Morbius มอร์เบียส (2022) พากย์ไทย

ที่โรงพยาบาลในกรีซ ไมเคลมอร์เบียส วัย 10 ขวบได้ต้อนรับ Lucien น้องชายตัวแทนของเขา ซึ่งเขาเปลี่ยนชื่อเป็น Milo พวกเขาผูกพันกับความเจ็บป่วยทางเลือดร่วมกันและปรารถนาที่จะเป็น “ปกติ” พ่อบุญธรรมและผู้อำนวยการโรงพยาบาลNicholasจัดให้ มอร์เบียส เข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ในนิวยอร์กในขณะที่เขาเน้นการดูแล Milo 25 ปีต่อมามอร์เบียส ปฏิเสธรางวัลโนเบล ต่อสาธารณชน สำหรับผลงานของเขาเกี่ยวกับเลือดสังเคราะห์ เพื่อนร่วมงานของเขา ไมเคลมอร์เบียส ค้นพบว่าเขาได้แอบจับค้างคาวแวมไพร์ หลายสิบตัว จากคอสตาริกาโดยหวังว่าจะนำยีนของพวกมันมาประกบกันเพื่อรักษาอาการของเขา ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ (เนื้อหามีการสปอยล์)

หลังจากแจ้งนิโคลัสและไมโลถึงแผนการทดลองที่ผิดกฎหมายของเขา มอร์เบียสได้รับเงินทุนจากพวกเขาในการจัดเตรียมเรือรับจ้างส่วนตัวในน่านน้ำสากลพร้อมอุปกรณ์ของเขา ในขณะที่การรักษาได้ผล มันเปลี่ยน มอร์เบียส เป็นแวมไพร์ที่ฆ่าและระบายเลือดลูกเรือของพวกเขาหลังจากที่พวกเขาโจมตีเขาด้วยความกลัว เมื่อความกระหายเลือด ของเขาสงบลงและเขาฟื้นคืนสติได้ มอร์เบียสที่น่าสะพรึงกลัวลบ ภาพ กล้องวงจรปิด ทั้งหมด

จากการทดลองของเขาก่อนที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่และกระโดดลงน้ำมอร์เบียสกลับมาที่นิวยอร์กและพบว่าตอนนี้เขามีพละกำลัง ความเร็ว ปฏิกิริยาตอบสนอง และการ หา ตำแหน่งสะท้อนเสียง ที่ เหนือมนุษย์โดยมีค้างคาวแวมไพร์ปฏิบัติต่อเขาราวกับค้างคาว เขาดำรงอยู่ด้วยเลือดสังเคราะห์ของเขาจนกว่าจะค่อย ๆ หยุดตอบสนองความต้องการของเขา เจ้าหน้าที่เอฟบีไอไซม่อน สเตราด์และอัล โรดริเกซสอบสวนเหยื่อของมอร์บิอุสและสรุปความเกี่ยวข้องของเขา ไมโลรู้ว่ามอร์บิอุสหายขาด แต่กลับโกรธจัดเมื่อมอร์เบียสปฏิเสธที่จะรักษาเขาเช่นกัน

ขณะตรวจดูโรงพยาบาลแบนครอฟต์ มอร์เบียสพบพยาบาลที่เสียชีวิต เลือดของเธอไหลออกมา เชื่อว่าเขาต้องรับผิดชอบ เขาจึงพยายามหลบหนีก่อนที่จะถูกต้อนจนมุมและถูกจับกุม ในคุก เขาไปเยี่ยมไมโล ซึ่งเสนอให้ใช้ทรัพย์สมบัติของเขาเพื่อปลดปล่อยเขา เมื่อรู้ว่าไมโลได้รับการรักษาและฆ่าพยาบาล มอร์บิอุสก็หนีไปเผชิญหน้ากับเขา ไมโลที่ไม่สำนึกผิดสารภาพกับอาชญากรรมที่เกิดจากการกระหายเลือดและกระตุ้นให้มอร์บิอุสยอมรับพลังของเขาอย่างที่เขามี ไม่เต็มใจที่จะทำร้ายพี่ชายของเขา ไมเคลมอร์เบียส หนีไป

มอร์เบียสพบกับแบนครอฟต์เพื่ออธิบายสิ่งที่ไมโลทำก่อนที่จะได้ห้องแล็บใหม่และพัฒนาแอนติบอดีต่อต้านแวมไพร์เพื่อหยุดยั้งและฆ่าไมโล เขายังวางแผนที่จะใช้มันกับตัวเองเพราะเขาจะไม่สามารถต้านทานความกระหายเลือดของเขาได้ สเตราด์และโรดริเกซพบคลิปการโจมตีของไมโลและเชื่อว่าเป็นแวมไพร์ ของมอร์เบียสเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อสื่อมวลชน นิโคลัสจำไมโลได้และขอร้องให้เขาหยุด ด้วยความโกรธแค้นที่นิโคลัสเห็นชอบต่อมอร์บิอุส ไมโลจึงทำบาดแผลและบังคับให้เขาโทรหามอร์เบียส 

ซึ่งเฝ้าดูนิโคลัสตายขณะที่ไมโลโจมตีแบนครอฟต์ มอร์เบียสกลับมาที่แบนครอฟต์ แต่เธอเสียชีวิตในอ้อมแขนของเขา และเขาดื่มเลือดของเธอ มอร์บิอุสเผชิญหน้ากับไมโลและเรียกกองทัพค้างคาวเพื่อยับยั้งเขาและฉีดแอนติบอดี้ Milo เสียชีวิตและ ไมเคลมอร์เบียสบินหนีไปพร้อมกับค้างคาว ไว้ทุกข์คนที่รักและยอมรับตัวตนของเขาในฐานะแวมไพร์ โดยที่เขาไม่รู้ ดูหนังออนไลน์

แบนครอฟต์ฟื้นขึ้นมาเป็นแวมไพร์ในที่อื่น โดยได้กลืนเลือดของมอร์เบียสเข้าไปในขณะที่เขากินเธอในฉากเครดิตระดับกลาง Adrian Toomesพบว่าตัวเองถูกส่งไปยังจักรวาลของ ไมเคลมอร์เบียสเมื่อสรุปได้ว่าการขนส่งของเขาเกี่ยวข้องกับSpider-Manทูมส์จึงเข้าหามอร์เบียสและแนะนำให้พวกเขาสร้างทีม

ที่มา WIKI