อังกฤษ
งบประมาณ  60 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  44.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่มา TMDB